- Biển số
- OF-688123
- Ngày cấp bằng
- 15/7/19
- Số km
- 272
- Động cơ
- 102,198 Mã lực
- Tuổi
- 45
Em cũng quan tâm ạ!Cụ cho em mã con Bosch đấy đc ko. Lò nhà em cũng vừa hỏng 2 hôm nay. Thấy con cụ vừa giới thiệu phù hợp với mong muốn của em
Em cũng quan tâm ạ!Cụ cho em mã con Bosch đấy đc ko. Lò nhà em cũng vừa hỏng 2 hôm nay. Thấy con cụ vừa giới thiệu phù hợp với mong muốn của em
Em vote cho Sharp cơ của Thái, chủ yếu hâm nóng và rã đông thôi, mùa lạnh này hâm nóng đồ ăn rất tiện.Nhà tôi đang xài 1 cái của Sharp.
Thương hiệu, theo tôi, chẳng có ý nghĩa gì lắm, vì sản phẩm này thuộc dạng Low tech, very low.
Cái nhà tôi cũng có vài chương trình, bấm chọn này nọ, thực tế chẳng bao giờ dùng, dùng mỗi Hâm nóng và thi thoảng Rã đông thôi.
Nên mua mấy cái cơ học đời cũ (máy mới vẫn còn), vặn 1 phát là Hâm nóng.
Nếu cần Rã đông hay gì đó, vặn thêm 1 phát nữa, thế là xong.
Nếu chưa đủ thời gian, lại vặn.
Tôi hết sức hài lòng với cái đó, sau 6 năm gì đó, thì phải bỏ.
Giờ dùng cái phím bấm kia, rất chán: Bấm vài lần, rồi thời gian phải chọn. ....
Cụ chịu khó thì nhiều món nấu bằng lvs tiện phết, chứ còn ngon thì vẫn phải qua lửa cụ ạ.Nấu ăn bằng lò vi sóng có ngon không cụ? Lò trước nhà e chỉ để rã đông và hâm nóng thực phẩm.
Nhiều khi nhà chật ko muốn tha nhiều đồ về, chức năng nướng chỉ dùng để hâm bánh mỳ thì LVS có thêm tích hợp cn nướng có tốn thêm mấy tiền đâu.Theo e là ko nên mua lò vi sóng có nướng các cụ nhé, chức năng đó e thấy ko thiết thực, nướng thì dùng lò nướng hoặc nồi chiên ko dầu sẽ hợp lý hơn.
Đồ bếp nhà em: 1 cái bếp từ, 1 cái lò vi sóng sharp cơ như của cụ, nồi chiên ko dầu, cơm điên kiêm nấu xôi, cháy của Nhật, nồi ủ. Em thấy đầy đủ và rất tiện dụng rồi ấy.Nhà tôi đang xài 1 cái của Sharp.
Thương hiệu, theo tôi, chẳng có ý nghĩa gì lắm, vì sản phẩm này thuộc dạng Low tech, very low.
Cái nhà tôi cũng có vài chương trình, bấm chọn này nọ, thực tế chẳng bao giờ dùng, dùng mỗi Hâm nóng và thi thoảng Rã đông thôi.
Nên mua mấy cái cơ học đời cũ (máy mới vẫn còn), vặn 1 phát là Hâm nóng.
Nếu cần Rã đông hay gì đó, vặn thêm 1 phát nữa, thế là xong.
Nếu chưa đủ thời gian, lại vặn.
Tôi hết sức hài lòng với cái đó, sau 6 năm gì đó, thì phải bỏ.
Giờ dùng cái phím bấm kia, rất chán: Bấm vài lần, rồi thời gian phải chọn. ....
Trc em kênh từ Nhật con này về, nấu ăn chán lắm, vài năm nó hỏng em dùng con sharp cơ, ngon lành hơn cụ ahLoại 16 triệu thì ngon rồi cụ, vì nó là heat silo.
