[Funland] Xin kinh nghiệm mở quán bia hơi Hà Nội trong ngõ

tungbeo

Xe tăng
Biển số
OF-50655
Ngày cấp bằng
11/11/09
Số km
1,887
Động cơ
463,251 Mã lực
E chào các bác ạh. Tình hình là e đang ấp ủ mở 1 quán bia hơi Hà nội nho nhỏ thôi, đồ nhậu cũng đơn giản, chủ yếu là đồ ăn sẵn (nem chua, lạc, đậu phụ, nem phùng, xúc xích, phồng tôm, mực, cá chỉ vàng,...). Vì địa điểm e định làm nằm trong ngõ, khu vực Minh Khai, nhưng là ngõ 2 ô tô đi tránh nhau thoải mái, cũng gọi là đông dân cư và gần 1 sân tennis. Vấn đề là e chưa biết cách lấy bia thế nào, bàn ghế, phông bạt ra sao. Liên hệ với nhà máy bia thế nào để lấy bia và kinh doanh thế nào để có hiệu quả nhất, cách ủ bia.... Có bác nào có kinh nghiệm hoặc đã từng làm về kinh doanh bia hơi thì cho e xin ít chỉ giáo về kinh nghiệm là với quy mô nho nhỏ như thế thì cần số vốn tối thiểu khoảng bao nhiêu, cần đầu tư thêm những cái gì, cần bao nhiêu người phục vụ, đồ ăn thì nên thêm cái gì cho phong phú, vì khách hàng e hướng tới chỉ là bình dân thôi nhưng dù sao cũng nên làm cho đàng hoàng một chút. Trong đầu e thì cũng biết cần phải làm những gì nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Mong các bác đi qua đây cho e vài điều chỉ bảo với ạh. E xin chân thành cảm ơn !!!:D
 

Gaubeo

Xe tăng
Biển số
OF-5148
Ngày cấp bằng
5/6/07
Số km
1,605
Động cơ
543,456 Mã lực
Trước em cũng định mở ở Hồ Ba Mẫu sau thấy phức tạp quá nên thôi.
 

lany

Xe tải
Biển số
OF-75563
Ngày cấp bằng
16/10/10
Số km
398
Động cơ
425,686 Mã lực
Nơi ở
gần hồ con rùa
nên làm cụ ạ, chú ý đến chất lượng bia, nhiều chỗ cứ nhập nhèm bia này bia nọ nên dần mất khách
 

tungbeo

Xe tăng
Biển số
OF-50655
Ngày cấp bằng
11/11/09
Số km
1,887
Động cơ
463,251 Mã lực
Àh các bác cho e hỏi thêm là có cần phải giấy phép đăng ký kinh doanh hay vệ sinh an toàn thực phẩm không nhỉ. Mấy cái này làm có nhanh ko ạh. Mong các bác cứ tư vấn nhiệt tình giúp tg e, vodka các bác :D
 

zin_zin_hn

Xe điện
Biển số
OF-30444
Ngày cấp bằng
3/3/09
Số km
2,829
Động cơ
501,461 Mã lực
Đầu ngõ Hòa Bình 7 khu em có 2 quán bia to tướng.
Em cũng muốn mở quán bia và làm thêm đồ nhậu, lẩu...nhưng em chưa biết cách quản lý thế nào vì e ko có nhiều thời gian :(
Và nếu phụ nữ mà mở quán bia thì có phức tạp quá ko ạ?
 

vuthanhvan

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-29430
Ngày cấp bằng
18/2/09
Số km
2,453
Động cơ
500,060 Mã lực
Chỗ cụ gần bia Việt Hà nên cứ đến đấy bảo nhân viên kinh doanh họ tư vấn cho.
 

ddthoa

Xe tăng
Biển số
OF-43334
Ngày cấp bằng
15/8/09
Số km
1,566
Động cơ
476,570 Mã lực
Nơi ở
Nguyễn Tuân, TX, HN
Em hóng vụ này, có khi mở quán kiểu này phát. Coi như mình tự trả tiền bia cho mình vậy
 

tungbeo

Xe tăng
Biển số
OF-50655
Ngày cấp bằng
11/11/09
Số km
1,887
Động cơ
463,251 Mã lực
Chỗ cụ gần bia Việt Hà nên cứ đến đấy bảo nhân viên kinh doanh họ tư vấn cho.
E cũng hơi lăn tăn chọn giữa Việt Hà và Hà Nội, vì hướng đến của e đối tượng khách bình dân thôi nhưng bản thân e vẫn thích bia hơi Hà Nội hơn :D
 

