Cứ phải vào mồm mới oánh giá được.
Kiến thức về rượu vang của cụ thật là đáng nểPhớp mà 12 độ thì chắc chất lượng vang bịch, nó cũng không ngon rồi thì cần gì phải chọn...
Nhưng chai 16 độ chili chắc chắn ngon đắt hơn
chai 15 độ bất kể nhãn
Mai SVC sắm cái ly như này cho đúng chất uống nháKiến thức về rượu vang của cụ thật là đáng nể
Đấy là mẹo, em bẩu rồi em chả biết uống nhưnh mua là chuẩn, kiến thức gì đâu...Kiến thức về rượu vang của cụ thật là đáng nể
Thế không sợ ... Nó LỪA ah ???Đấy là mẹo, em bẩu rồi em chả biết uống nhưnh mua là chuẩn, kiến thức gì đâu...
Giá cao mới ngon, giá rẻ mà ngon thì có mà
sành giời cũng bó tay, em bảo theo đáp án 1 mà...
Vấn đề là độ cồn cao hơn nhưnv uống không thấy cồn gắt. Mà như vậy uống kém đi thì cồn cao làm thì, tt không chấp nhận thì lại phá sản, tự biến mấtEm có nghe 1 ông bạn già, 1 nhà nhập khẩu rượu (bố của 1 cụ nào đó bán vin trên này) kể: Ở những xứ n
óng như Chi lê, Argentine, Úc người ta trồng nho, làm rượu ra với giá thành thấp không ngờ, thậm chí còn rẻ hơn bia hơi Hà nội mà độ cồn luôn giữ ở mức 14-16
Vầng em thấy nào là thử rượu nào là cầm cái đế nào là lắc ngoái loạn lênLoại vang gia công này nhập về VN rẻ bèo, giá thành có khi 1-2$/chai, gắn cho mấy cái tên Pháp, Ý vào và thổi tung trời lên 100$
Cũng là tại vì cái phong cách thưởng thức 1.2.3... zô của dân VN mà ra
Thì nhẽ nó in menu, nó làm bảng giá chỉ để lừa mình mỗi 1 chai rượu 2 củThế không sợ ... Nó LỪA ah ???
Lão nhai vã nốt quả cà đê. Để lại làm giề, nó thâm mấtEm vừa súc miệng xong bữa trưa
Vầng em thấy nào là thử rượu nào là cầm cái đế nào là lắc ngoái loạn lên
Khởi thủy chỉ có cốc nung, lấy đâu ra mà kiểu cách. Đến tk17 thủy tinh còn đắt như vàng, lấy đâu mà điệu đà
Lão đi chữa mắt đuê.Lão nhai vã nốt quả cà đê. Để lại làm giề, nó thâm mất
Nom tròn tròn, trăng trắng nổi trên nứac thía kua chả cà thì là gì?Lão đi chữa mắt đuê.
Cái í mờ lão dám bẩu là cà
Đấy là củ hành ngâm dấm nhá nhá.Nom tròn tròn, trăng trắng nổi trên nứac thía kua chả cà thì là gì?
Hành để ăn với bánh chưng thôi. Ai lại đi nhắm với vang.Đấy là củ hành ngâm dấm nhá nhá.
Mai em làm cho lão xem
nhờ cụ tư vấn giúp 1 số nhãn bình dân tầm dưới 500k và trung trung độ 1-2tr để uống thường ngày với ạNếu tặng người không rành về vang thì ok, chai này hợp gu số đông và dễ kết hợp với bàn nhậu Việt Nam
Nếu gu tinh tế hoặc biết uống vang thì nên chọn
dòng khác.
Thị trường bây giờ phổ biến những dòng vang Ý chai to hoành tráng giá 1-2tr đa phần là vang tầm trung nhờ bề ngoài bắt mắt mà set giá cao.
Vang giá rẻ dưới 500k thì trong vòng 2-3 năm, tầm 1tr để 5-7 năm, cao cấp hơn môt số loại để được trên 10 năm nhưng yêu cầu điều kiện bảo quản. Như chai của chủ thớt 4 năm thì còn ngon để lâu hơn chất lượng xuống
Năm ở đây là tính từ năm (mùa nho) ghi trên chai
Chai của chủ thớt là người quen em nhập nên không tiện tư vấn chai khác cho bác !