Dân Việt Nam phần lớn mới chỉ biết dùng LVS để hâm đồ ăn nên thích lò cơ, dễ sử dụng.
Lò điện tử có nhiều chương trình nấu, lập trình sẵn qua nhiều kiểu nấu, nướng khác nhau như có thể là vi sóng trước rồi nướng sau chẳng hạn.
Nhà em dùng con này, loại này nhiều chức năng nhưng có Tiếng Việt nên dễ dùng.
Ko đọc đc tiếng Nhật thì bó tay Cụ ah. Tiền đó thích đồ nướng cụ mua nồi chiên ko dầu: rán đậu, chả lá lốt, nướng đùi gà, thịt lợn ngon pro luôn. Lò vi sóng em dùng hâm đồ ăn, đặc biệt là làm caramen là ổn ah.Trước đây em cũng băn khoăn như cụ, nhưng có đọc trên này thấy 1 cụ kể dùng LVS nội địa rất hay em cũng mua thử thì thật sự quá hay cụ ạ :
- Lò 3D không có đĩa quay rất tiện, dùng chế độ hâm nóng thức ăn rất nhanh và chính xác,có lần em hâm nóng đồ ăn trên đĩa thấy đồ đã nóng mà đĩa không nóng lắm rất thích
- Rộng - 30 lít, nướng được 1 con gà hoặc vịt
- Chế độ nướng rất hay, từ thịt lợn, gà, vịt, cá.. từ ngày có LVS Nội địa này trong bữa cơm của gđ em món nướng đã xuất hiện nhiều hơn
- Rã đông thực phẩm ko bị chín như Lò Elex trước em dùng
- Chi phí hợp lý : 3.5tr + đổi nguồn 500k = 4 tr
(Trong các đồ em mua, vợ em ưng nhất món LVS này)
Nhược điểm :
- Hàng cũ, nhưng chưa chắc xấu
- Vụ điện 100v
- Cần có đầu tư về thời gian để tìm hiểu về các chức năng ( Nhưng chỉ mất tgian đầu, sau chỉ dùng vài chức năng chính)
Em cũng vậy, hàng cơ, một chức năng, như vậy khó mà hỏng được. Giống mấy em toy, không có đồ cảm biến cảm bủng hầm bà lằng thì sao mà hỏng đượcNhà e mua tách rời lò vi sóng và nướng
Cùng của Sharp và cùng loại cơ
E thấy mấy đồ này cứ dùng hàng cơ cho nó đơn giản
Vâng. Thực ra cái j chuyên nó cũng ổn hơn chứ. Kể cả cái nồi chiên không dầu, nó tiện nhưng để phục vụ làm bánh trái các kiểu thì ko thể bằng lò nướng đượcEm cũng vậy, hàng cơ, một chức năng, như vậy khó mà hỏng được. Giống mấy em toy, không có đồ cảm biến cảm bủng hầm bà lằng thì sao mà hỏng được
Cái nckd nhà em thừa cái khay làm bánh pizzza có quai xách mà em chả biết làm gì.Vâng. Thực ra cái j chuyên nó cũng ổn hơn chứ. Kể cả cái nồi chiên không dầu, nó tiện nhưng để phục vụ làm bánh trái các kiểu thì ko thể bằng lò nướng được
Em như cụNhà em cũng dùng cái lvs cơ từ lâu rồi và không có chức năng nướng, chỉ dùng mỗi chức năng hâm nóng, rất ít dùng rã đông vì rã đông em chủ động cho rã đông tự nhiên hoặc bằng nước.. Em thì thích dùng nướng bằng nồi chiên không dầu hơn.
Tôi nhỡ mua con Sharp thôi bác.Đồ bếp nhà em: 1 cái bếp từ, 1 cái lò vi sóng sharp cơ như của cụ, nồi chiên ko dầu, cơm điên kiêm nấu xôi, cháy của Nhật, nồi ủ. Em thấy đầy đủ và rất tiện dụng rồi ấy.