- Biển số
- OF-606115
- Ngày cấp bằng
- 30/12/18
- Số km
- 154
- Động cơ
- 223,632 Mã lực
Vâng cụ.Bé nhất, rẻ nhất , ít chức năng nhất có thể. Lò vi sóng chỉ làm được 2 việc tốt, một là hâm nóng, hai là rã đông.
Vâng cụ.Bé nhất, rẻ nhất , ít chức năng nhất có thể. Lò vi sóng chỉ làm được 2 việc tốt, một là hâm nóng, hai là rã đông.
Cụ cứ sámsung mà chiến, loại to to tý cho dễ để đồ và công suất nó mạnh. Còn nướng em nghĩ không cần thiết nếu có nồi chiên rồi. Nhà em mua con có nướng bằng dàn mayso đũa to như ngón tay, đỏ lừ đối lưu cả trên dưới mà cũng không bằng nướng nồi chiên, hơn nữa nó rất nóng phải để trên mặt chứ không cho vào khay tủ được. Cái gì chuyên nó vẫn hay hơn, thích thì cụ dùng hẳn cái lò chuyên nướng thì mới ok. Như nhà em lò vs không có thì thiếu, có thì thừa, khi mua em đã bảo nhưng gấu cứ thích lò vi sóng, giờ hơn năm nay không sd, từ khi mua 5-6 năm nay chắc hâm được vài lần, hong cơm cũng vài lần, rã đông thì không nhanh = xả nước nóng dưới vòi sen nên bụi phủ dày mấy lyNhà e dùng khá thường xuyên để hâm nóng đồ ăn nên cần cụ ạ. Chỉ là bây giờ e không rõ nên mua loại nào.
Nhà em có cái lò vi sóng to đùng, nhiều chức năng với mớ nút cảm ứng và thiệt hại khá tiền, tốn khá chỗ nhưng chung qui lại nó dùng tốt ở hai chức năng kia thôi. Nướng, luộc, xào nấu, om.... gì đấy phải chuyên dụng mới ngon được. Em giải tán cho đứa em và mua về con Shap tầm triệu, 3 cái nút cơ.Vâng cụ.
à cái nồi chiên không dầu thì thật ra là lò nướng đối lưu mini. Nếu cụ muốn thay thế hoàn toàn thì cũng phải chọn lò nướng có đối lưu (là quạt thổi khí nóng). Loại này giá cao hơn hẳn.Cảm ơn cụ ạ. Dùng lò có nướng có thể thay thế hoàn toàn nồi chiên không dầu không cụ?
Nồi chiên làm sao nướng bánh mì hay pizza to được!Còn nướng em nghĩ không cần thiết nếu có nồi chiên rồi.
Ngon vãi, vấn đề là phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.Nấu ăn bằng lò vi sóng có ngon không cụ? Lò trước nhà e chỉ để rã đông và hâm nóng thực phẩm.
Tùy bác thôi.Vâng lò trước nhà e là loại cơ của Sharp, chỉ có các chế độ cơ bản. Em muốn tham khảo xem có nên nâng cấp lên loại đa năng hơn không.
Lò có nướng đơn giản chỉ có cho 1 dàn nướng trên, không có dàn nướng dưới, không có quạt đối lưu, không điều chỉnh được nhiệt độ nướng. Nên khi nướng phải trở mặt, canh thời gian nướng mới ngon đượcCái nướng đi kèm với lò vi sóng nó phào phào cho vui thôi. Cần chức năng nướng tốt, kiểu để nướng bánh nướng gà, thì nên mua lò vi sóng riêng, lò nướng riêng.
Mỗi thứ chỉ 1 chức năng thôi ạ trừ khi bị hạn chế về chỗ để.
Có mấy bà làm được cái đó đâu, bánh mỳ em hơ luôn trên bếp cho nhanh, pizza thì đi nhà hàng tây ăn mới ngon được. Nhà có làm trẻ nó chê không ngon.Nồi chiên làm sao nướng bánh mì hay pizza to được!
