Cụ nào bảo lò nướng thay thế dc nckd là chưa dùng thôi, dùng rồi sẽ phát biểu ngược lại
Nồi chiên ko dầu thì nhà em có dùng lâu rồi, lò nướng thì có cái lò mà có cái trục xoay ở giữa cắm con gà vào nó quay như ngoài chợ ấy, em hỏi là hỏi cái lò nướng âm tủ to to ấy ko biết nó có tác dụng gì mà nó có thay thế được cả cái nồi chiên luôn koKhác nhau chứ cụ. Lò nướng cụ sẽ rất ít dùng so với nồi chiên ko dầu vì lích kích. Nồi chiên ko dầu nhà là loại có tay đảo của Tefal nên mấy món đơn giản như rang lạc, rang cơm, hành phi...là có thể làm luôn được rồi.
Nhà cụ rộng làm cái lò nướng cho thoải mái.CCCM cho em xin tư vấn về nồi chiên không dầu ạ.
Em thấy nhiều hãng quá, hoa hết mắt nên lên nhờ cccm chỉ bảo.
Ngân sách của em là <3 củ, nckd trên 5l ạ. Em tìm được mấy con lock&lock nhưng ko biết dùng hãng này ổn không ạ? Em thấy bảo miền Bắc dùng cơ thì ổn áp hơn, ko biết có đúng không?
Cảm ơn cccm.
Nồi chiên ko dầu thực chất cũng là 1 loại nồi dùng để nướng cụ ạ. Nó dùng dây mayso và quạt tản nhiệt để đối lưu giúp món ăn chín đều hơn thôi. Gọi là nồi chiên ko dầu nhưng thực tế là ít dầu hoặc ko dầu với các món ăn đã chứa sẵn mỡ.Nồi chiên ko dầu thì nhà em có dùng lâu rồi, lò nướng thì có cái lò mà có cái trục xoay ở giữa cắm con gà vào nó quay như ngoài chợ ấy, em hỏi là hỏi cái lò nướng âm tủ to to ấy ko biết nó có tác dụng gì mà nó có thay thế được cả cái nồi chiên luôn ko
Philip sản xuất ở TQ cụ ợHàng này đồ Đức nhất. Vừa tiền làm con Phillip
Em cũng đang phân Vân lò nướng và nồi chiên ko dầu. Thế này chắc em chọn nồi chiên rồi vì em ngại cọ rửa, có cái lò vi sóng cũng phải mang đi cho vì ngại dùng.Em thấy nó chả khác gì cái lò nướng. Nhà em mua lò nướng về dùng đúng một lần vì cọ rửa lích kích. Gấu em mua thêm cái nồi chiên về, thì sử dụng nhiều hơn hẳn vì cọ rửa nhanh gọn, vừa tầm chiên nướng.
Tafel thì ngon, thương hiệu lâu năm của Pháp.Lock n lock em thấy dùng bình thường, gọi là được ạ. Cụ nghiên cứu thêm dòng Phillips chạy cơ có turbo air chiên đều 2 mặt hoặc mấy hãng gia dụng Đức Tefal, Klairstein tốt hơn