Hầu hết những lò nướng kiểu này đều được khống chế max là 230 độ cụ ạ. Nướng bánh mỳ rất nhanh. Sáng sáng sau khi preheat xong thì cho vài lát bánh mì vào 4-5p sau là giòn tan.
Nó to quá nên em không có chỗ để phù hợp, hộc tủ bếp sẽ không thoát khí tốt khi hấp, em phải để trên bàn, mà với size hơn 50cm để trên bàn nó chiếm nhiều diện tích quá, thành ra phải chọn cái nhỏ hơn.
Nhiều cụ ko để ý tính năng hấp, thật ra tính năng này rất hay. Ví dụ cụ có miếng 3 rọi ngon, cụ cho vào hấp, 10p sau là chín, nhanh hơn cụ luộc rất nhiều. Hay cụ có khúc cá to, cho luôn vào đây mà hấp, lát sau lôi ra chấm mắm gừng, làm cốc cay cay là bá đạo. Còn củ, quả mà hấp thì miễn chê cụ ạ.
Nếu cụ ko dùng vi sóng thì làm cái như nhà em ấy, cho nó kinh tế. Nhược điểm khoang nhỏ, đôi khi cần hấp cá lại ko nhét vừa