Đường bộ

Xe container
Biển số
OF-204959
Ngày cấp bằng
6/8/13
Số km
5,974
Động cơ
359,986 Mã lực
Àh các bác cho e hỏi thêm là có cần phải giấy phép đăng ký kinh doanh hay vệ sinh an toàn thực phẩm không nhỉ. Mấy cái này làm có nhanh ko ạh. Mong các bác cứ tư vấn nhiệt tình giúp tg e, vodka các bác :D
Mấy cái này đương nhiên là không thể thiếu được cụ ạ. Các nhà chức trách sẽ đến hỏi ngay hôm đầu tiên cụ khai trương ạ.
 

tungbeo

Xe tăng
Biển số
OF-50655
Ngày cấp bằng
11/11/09
Số km
1,887
Động cơ
463,251 Mã lực
Có cụ nào đã, đang làm quán bia hơi rồi đi qua vào tư vấn thêm cho e với nhé. Thanks các cụ!!!!!!!!!!
 

tungbeo

Xe tăng
Biển số
OF-50655
Ngày cấp bằng
11/11/09
Số km
1,887
Động cơ
463,251 Mã lực
Mấy cái này đương nhiên là không thể thiếu được cụ ạ. Các nhà chức trách sẽ đến hỏi ngay hôm đầu tiên cụ khai trương ạ.
Cụ có biết thủ tục hay chỗ nào làm dịch vụ mấy cái này ko ạh. Mới bắt tay vào làm nên còn lơ ngơ lắm ạh
 

Đường bộ

Xe container
Biển số
OF-204959
Ngày cấp bằng
6/8/13
Số km
5,974
Động cơ
359,986 Mã lực
Cụ có biết thủ tục hay chỗ nào làm dịch vụ mấy cái này ko ạh. Mới bắt tay vào làm nên còn lơ ngơ lắm ạh
Cái này thì nhà cháu không có được rành lắm. Có lẽ cụ nên qua Phòng thuế của quận hỏi về thủ tục làm giấy phép ở đâu, đăng ký kinh doanh ra sao, giấy phép vệ sinh thực phẩm thế nào, vì thể nào cụ cũng sẽ phải đều đặn nộp thuế nên không thể bỏ qua cái Phòng ấy. Họ cũng sẽ nhiệt tình chỉ giúp cho cụ vì họ sẽ thu được thuế cụ ạ.
 

newidea09

Xe tăng
Biển số
OF-67178
Ngày cấp bằng
26/6/10
Số km
1,656
Động cơ
446,760 Mã lực
Cụ có biết thủ tục hay chỗ nào làm dịch vụ mấy cái này ko ạh. Mới bắt tay vào làm nên còn lơ ngơ lắm ạh
Cụ nên xem mình có người thân hay bạn bè làm cửa hàng bia như vậy ko thì đến học hỏi. Chứ bắt đầu mà ko có thông tin gì thì khó đấy. Khu đó có thể làm bia Việt Hà, bia Hà Nội. Bia Hà Nội nếu ko có nguồn lấy bia chuẩn thì cụ làm bia Việt Hà cũng được, ko sợ bia pha.
 

tungbeo

Xe tăng
Biển số
OF-50655
Ngày cấp bằng
11/11/09
Số km
1,887
Động cơ
463,251 Mã lực
Cụ nên xem mình có người thân hay bạn bè làm cửa hàng bia như vậy ko thì đến học hỏi. Chứ bắt đầu mà ko có thông tin gì thì khó đấy. Khu đó có thể làm bia Việt Hà, bia Hà Nội. Bia Hà Nội nếu ko có nguồn lấy bia chuẩn thì cụ làm bia Việt Hà cũng được, ko sợ bia pha.
Cảm ơn lời khuyên của cụ
 

masterminh_bn

Xe tăng
Biển số
OF-122753
Ngày cấp bằng
2/12/11
Số km
1,946
Động cơ
393,832 Mã lực
Nơi ở
" Tìm em trong chiều hội Lim "
E chào các bác ạh. Tình hình là e đang ấp ủ mở 1 quán bia hơi Hà nội nho nhỏ thôi, đồ nhậu cũng đơn giản, chủ yếu là đồ ăn sẵn (nem chua, lạc, đậu phụ, nem phùng, xúc xích, phồng tôm, mực, cá chỉ vàng,...). Vì địa điểm e định làm nằm trong ngõ, khu vực Minh Khai, nhưng là ngõ 2 ô tô đi tránh nhau thoải mái, cũng gọi là đông dân cư và gần 1 sân tennis. Vấn đề là e chưa biết cách lấy bia thế nào, bàn ghế, phông bạt ra sao. Liên hệ với nhà máy bia thế nào để lấy bia và kinh doanh thế nào để có hiệu quả nhất, cách ủ bia.... Có bác nào có kinh nghiệm hoặc đã từng làm về kinh doanh bia hơi thì cho e xin ít chỉ giáo về kinh nghiệm là với quy mô nho nhỏ như thế thì cần số vốn tối thiểu khoảng bao nhiêu, cần đầu tư thêm những cái gì, cần bao nhiêu người phục vụ, đồ ăn thì nên thêm cái gì cho phong phú, vì khách hàng e hướng tới chỉ là bình dân thôi nhưng dù sao cũng nên làm cho đàng hoàng một chút. Trong đầu e thì cũng biết cần phải làm những gì nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Mong các bác đi qua đây cho e vài điều chỉ bảo với ạh. E xin chân thành cảm ơn !!!:D
theo em cụ phải tính được lượng khách khoảng = ? và cụ có đồng đội ham nhậu không ? từ đó sẽ có hướng đầu tư khít.
nữa là địa điểm diện tích?
còn em thấy bia có những thứ như cụ đề xuất là hợp lý. ..cụ mở đi hôm nào em qua ủng hộ :D
chúc cụ đắt hàng đông khách !
 

