Em thích bếp âm hơn. Bếp dương khó lau chùi.
Em can. Em đang muốn đáp đi đây. Ngại cắt lại đá chưd không em ném rồi. Rinnai nhật mới thì em ủng hộ.Hàng chuẩn thì chỉ có nhật bãi. Cụ cứ âm rinnai sx tại nhà máy việt nam mà mua, còn các hàng khác toàn 5 cha ba mẹ của mấy cụ đánh linh kiện về lắp rất nhanh hỏng
Nhà em xài 2 bếp vừa từ vừa gas:Nhà em dùng bếp từ không hợp, vì nhà ẩm và dây điện bé nên phải quay lại dùng bếp Gas. Cái gì cũng có nhược điểm như nóng và kém an toàn, nhưng cũng có ưu điểm của nó, ví dụ như bếp Gas có các ưu điểm sau:
1. Nấu ngon hơn: Nấu ăn có lửa bao giờ cũng ngon hơn nấu không lửa.
2. Nhà cửa ấm cúng hơn: Về mùa hè thì hơi vất, chứ bếp mà không có lửa thì không thành cái bếp, cái này là nói đúng theo phong thủy luôn các bác nhé.
Về bếp Gas mà nói theo em các bác nên mua đồ mới, đừng ham đồ Nhật bãi làm gì. Đồ Nhật bãi không cẩn thận mua phải cái nó dùng khí ga thiên nhiên (CNG) chứ không phải là khí gas hóa lỏng (LPG) thì chết. Chưa kể nó hỏng hóc gì lấy đồ đẩu ra mà thay.
Về thương hiệu, em là em không tin cái Malloca đâu nhé, nó có cái Showroom to vật ở chỗ Chương Dương Độ thật đấy nhưng mà nhiều khả năng là hàng Trung Quốc. Ngon bổ rẻ bác cứ làm cái Electrolux mà dùng, loại đắt nhất cũng chỉ có 5 triệu gì đó thôi.
Bếp từ vừa nầu vừa bật quạt được mợ nhờ. Nhưng em thấy nấu ăn cứ có lửa nó mới ngon ýE thích bếp từ cho sach và mát
Cụ chọn cái nào dùng đầu đun của Sabaf là chuẩn. Bây giờ mọi người chuyển sang dùng bếp từ nên bếp Gas nó rẻ đi nhiều.vầng ,bác nói đúng ạ,,để em seach thêm mấy hiệu bác gợi ý,e đúng là bờm ,dùng bếp ga mãi mà ko để ý ,vì cứ con bếp faber của ngọn lửa thần bao năm rồi ,hôm trước ra showroom An Cường nghó nghiêng Malocca thấy mấy cái bếp đẹp phết chạy ngay lên đây hỏi ý kiến các bác
Rinnai thì bác ra Rồng Vàng ở Láng Hạ hay là Khánh Hương ở Khuất Duy Tiến. Khánh Hương kinh doanh bếp gas lâu rồi nên khá có uy tín
em vừa seach đc con Rinnai này trên Ladaza ,thích mà xem trên WEB Rinnai ko thấy có,
Em chưa mua trên Ladaza bao giờ ,ko biết có ổn ko ạ
Em vừa xây nhà...tạm thời là để ông bà ở, bếp em làm ngoài cả bốn phía đều có cửa đi và cửa sổ...tổng là 8 cái cửa và em cũng lắp bếp gas.Em thích dùng bếp gas vì xào, rán, rang, luộc.. ngon hơn hẳn bếp từ. Nóng tý 15,20p mà có hứng khởi thì có là gì. An toàn thì khỏi lo vì bếp nhà em thoáng, 3 mặt cửa. Có xì cả bình gas nó cũng bay hết, chả lo cháy nổ. Sạch mà ăn không ngon, nấu ăn buồn tẻ thì cũng chán
Em trải nghiệm nhiều bếp gas rồi. Không nói về thiết kế/thẩm mỹ. Nhưng nói về độ bền thì em này vô địch. Em chưa thấy em bếp gas đôi nào bền như nó.Em làm bếp mới , giờ ai cũng dùng bếp từ nhưng e quen bếp ga rồi , nên vẫn dùng bếp ga .E định mua bếp Malocca , bếp dương mặt kính 2 bếp , bác nào dùng bếp Malocca rồi cho e xin 500 rì viu ạ.E cảm ơn nhiều ạ
Nhà tôi dùng thường xuyên cả 3 mặt bếp.em thích 2 thôi ạ ,nhà e cái cũ 3 bếp nó có cái bếp con nhưng ít dùng mà nó vướng lắm ạ
Nhìn mấy cái bếp này em lại nhớ ngày nhỏ ông cụ thi thoảng nướng thịt bằng cái ngăn ở dưới, nhưng ở trên nó ko kín như kia mà có 1 cái rãnh, 2 bên có 2 dãy lỗ thổi lửa ra.Hỏi thêm cụ này nữa Thọ: 0989240087
cảm ơn bác ạRinnai thì bác ra Rồng Vàng ở Láng Hạ hay là Khánh Hương ở Khuất Duy Tiến. Khánh Hương kinh doanh bếp gas lâu rồi nên khá có uy tín
made in Japan giờ có ko bác nhỉ hay chỉ hàng liên doanhEm trải nghiệm nhiều bếp gas rồi. Không nói về thiết kế/thẩm mỹ. Nhưng nói về độ bền thì em này vô địch. Em chưa thấy em bếp gas đôi nào bền như nó.
Rinnai RJ 8600FE (Made in Japan)
cũng lăn tăn mãi từ với ga vì nóng đấy ạ ,nhưng em vẫn thích bếp gas vì xào nấu ngon mới e quen rồi .Mấy món canh e hay dùng nồi thuỷ tinh Pháp nữa nên thích bếp gas bác ạNhà em chuyển sang dùng bếp từ được 5 năm nay rồi, sao cụ thớt không dùng bếp từ nhỉ.
Bác có thông tin liên lạc nhà Khánh Hương ko cho e xin với ,e qua xem.Tks bácRinnai thì bác ra Rồng Vàng ở Láng Hạ hay là Khánh Hương ở Khuất Duy Tiến. Khánh Hương kinh doanh bếp gas lâu rồi nên khá có uy tín