Nhà mình hiểu về trồng cây bón phân hóa học như vậy là không đúng rồi, cả việc phun thuốc trừ sâu hại cũng vậy
Các nước phát triển lấy đâu ra mà có nhiều đồ Oganic để mà phục vụ dân chúng
Vấn đề họ áp dụng tiến bộ kỹ thuật, đầu tư tốt thì nếu có phun thuốc trừ sâu thì họ sẽ phun ở tỷ lệ thấp và thường là theo chuẩn mực trong nông nghiệp họ quy định, làm Sai nếu mức độ ảnh hưởng tới cộng đông có thể họ đóng cửa luôn
Phân hóa học thì đa số cây trồng họ đều sài phân hóa học và khác nhau trong nông nghiệp rau củ quả và Chăn nuôi là phân hóa học vẫn cho chất lượng cây trái rất ngon, khác xa việc nuôi bò heo gà
Phân hóa học họ áp dụng trên từng cây trồng với các tỷ lệ phối trộn thành phần khác nhau,tùy theo giống cây gì?Nồng độ sài tối đa nhiêu PPM cho mỗi giống cây để có được chất lượng như Ngon, Ngọt .....vvv
Người trồng ỏ VN vì lý do nào đo họ không năm chắc kỹ thuật hoặc có thể họ biết nhưng vì lý do tiết kiêm chi phí phân bón họ cho nồng độ phân bón PPM thấp hơn đáp ứng nên khi chúng ta được ăn loại đó và kêu nó nhạt và không ngon thì sự thật là nguyên nhân không phải từ cái việc sài phân hóa học mà nó kém ngon
Nếu khi nào cụ được ăn mấy quả Chery, Táo,Nho xịn nhập khẩu thì đừng quên là chúng vẫn được bón bằng phân hóa học đó
VN mình chết cái là thu nhập của Nông dân thấp nên giá trị sản phẩm không cao, Nếu làm nông nghiệp chất lượng cao mà giá thấp thì cũng tèo, nên nó cũng là cái vòng luẩn quẩn giữa Ngon Bổ mà lại Rẻ
Những đồ ăn trên bàn em đây cũng là sản phẩm được bón phân hóa học nhưng em không thấy nhạt hay không ngon nếu so sánh với các sản phẩm tương tự
View attachment 8383233
View attachment 8383238
View attachment 8383242
Mời cả nhà ăn khuya nhé
View attachment 8383243