Em nói thật các cụ chứ ông chồng mà nghĩ đến công sức vợ chăm con, nghĩ đến lúc mang bầu đẻ đái đau đớn, vất vả thiệt thòi như nào thì khéo chẳng bỏ nhau mà cũng chẳng tính toán như này.
Giờ trong đầu khéo chỉ còn thù hận, căm ghét nên chỉ muốn làm sao có lợi cho bản thân mình nhất thôi. Ng ta còn sẽ nghĩ ko lấy vợ này thì xưa họ cũng lấy được vợ khác, thiên hạ có phải mỗi mình cô vợ biết đẻ đâu.
Tốt nhất đàn ông con trai các anh nếu mà nghĩ sân si với vợ, từng là vợ, và là mẹ của con kiểu này thì các anh nên ở vậy 1 mình, đừng lấy ai cả kẻo lấy về sau lại hao hụt tài sản đấy ạ. Cứ làm bao nhiêu ôm tất bấy nhiêu luôn.
Nhiều anh cũng luôn trong tâm thế đề phòng kiểu mua đất mua nhà gì là chỉ muốn mình đứng tên 1 mình thôi, sợ lỡ sau bỏ phải chia cho vợ. Nếu mà đã nghĩ vậy thì lấy làm gì, đến vợ mình, ng bạn đời của mình thấy chưa đủ niềm tin, đạo đức thì dẹp khỏi lấy, ở thế thôi. Còn đã lấy thì cứ tin, cứ yêu chân thành đi, chứ mình tính toán mà cứ đòi hỏi ng ta chân thành ko tính toán là sao