Ăn Hải sản thì có quán Bà Thôi ở Lê Đình Dương hoặc 1 số quán khác các cụ trên này đã nhắc tới. Ngoài ra em thấy nếu không quá cầu kỳ thì buổi chiều ra bãi biển Mỹ Khê tắm xong, cả gia đình vào 1 quán nhậu nào đó ngay cạnh biển ăn hải sản cũng được, đồ ăn đều tươi ngon và rẻ.
Ngoài hải sản, Đà nẵng cũng có 1 số món đặc sản ngon khác nên thử:
- Bánh tráng cuốn thịt heo: quán Mậu, ở Khuê Trung
- Ốc hút, ốc bươu đường Lê Duẫn (gần trường ĐH ngoại ngữ
- Đường Nguyễn Chí Thanh: Bánh canh bột lọc đường (sau lưng trường Phan Châu Trinh); Cơm gà quán Hồng Ngọc; Cháo trắng lá dứa, bột lọc, bánh nậm, bánh bèo (đoạn giữa đường Quang Trung và Lý Tự Trọng); Nhà Hàng Phì Lũ
- Mỳ quảng: quán mỳ "Bà Vị" ở đường Triệu Nữ Vương
- Bún bò: "bà Hạnh" ở 70 Trần Bình Trọng.
- Bún thịt nướng: Buổi tối trên đường Hoàng Diệu
- Bánh bèo, bánh nậm, bánh lọc: Buổi chiều ở quán đường Hoàng Văn Thụ
- Bánh canh cua, cá lóc, chả bột gạo đường Trần Phú (đoạn giữa khách sạn Cosevco và đài truyền hình ĐN).
- Quán Phú Hồng - 19 Yên Báy có : Bê thui Cầu Mống / Thịt nướng cuốn / nem Phú Hồng / Bò lá lốt / Bánh xèo....
- Thịt vịt, thịt gà và cháo vịt, gà ở quán Thanh Nhàn ngã ba Phan Châu Trinh và Trưng Nữ Vương. (cuối đường Phan Châu trinh)
- Buổi tối bên hông siêu thị Đà Nẵng (đường Điện Biên Phủ ) có một khu ẩm thực , rất nhiều món đặc sản ngon của ĐN và có cả của Hội An