- Biển số
- OF-8282
- Ngày cấp bằng
- 16/8/07
- Số km
- 283
- Động cơ
- 541,036 Mã lực
Nhớ bảo vệ đệ nhé lão.mong manh lắm đấy.


Nhớ bảo vệ đệ nhé lão.mong manh lắm đấy.
Đương nhiên,có phúc cùng hưởng, có hoạ Ju gánh vác luônNhớ bảo vệ đệ nhé lão.mong manh lắm đấy.![]()
Chúc cụ không bao giờ phải lên xe lăn![]()
Đệ rén thím Bụp à
Có em ở đây,cụ đừng sợ.![]()
Nhớ bảo vệ đệ nhé lão.mong manh lắm đấy.![]()
Khích bác, gây mất đoàn kết diễn đàn. Thế này mà Chã Thích Là Bụp không cho cái thẻ thì thành viên thấy sao sao ýĐương nhiên,có phúc cùng hưởng, có hoạ Ju gánh vác luôn![]()
Dạo này uống nước hồ sen,không uông nước nha mân nữa nên đâm ra thấy thùy mị hẳn.Đương nhiên,có phúc cùng hưởng, có hoạ Ju gánh vác luôn![]()
Em đang thấy là thành viên đoàn kết lẫn nhau á sếpKhích bác, gây mất đoàn kết diễn đàn. Thế này mà Chã Thích Là Bụp không cho cái thẻ thì thành viên thấy sao sao ý![]()
Cái còm này mới nặng này.Khích bác, gây mất đoàn kết diễn đàn. Thế này mà Chã Thích Là Bụp không cho cái thẻ thì thành viên thấy sao sao ý![]()
Đây mới là khích bác này.Khích bác, gây mất đoàn kết diễn đàn. Thế này mà Chã Thích Là Bụp không cho cái thẻ thì thành viên thấy sao sao ý![]()
Em mà là thím em cho cái thẻ dồi ýĐây mới là khích bác này.
Khụ khụ
Xe cút kít thì nàm sao? Hỏng là hỏng thế nàoCho nên biết bao lần có co hội đổi đời xe mà cháu có nhận lời đâu
Ngồi xe to nó que rồi, giờ xuống xe lắn xong xe cút kít nữa là hỏng![]()
Bem luôn làm gươngĐây mới là khích bác này.
Khụ khụ
Nhiều lúc cứng phết,nhưng chỉ đc 30s thôiTưởng Đoằn tuyển đệ cứng dư lào![]()
Chạy cút kít chậm lắmXe cút kít thì nàm sao? Hỏng là hỏng thế nào
Cụ tỉa đểu em ah
Em lăn nhanh ạChạy cút kít chậm lắm![]()
Tròn lắm à mợ?Em lăn nhanh ạ
Thế là còn lâu đấyNhiều lúc cứng phết,nhưng chỉ đc 30s thôi![]()
Vâng ạTròn lắm à mợ?
Em xin 500 ảnh nàoVâng ạ
M50 mà 53 54kg ấy cụ ah.Em xin 500 ảnh nào