[Funland] Xin tham khảo ý kiến Căn hộ tầng 2 nguyễn biểu

luot_song

Xe container
Biển số
OF-65216
Ngày cấp bằng
29/5/10
Số km
6,445
Động cơ
507,588 Mã lực
chit được giá khi có ai đó mua cả biệt thự...
 

Traubotube

Xe container
Biển số
OF-546995
Ngày cấp bằng
22/12/17
Số km
5,229
Động cơ
201,771 Mã lực
Uầy cụ ơi! Em là con gái lấy chồng phải theo chồng ạ. Chồng em đang ở nhà dưới Cầu giấy rộng rãi quen rồi bắt chồng lên đó sao đc ạ
Vk em mà có nhà nt em nịnh lên ở ngay. Thoáng mát yên tĩnh là thích lắm rồi.

Các cụ chỉ tính mỗi bài toán kinh tế mà bỏ qua bài toán tâm lý nhỉ. Ai cũng khuyên cho thuê rồi đi thuê, em dự, để cụ ông 86t đồng ý đi thuê nhà tầm này, khó hơn lên trời, em thật.
Mợ chủ cứ tham khảo p án trên với bố mẹ rồi cập nhật xem e nói có sai ko.
Cụ nói chuẩn quá. Nhà em dưới quê,tuần nào cg có người gọi hỏi thuê,mặc dù là nhà cấp 4. Nhưng cụ ông nhất khoát k nghe. Trong khi trên này em gái em vẫn đang phải đi thuê trọ ở. Cụ bảo nhà t tao ở. Tao k thiếu tiền để phải đi thuê nhà (cụ mới hơn 60)
 

gacan

Xe tăng
Biển số
OF-95661
Ngày cấp bằng
17/5/11
Số km
1,168
Động cơ
416,569 Mã lực
Nhà đó cải tạo làm airbnb ổn phết đấy mợ ạ. Còn giá thì vô cùng, đắt thì đắt thật nhưng lại k có hàng. Ở trung tâm nó có giá của nó chứ ạ. Do mình quản lý kém, xuống cấp, chứ những nhà kiểu này ở Paris cả trăm năm vẫn ngon vẫn đắt vẫn đẹp.
Theo ý cụ này chuẩn nè. Ở Châu Âu những căn như nhà cụ rất có giá trị đấy. E nghĩ cải tạo lại cho thuê là ngon.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top