Khẩu vị mỗi người mỗi khác. Riêng em ăn 1 lần em chạy mất dép. Rất tiếc đây không phải là thứ phở mà em mê được.
Ko dùng nữa thì 5 năm qua lão thắt ống à???Em bỏ 5 năm rồi cụ, rất vui vì vẫn được cụ nhớ.
Em bỏ bán thôi anh ThăngKo dùng nữa thì 5 năm qua lão thắt ống à???
Coffee Giảng thì em ủng hộ, em cũng hay ngồi.-E thỉnh thoảng vẫn ăn và vẫn thấy…ngon, thỉnh thoảng ae bạn bè hay có Việt kiều nào về chơi cũng hay rủ nhau đi ăn sáng phở Thìn, Bát Đàn…sau đó là cafe trứng Giảng…để nhớ là mình vẫn là ng HN!
Tôi vẫn thích ăn Thìn LĐ này. Chắc do dư âm của những tháng ngày đói kém nó ăn sâu vào ruột già rồi.
gần 50 năm nay từ lúc nhai được phở em vẫn ăn đều, vẫn thấy ngon, lại thích nhiều hành. Bát phở đôi khi ko chỉ đơn thuần là bát phở, nó gắn với ký ức tuổi thơ của em bao lâu nay mất rồi.-E thỉnh thoảng vẫn ăn và vẫn thấy…ngon, thỉnh thoảng ae bạn bè hay có Việt kiều nào về chơi cũng hay rủ nhau đi ăn sáng phở Thìn, Bát Đàn…sau đó là cafe trứng Giảng…để nhớ là mình vẫn là ng HN!
Chắc tái lăn nên cho nhiều hành để hãm độ béo chăng? Nhà em đi ăn ở mấy quán hóc hẻm thì ko thấy nhiều hành vậy.Em chịu không mum được món "phở hành" này.
Hành tạo nên Thìn, ít hành lại phải giảm giáChắc tái lăn nên cho nhiều hành để hãm độ béo chăng? Nhà em đi ăn ở mấy quán hóc hẻm thì ko thấy nhiều hành vậy.
Ở Úc thì ko phải của lão Thìn đâu, chỉ là 01 kiểu nhượng quyền thương hiệu thôi.Lần trước em ăn ở Úc một lần cạch đến già luôn. Gần $20 một bát mà phở bò có nhõn 3 miếng thịt bèo nhèo, không thể tưởng tượng nổi luôn.
Món này đa số các mợ ko ăn hết dc vì quá to, e còn nhớ 1 lần cả hội đi có việc xong rủ nhau ra ăn chỗ Lò Đúc, ấn tượng là mặt lạnh tanh của cá đồng chí nv khi cầm bát phở ra dc nv ấn cả cái ngón tay cái vào miệng bát phở mang ra... hãi luôn.Em chịu không mum được món "phở hành" này.
Đó là Thìn + ở Nguyễn Văn Lộc, k phải Thìn Lò Đúc đâu cụ. Đủ cả tái nạm, sốt vang, gân, lòngCụ Thìn ở Mộ Lao vẫn 50k. Chứng tỏ cụ thương bọn HN 2 ít tiền