thực ra vứt hay ko thì tùy người chủ, e rằng cụ nói hơi nặng lời.Đối với người sành rượu vang thì riêng thông tin trên nhãn mác này là họ sẽ vứt vào sọt rác rồi
thực ra vứt hay ko thì tùy người chủ, e rằng cụ nói hơi nặng lời.Đối với người sành rượu vang thì riêng thông tin trên nhãn mác này là họ sẽ vứt vào sọt rác rồi
Tem nhỏ trên nền giấy trắng thì chai nào cũng có ghi rõ tên nhà nhập khẩu..., còn cái tem đỏ ở đây là của nhà sản xuất và thường ko ghi tên nhà nhập khẩu.E đoán cụ đó đang nói tới cái phần đỏ ở thân chai kia
Quy định đv rượu nhập khẩu phải có thêm tem nhỏ với các thông tin như thế.
Hình thức chai như thế thể hiện rượu ổn đấy, lại cao độ. Biểu dịp tết tốt.
Người sành rượu vang thường họ sẽ rất trân quý với rượu thật và rất có trách nhiệm với cộng đồng. Khi họ được tặng chai rượu đểu, họ sẽ vứt chai (sau khi đổ bỏ) vì họ không nỡ để người khác uống thứ rượu đểu đấy cụ ạ.thực ra vứt hay ko thì tùy người chủ, e rằng cụ nói hơi nặng lời.
Cụ nhầm.Em chả biết nhưng dự là nhiều năm thì ngon và đắt tiền hơn.
Nếu dùng nấu ăn thì e là cả nhà sẽ bị ngộ độc mất cụ ạNhư chai rượu của cụ chủ đây chả có thông tin gì, kiểu như vang gia công (giống vang Dalat nhà mình) nếu đem tặng thì người nhận 1 là vứt đi, 2 là dùng nấu ăn thôi.
Ối, nhầm to rồi, e ko bán rượu, voka thì sẵn ở đây thôi. Chứ e mà PR thì ko để yên cho mấy lão chê thế nàyCụ chắc là Cty nhập khẩu ruợu đểu này. Chúc mừng cụ đã PR thành công với các cụ OF
Ối, nhầm to rồi, e ko bán rượu, voka thì sẵn ở đây thôi. Chứ e mà PR thì ko để yên cho mấy lão chê thế này
Cụ làm e run vãi chưởng, e vừa xuống tiền xúc đại 4 chai rồi, thôi để phó mặc số phậm, kinh nghiệm các cụ ở đây e sẽ restart ván mớiNếu dùng nấu ăn thì e là cả nhà sẽ bị ngộ độc mất cụ ạ
Ba say chưa chai nhé...
Mấy khi mà thằng say nhận là mình say!
Liệu cụ có thừa 1 số 0 ???Vang đỏ xuất xứ miền Trung nc Ý, vùng Abruzzo. Rating 3/5 sao là mức đánh giá trung bình.
Giá bán tại Ý khoảng 50E.
Quá trình ủ có bổ sung thêm quả cherry.
Gu rịu vang mỗi người một khác, với người sành vang họ sẽ có những lựa chọn riêng, cụ có thể hỏi thăm để mua tặng. Còn với người không sành thì cứ vang Pháp, Ý chai đẹp giá 1-2tr là ổn.Các cụ tinh thông rượu vang xin tư véo hộ e chất lượng chai này đem biếu thì ntn, khẩu vị nào sẽ dùng đc với chai này
Cùng giá tiền này thì còn những loại nào nữa ? E tính biếu người trung tuổi tầm 5 sọi mà mù tịt vè vang
Chai này 8 năm, uống có khác nhiều với 4 năm ko? E thử mà chả phân biệt đc
Rượu e sẵn rót chờ các cao thủ
Loại vang gia công này nhập về VN rẻ bèo, giá thành có khi 1-2$/chai, gắn cho mấy cái tên Pháp, Ý vào và thổi tung trời lên 100$Nếu dùng nấu ăn thì e là cả nhà sẽ bị ngộ độc mất cụ ạ
Cụ này nói chuẩn. Vang ngon là do nho từng mùa vụ và nơi trồng chứ có phải cứ tính theo năm như rượu mạnh đâu.Rượu vang ngon tủy theo mùa nho, theo nơi trồng nho và sản xuất, ko cứ nhiều năm tuổi là ngon!
Cụ post mỗi cái ảnh thế này thì phải đúng cụ nào đã từng uống chai đó mới nhận xét được. Trình em chưa đủ nên em chịu rồi!
Cụ thật là tinh tếLiệu cụ có thừa 1 số 0 ???
Cụ còn nghĩ là nó nhập chứ em đoán là nó "nhập" ở ĐÂY vềLoại vang gia công này nhập về VN rẻ bèo, giá thành có khi 1-2$/chai, gắn cho mấy cái tên Pháp, Ý vào và thổi tung trời lên 100$
Cũng là tại vì cái phong cách thưởng thức 1.2.3... zô của dân VN mà ra
cụ xai nhá, vang nhà e toàn đổ ra kho cáNếu dùng nấu ăn thì e là cả nhà sẽ bị ngộ độc mất cụ ạ
Đấy là vang thật. Cụ thử đổ vang này vào xem?cụ xai nhá, vang nhà e toàn đổ ra kho cá