Cuối cùng iem cũng thấy Xôi thật rồi, nhìn muốn vồ ăn ngay thôi.Cụ rảnh qua em mời
Cuối cùng iem cũng thấy Xôi thật rồi, nhìn muốn vồ ăn ngay thôi.Cụ rảnh qua em mời
Còn gói kia phần cụ đấyCuối cùng iem cũng thấy Xôi thật rồi, nhìn muốn vồ ăn ngay thôi.
chỉ dành cho dân xích lô 3 gác thôi cụ. 2 gói kia cũng chỉ 12h là đói lả ngườiXôi cốm này lượng có vẻ hơi nhiều nhuề? Như iem ăn 1 lần chắc không hết nổi đâu.
Cụ này có cái khái niệm buồn cười. Em chưa thấy xôi có tinh bột bao giờXôi ăn ngon....nhưng không thể ăn nhiều và ăn thường xuyên được. Em thì 1 tháng chỉ 2 buổi sáng ăn xôi được thôi ( ăn cho đa dạng bữa sáng...), xôi cũng như các loại đồ nếp khác ( như bánh trưng, bánh nếp....) ăn nhiều và thường xuyên nó đầy bụng, khó tiêu...và còn gây béo vì nhiều tinh bột....
Vào vì từ Xôi. Thất vọng!
Em cũng tưởng như cụ mà không phải.
Thôi em xin phép đi da.
Gu xôi cc dư lào ạ. cc thư minh họa phát để em mờiEm vào lại đi da.tưởng ảnh xôi đẹp ai ngờ lại là gói xôi
Có phải hàng xôi góc Hàng Bài - Lý Thường Kiệt 0 cụ?em hay ăn xôi ở Hàng Bài.
em sợ ăn xôi ở Sài Gòn, quá đáng sợ, chắc do không quen.
nhưng bạn bè Sài Gòn ra ngoài này cho đi ăn xôi thì nhớ mãi không quên, tấm tắc khen ngon!
haiz
mềm còn gọi là nhão. Cứng, rắn với chắc nó mới là xôi hịn chứ cụXôi là món ăn ưa thíc của anh em mà khó cưỡng lại. Em là thích xôi phải mềm không cứng.
Cụ đã được ăn xôi chân phụ bao giờ chưa? Ngon hơn của cụ nhềuToàn lão ofer mất nết. Xôi chân chính nhá
Xôi toàn mỡ.Cụ này có cái khái niệm buồn cười. Em chưa thấy xôi có tinh bột bao giờ
Y tá nhà cụ ăn mặc như này lư chưa đạt chuẩn QG đâu nhé. Cụ chỉnh đốn lại đội ngũ ngay đi. Số cụ vất vả quá. Đi đến đâu cũng có việc phải làmCũng khó cụ ạ vì em đang bận làm việc chuyên môn y tế. Kiểm tra lực lượng y tá xem có làm đúng quy trình không?
Ý Cụ nà Xôi kiểu nào? Xôi SG ngọt ngào lắm nhá.em hay ăn xôi ở Hàng Bài.
em sợ ăn xôi ở Sài Gòn, quá đáng sợ, chắc do không quen.
nhưng bạn bè Sài Gòn ra ngoài này cho đi ăn xôi thì nhớ mãi không quên, tấm tắc khen ngon!
haiz
Em thấy cứng bây giờ toàn qua bác sĩ thẩm mỹ chọn size thôi cụ. Mềm khác nhão chứ, cụ ăn xôi hơi ít thì phải.mềm còn gọi là nhão. Cứng, rắn với chắc nó mới là xôi hịn chứ cụ
Những năm 77-78 (sau giải phóng) khi nhà nhà,người người còn phải ăn bobo,sổ gạo thì 1/3 phải mua thay bằng bánh mì Liên Xô thì lần đầu tiên có 100 đồng được ăn xôi thịt, xôi chả của bà bán xôi ở ngõ Hàng Bông Lờ ( phố ẩm thực bi dờ)...hơn 40 năm vẫn không thể quên được hương vị .Có những người mê mải bởi món quà sáng ngon, bổ, rẻ, giầu năng lượng và tiết kiệm thời gian. Sự phong phú và hấp dẫn từ màu sắc, chủng loại của XÔI khiến người ta không khỏi mê mẩn dù cho rất nhiều người quan tâm tới vẻ đẹp của lá gói xôi. Có quá nhiều nguyên liệu gói xôi, bày biện xôi và nấu xôi.
Có Cụ/Mợ nào mê XÔI mong chia sẻ tất cả về XÔI cho thời tiết vào thu thêm lưu luyến.
View attachment 5405213
Em nghe nói có loại bột gì đó, pha vào nước để ngâm xôi thì xôi mềm và dẻo ngon. Còn như em, dù mua gạo ngon nhất chợ, ngâm nước ấm đủ 8 tiếng, qua đêm mà khi ăn vẫn k0 dẻo như xôi mua chợ. Có cụ nầu biết ko?Gần nhà em có cô bán xôi, vừa trẻ, vừa xinh ơi là xinh mà bán bao nhiêu loại xôi gói. Sáng nào cũng hết cả thúng to lắm.
Mà xôi của cô cũng ngon: đầy đặn, nhiều ruốc, mầu sắc tự nhiên, tươi sáng, lại rất dẻo dù để nguội bên ngoài vài tiếng. Lại còn lá gói xôi cũng cẩn thận, luôn là một lớp giấy báo ngoài sau đó đến lá rong giềng hoặc có hôm lá sen. Bàn tay thì nhanh thoăn thoắt.
Em thích cả xôi của cô ấy và cô ấy