Chặt nhỏ, thui sạch lông, hầm thuốc bắc nhừ lên thôi cụChân trâu có làm được món gì ngon không cụ?

Chặt nhỏ, thui sạch lông, hầm thuốc bắc nhừ lên thôi cụChân trâu có làm được món gì ngon không cụ?
Đúng là cao thủ ngành F&B! Nói câu nào chắc câu đó!Cụ tìm địa điểm nào mở vào ban đêm í, viu ngoài trời ngắm sao phục vụ giới trẻ là ổn đấy![]()
Em thật mà cụ, trend giờ đang là bình minh, hoàng hôn hay ngắm trăng sao suốt đêm, ban ngày thì ngủ nướng ạĐúng là cao thủ ngành F&B! Nói câu nào chắc câu đó!
Tự nấu đi cụ, trước ở trong Tphcm, em có 1 đứa nhỏ hàng xóm, tự học, tự nấu, làm xe đẩy trà sữa vỉa hè. Những cốc đầu tiên mang sang mời em ăn để đánh giá. Giờ gần 5 năm mà nao thành doanh nghiệp nhỏ rồi đó cụ. Phát triển và nhượng thương hiệu được luôn, nhưng ở trong Tphcm.Trà sữa tầm 20k/ cốc full toping các cụ nhé, nguồn hàng rõ ràng, có hóa đơn mua hàng đầy đủ
cụ nào cho kn cho em xin 1 ít để học tập, cám ơn các cụ
Cứ tưởng chỉ để làm mỗi món trà sữa.Chặt nhỏ, thui sạch lông, hầm thuốc bắc nhừ lên thôi cụ![]()