Hoàn toàn nhất chí với cụ, nhất là phần em bôi đậm. Loại ruốc mà họ mua của mấy người chuyên đổ cho các hàng xôi. Lúc ăn có thấy lạo xạo giống như hồi bé em hay ăn củ sắn dây luộc. 99% là họ có trộn thêm sơ sắn dây vào nên nó mới nhỏ, dai và bông như thếtheo như tính toán của em thì gói xôi này họ lãi khoảng 1.5- 2k đấy bác
Gạo nếp nhung hiện tại giá 18k, gạo nếp tẻ giá 11k (nếu mua số lượng nhiều khoảng 50kg 1 lần)
Các bác bán xôi sẽ trộn gạo theo tỷ lệ: 2 nếp nhung, 1 nếp tẻ
Còn ruốc thì thế này: 1 nửa là thịt lợn thật còn 1 nửa là sơi bột sắn (cái bã khi làm bột sắn dây còn lại đó, họ sấy khô và chế biến thành ruốc)
Không có chuyện đồ lại cơm nguội hay ngâm thuốc như cụ nào ở trên nói đâu ạ