luôn mang bcs, cần thì bảo ae nó dùng giúp...đằng nào thì nó cũng ko tha
.
cái này thì cụ Gangnam có thể giúp đc

cái này thì cụ Gangnam có thể giúp đc

Vâng, em lúc nào cũng sẵn sàng cụ ạluôn mang bcs, cần thì bảo ae nó dùng giúp...đằng nào thì nó cũng ko tha.
cái này thì cụ Gangnam có thể giúp đc![]()
Thớt của cháu thì k hài. Các cụ vào đây chém gió chém bão mới hài. -_-Hài vãi.....
Thank cụ. Cháu sẽ note riêng những ý kiến bổ ích này ạMợ lắp bộ báo động báo cháy có quay số gọi 113 ấy. Giờ có nhiều lắm.
Giờ cháu mới nghĩ đến trường hợp này. Cụ nói cũng đúng. Haizzz. Nói chung chả biết thế nào. Nhiều lúc có những chuyện đến mà mình không lường trước đượcNói chung đến tối cửa nhà khóa kỹ, không nên đi về khuya quá nếu đi một mình, nếu về muộn thì nên có bạn trai đưa về. Còn đâu mợ mà mua mấy món công cụ hỗ trợ kia để trong túi, hôm nào mát giời 141 vẫy vào, nó lục ra thì lại vỡ mồm.
Nghe đao, kiếm mới côn bạo lực quá cụ. Súng cháu không nghĩ đến đâu. Cái gì dễ dùng thôi. Mà có chớt thì sao cháu phải thế, cháu có làm gì ai đâu. Cháu tính kế cháu an toàn thôiVũ khí phòng thân kiểu dao, kiếm, côn nhị khúc hay súng thì cũng phải có thời gian luyện tập mới dùng được. Mợ chủ cứ làm quả mỏ vịt cho em. Bí quá thì bà với mày cùng....chớt vậy.
Mỹ nhân kế để làm vẹo gì với bọn cướp của giết ng hả cụ?Mợ phát phát huy lợi thế của mình, dùng mỹ nhân kế đi mợ, chả phải sắm sanh lăng nhằng máu me ghê lắm.
Cháu ở tầng 3 mà cái cửa sau nó hỏng cả tháng nay. Haizzz. Ai cũng tốt với cháu như cụ thì cuộc sống có phải đơn giản hơn không.Cửa nẻo cẩn thận, lối thoát hiểm an toàn và chống đột nhập, làm thêm mấy bộ cảnh báo chuyển động trong nhà (200k/bộ, hàng Tung nhưng em chưa thấy hỏng bao h) tối bật lên nếu chưa yên tâm, ngoài đường thì ớt bột, hà tiêu như bác HIT nói bên trên, cái này hay là lúc ra quán nếu thiếu thì mình dùng luôn![]()
Gọi đến nó hỏi cháy xong chưa. Chán luônMợ lắp bộ báo động báo cháy có quay số gọi 113 ấy. Giờ có nhiều lắm.