))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
Em chả hiểu cụ up mới cả cười cái gì ạ. Cẩn thận kẻo bị tháo bánh tháo biển lại khộ!))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
Chỗ đấy mở bia Hà Nội hả cụCụ thử qua quán bia ở ngõ 110 Trần Duy Hưng xem sao. Em thấy trong ngõ mà đông lắm
e chào các bác ạh. Tình hình là e đang ấp ủ mở 1 quán bia hơi hà nội nho nhỏ thôi, đồ nhậu cũng đơn giản, chủ yếu là đồ ăn sẵn (nem chua, lạc, đậu phụ, nem phùng, xúc xích, phồng tôm, mực, cá chỉ vàng,...). Vì địa điểm e định làm nằm trong ngõ, khu vực minh khai, nhưng là ngõ 2 ô tô đi tránh nhau thoải mái, cũng gọi là đông dân cư và gần 1 sân tennis. Vấn đề là e chưa biết cách lấy bia thế nào, bàn ghế, phông bạt ra sao. Liên hệ với nhà máy bia thế nào để lấy bia và kinh doanh thế nào để có hiệu quả nhất, cách ủ bia.... Có bác nào có kinh nghiệm hoặc đã từng làm về kinh doanh bia hơi thì cho e xin ít chỉ giáo về kinh nghiệm là với quy mô nho nhỏ như thế thì cần số vốn tối thiểu khoảng bao nhiêu, cần đầu tư thêm những cái gì, cần bao nhiêu người phục vụ, đồ ăn thì nên thêm cái gì cho phong phú, vì khách hàng e hướng tới chỉ là bình dân thôi nhưng dù sao cũng nên làm cho đàng hoàng một chút. Trong đầu e thì cũng biết cần phải làm những gì nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Mong các bác đi qua đây cho e vài điều chỉ bảo với ạh. E xin chân thành cảm ơn !!!
Em oánh dấu ngồi hóng phát! Mai em inbox nhờ cụ Kiên nhé!Cụ không ngợi thì hú em ạ....
Cụ định đầu tư bao nhiêu
mô hình thì nhìn rõ là bình dân roài
với kinh nghiệm thực tế em đã từng mở một quán y như cụ đang mường tượng thì đầu tư ban đầu chỉ 50 quả....dưng vẫn phải có vốn dự phòng....còn cụ tỷ chi tiết mọi thứ từ vị trí ...để xe...khách ngồi...mồi...nhập xuất...lấy bia....lưu kho ...cơ sở hạ tầng....em có file mêm luôn ợ
Cụ không ngợi thì hú em ạ....
Cụ định đầu tư bao nhiêu
mô hình thì nhìn rõ là bình dân roài
với kinh nghiệm thực tế em đã từng mở một quán y như cụ đang mường tượng thì đầu tư ban đầu chỉ 50 quả....dưng vẫn phải có vốn dự phòng....còn cụ tỷ chi tiết mọi thứ từ vị trí ...để xe...khách ngồi...mồi...nhập xuất...lấy bia....lưu kho ...cơ sở hạ tầng....em có file mêm luôn ợ
E bận quá nên hôm nay mới mò lại vào đây các cụ ạh. Đúng như ý cụ nói, vốn e có ban đầu chắc chỉ có tầm 50 củ thôi. Nếu được cụ cho e xin cái địa chỉ mail của cụ nhé hoặc cụ gửi cho e cái file mềm của cụ với ạh. ThanksCụ không ngợi thì hú em ạ....
Cụ định đầu tư bao nhiêu
mô hình thì nhìn rõ là bình dân roài
với kinh nghiệm thực tế em đã từng mở một quán y như cụ đang mường tượng thì đầu tư ban đầu chỉ 50 quả....dưng vẫn phải có vốn dự phòng....còn cụ tỷ chi tiết mọi thứ từ vị trí ...để xe...khách ngồi...mồi...nhập xuất...lấy bia....lưu kho ...cơ sở hạ tầng....em có file mêm luôn ợ
Quán của cụ ở đâu vậy, cũng trong ngõ như e àhCụ mời em ra 1 quán bia nào đấy uống vài cốc rồi em trình bày cho cụ những gì em biết vì em có 1 quán khá to đang đông khách ầm ầm nhưng vì năm ngoái em có chuyện buồn gia đình nên em vứt luôn vì buồn chán.em nghiên cứu nếu được thì em bán lại cho cụ 1 số thứ mà quán lần trước em mở ví dụ như tủ bảo ôn,bàn ghế ( toàn mới tinh),rồi cốc chén bát đĩa...nói chung là nhiều ( nhưng cái này em chưa hứa trước vì phải xuống đấy xem lại vì từ năm ngoái đến giờ em ko ngó đến. À còn cái sổ bia của nhà máy bia HN nữa chứ. Em vứt trong ví ko hiểu là còn dùng được ko. Cái sổ bia giờ em nghỉ bây giờ mà kiếm được thì hơi khoai ạ.
học gì vậy bác. Có dạy bán bia không bácái za, em đã từng học ở chỗ bác Tuấn Yuki này, học giao tiếp cơ bản - lớp "cô giáo Thảo", cô giáo sn86, kute dễ thương dạy nha !
mợ cho em xin chút kinh nghiệm. em lăn tăn từ đầu bếp, máy móc bếp núc chế biến, bàn ghế, chỗ lấy thực phẩm, chỗ lấy bia .... cho quán t1=200m2 và t2=100m2 ạ. thanks mợ!em xin hỏi là mợ chủ thớt đã mở dc chưa ?
ok cụ. em nhất trí mời các cụ cả 2 tay , chỉ mong các cụ đến đông vui thôi ạBác mở quán alo em đến chung vui. Bọn em hay nhậu lắm