chảo nồi chống dính bt thì dùng lâu ngày nó tróc, cọ chán luôn, rồi nhiều loại thì anodized k cho đc vào mrb. Nên dùng mấy loại lởm vứt mrb nó cứ tróc tróc mốc mốc k yên tâm về sk lắm.
Em ở nhà hay rửa bát, nên cọ nồi, chảo cho vào mrb suốt. Đã dùng cả xịn và lởm thì em thấy xịn nó cũng đáng đồng tiền của nó. Công nghệ ép đáy nồi để nó k cong vênh, dày dặn gia nhiệt ổn định là cái ăn tiền của bọn Đức. Giá thì giờ dân săn sale với ship nhiều, giá cũng tiệm cận giá trị của nó rồi.
Về mặt nặng thì em thấy chảo bếp từ cũng chỉ đặt đó thôi chứ có nhấc lên tung tung làm xiếc như mấy ông đầu bếp đâu mà sợ nặng. Vợ em dùng mãi cũng k thấy kêu gì.