masterminh_bn

Xe tăng
Biển số
OF-122753
Ngày cấp bằng
2/12/11
Số km
1,946
Động cơ
393,832 Mã lực
Nơi ở
" Tìm em trong chiều hội Lim "
Cụ có biết thủ tục hay chỗ nào làm dịch vụ mấy cái này ko ạh. Mới bắt tay vào làm nên còn lơ ngơ lắm ạh
không vấn đề gì đâu cụ? em có ông anh làm chỗ ngã 4 thái hà mới cũng chỉ nói qua trên phường rồi mở.
có cán bộ thì mời vào bàn vip à xong ah!
 

meotom2010

Xe container
Biển số
OF-167449
Ngày cấp bằng
19/11/12
Số km
5,289
Động cơ
382,758 Mã lực
Nơi ở
Khu đô thị Handiresco 17 Phạm Văn Đồng
Website
www.facebook.com
Đầu ngõ Hòa Bình 7 khu em có 2 quán bia to tướng.
Em cũng muốn mở quán bia và làm thêm đồ nhậu, lẩu...nhưng em chưa biết cách quản lý thế nào vì e ko có nhiều thời gian :(
Và nếu phụ nữ mà mở quán bia thì có phức tạp quá ko ạ?
Rất phức tạp nếu mợ...uống bia kém
E chào các bác ạh. Tình hình là e đang ấp ủ mở 1 quán bia hơi Hà nội nho nhỏ thôi, đồ nhậu cũng đơn giản, chủ yếu là đồ ăn sẵn (nem chua, lạc, đậu phụ, nem phùng, xúc xích, phồng tôm, mực, cá chỉ vàng,...). Vì địa điểm e định làm nằm trong ngõ, khu vực Minh Khai, nhưng là ngõ 2 ô tô đi tránh nhau thoải mái, cũng gọi là đông dân cư và gần 1 sân tennis. Vấn đề là e chưa biết cách lấy bia thế nào, bàn ghế, phông bạt ra sao. Liên hệ với nhà máy bia thế nào để lấy bia và kinh doanh thế nào để có hiệu quả nhất, cách ủ bia.... Có bác nào có kinh nghiệm hoặc đã từng làm về kinh doanh bia hơi thì cho e xin ít chỉ giáo về kinh nghiệm là với quy mô nho nhỏ như thế thì cần số vốn tối thiểu khoảng bao nhiêu, cần đầu tư thêm những cái gì, cần bao nhiêu người phục vụ, đồ ăn thì nên thêm cái gì cho phong phú, vì khách hàng e hướng tới chỉ là bình dân thôi nhưng dù sao cũng nên làm cho đàng hoàng một chút. Trong đầu e thì cũng biết cần phải làm những gì nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Mong các bác đi qua đây cho e vài điều chỉ bảo với ạh. E xin chân thành cảm ơn !!!:D
Theo e,quán cụ có nhược điểm là nằm trong ngõ,diện tích nhỏ.
Cụ nên khắc phục bằng bia ngon và 1,2 đồ nhắm đặc trưng (là cái gì thì e chưa nghĩ ra) nhưng tóm lại phải tạo được ấn tượng về quán cụ.
 

tungbeo

Xe tăng
Biển số
OF-50655
Ngày cấp bằng
11/11/09
Số km
1,887
Động cơ
463,251 Mã lực
Rất phức tạp nếu mợ...uống bia kém

Theo e,quán cụ có nhược điểm là nằm trong ngõ,diện tích nhỏ.
Cụ nên khắc phục bằng bia ngon và 1,2 đồ nhắm đặc trưng (là cái gì thì e chưa nghĩ ra) nhưng tóm lại phải tạo được ấn tượng về quán cụ.
E cũng nghĩ như cụ là nên có một món gọi là đặc biệt cuả quán. Vì bây h cũng sắp lạnh mùa đông r thì sợ mở lúc này nghe chừng ko hợp lý cho lắm các cụ nhỉ
 

tungbeo

Xe tăng
Biển số
OF-50655
Ngày cấp bằng
11/11/09
Số km
1,887
Động cơ
463,251 Mã lực
Uppp cho ngày mới :D
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top