Em cảm ơn cụ.Cụ cứ sámsung mà chiến, loại to to tý cho dễ để đồ và công suất nó mạnh. Còn nướng em nghĩ không cần thiết nếu có nồi chiên rồi. Nhà em mua con có nướng bằng dàn mayso đũa to như ngón tay, đỏ lừ đối lưu cả trên dưới mà cũng không bằng nướng nồi chiên, hơn nữa nó rất nóng phải để trên mặt chứ không cho vào khay tủ được. Cái gì chuyên nó vẫn hay hơn, thích thì cụ dùng hẳn cái lò chuyên nướng thì mới ok. Như nhà em lò vs không có thì thiếu, có thì thừa, khi mua em đã bảo nhưng gấu cứ thích lò vi sóng, giờ hơn năm nay không sd, từ khi mua 5-6 năm nay chắc hâm được vài lần, hong cơm cũng vài lần, rã đông thì không nhanh = xả nước nóng dưới vòi sen nên bụi phủ dày mấy ly
Cảm ơn cụ ạ.Cụ chủ thớt nhà đông người cần quay nhiều đồ ăn tham khảo thử lò vi sóng dùng đĩa sứ, để được nhiều đồ phết ợ. Nhà em mới chuyển sang lò kiểu này, hàng xách tay Đức, có kèm cả chức năng nướng nhưng em nghĩ chẳng ăn thua mấy.
Vâng ạ, cảm ơn cụ.e có nồi cơ shrap mua 3 năm trước có 800k.to tổ bố ra dùng mỗi rã đông và hâm nóng.ấn phát là chayjbeefn vô đối,có nướng thì tốt ko thì cũng ko cần đâu cụ
Em giống cụ.Nhà tôi đang xài 1 cái của Sharp.
Thương hiệu, theo tôi, chẳng có ý nghĩa gì lắm, vì sản phẩm này thuộc dạng Low tech, very low.
Cái nhà tôi cũng có vài chương trình, bấm chọn này nọ, thực tế chẳng bao giờ dùng, dùng mỗi Hâm nóng và thi thoảng Rã đông thôi.
Nên mua mấy cái cơ học đời cũ (máy mới vẫn còn), vặn 1 phát là Hâm nóng.
Nếu cần Rã đông hay gì đó, vặn thêm 1 phát nữa, thế là xong.
Nếu chưa đủ thời gian, lại vặn.
Tôi hết sức hài lòng với cái đó, sau 6 năm gì đó, thì phải bỏ.
Giờ dùng cái phím bấm kia, rất chán: Bấm vài lần, rồi thời gian phải chọn. ....
Vâng ạ, chỗ để cũng là vấn đề.Cái nướng đi kèm với lò vi sóng nó phào phào cho vui thôi. Cần chức năng nướng tốt, kiểu để nướng bánh nướng gà, thì nên mua lò vi sóng riêng, lò nướng riêng.
Mỗi thứ chỉ 1 chức năng thôi ạ trừ khi bị hạn chế về chỗ để.
Hihi, e sẽ cân nhắc. Nhiều khi sắm loại nhiều chắc năng nhưng thực tế khai thác chỉ các chức năng cơ bản thôi.Em giống cụ.
Em mua cái LVS National từ 2001 (đứa bạn đi Thái xách về cho), cơ hoàn toàn dùng hơn 10 năm chẳng hỏng, tự nhiên lên cơn thích nâng cấp loại không có đĩa quay, em sang Nhật xách về 1 cái thỏa mãn các yêu cầu của em lúc đó là vẫn sử dụng núm vặn, không nướng, không đĩa quay, Dùng được 1 thời gian lại thích LVS nội đia Nhật nhiều chương trính, nướng đối lưu, có nước,.... nhưng có mỗi em dùng được, cả nhà vẫn chỉ dùng hâm nóng, rã đông, và còn claim là khó dùng -> Em lai quay lại truyền thống LVS cơ, đĩa quay, núm vặn. Cả nhà đều khen thế mới đểu
Em giống cụ.
Em mua cái LVS National từ 2001 (đứa bạn đi Thái xách về cho), cơ hoàn toàn dùng hơn 10 năm chẳng hỏng, tự nhiên lên cơn thích nâng cấp loại không có đĩa quay, em sang Nhật xách về 1 cái thỏa mãn các yêu cầu của em lúc đó là vẫn sử dụng núm vặn, không nướng, không đĩa quay, Dùng được 1 thời gian lại thích LVS nội đia Nhật nhiều chương trính, nướng đối lưu, có nước,.... nhưng có mỗi em dùng được, cả nhà vẫn chỉ dùng hâm nóng, rã đông, và còn claim là khó dùng -> Em lai quay lại truyền thống LVS cơ, đĩa quay, núm vặn. Cả nhà đều khen thế mới đểu
Vâng, cảm ơn cụ.Cụ cứ cái cơ mà dùng. Điện tử nhìn thì sành điệu mua về nhiều chức năng mình không bao giờ dùng cả