E chào các bác ạh. Tình hình là e đang ấp ủ mở 1 quán bia hơi Hà nội nho nhỏ thôi, đồ nhậu cũng đơn giản, chủ yếu là đồ ăn sẵn (nem chua, lạc, đậu phụ, nem phùng, xúc xích, phồng tôm, mực, cá chỉ vàng,...). Vì địa điểm e định làm nằm trong ngõ, khu vực Minh Khai, nhưng là ngõ 2 ô tô đi tránh nhau thoải mái, cũng gọi là đông dân cư và gần 1 sân tennis. Vấn đề là e chưa biết cách lấy bia thế nào, bàn ghế, phông bạt ra sao. Liên hệ với nhà máy bia thế nào để lấy bia và kinh doanh thế nào để có hiệu quả nhất, cách ủ bia.... Có bác nào có kinh nghiệm hoặc đã từng làm về kinh doanh bia hơi thì cho e xin ít chỉ giáo về kinh nghiệm là với quy mô nho nhỏ như thế thì cần số vốn tối thiểu khoảng bao nhiêu, cần đầu tư thêm những cái gì, cần bao nhiêu người phục vụ, đồ ăn thì nên thêm cái gì cho phong phú, vì khách hàng e hướng tới chỉ là bình dân thôi nhưng dù sao cũng nên làm cho đàng hoàng một chút. Trong đầu e thì cũng biết cần phải làm những gì nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Mong các bác đi qua đây cho e vài điều chỉ bảo với ạh. E xin chân thành cảm ơn !!!