Em sẽ thử cách bác bày.Bún, bánh phở lấy từ tủ lạnh ra thì phải cho vào lò vi sóng dăm phút cho nó nóng hẳn lên, sau đó mới chần nước sôi thì mềm chả kém gì bún tươi đâu, bún còn đỡ vị chua đó ạ
Em sẽ thử cách bác bày.Bún, bánh phở lấy từ tủ lạnh ra thì phải cho vào lò vi sóng dăm phút cho nó nóng hẳn lên, sau đó mới chần nước sôi thì mềm chả kém gì bún tươi đâu, bún còn đỡ vị chua đó ạ
Bị đình chỉ hoạt động rồi cụ ạ.Có khi chủ quán ngỡ mình đang ở Manhattan nên nói nhầm giá ở bển
3 ngày nay em toàn ăn phở, vì nó bán 35k, tết lên 5k/tô là 40k, còn dĩa cơm trước bán 30k, nay tết tăng 10k/dĩa. Nhẩm sơ sơ em ăn phở thay cơm, tất nhiên có vài chỗ xa xa giá giữ nguyên, nhưng ăn gần nhà cho tiện.Đêm giao thừa mà quán bán giá 40k một bát mới khó tin, Em tin là quán bân 400k thật.
Giơ 2 ngón tay nhưng không phải giơ bình thường đâu, mà phải nhìn trước ngó sau giơ vội qua chứ để người khác quay phim được 2 ngón là ăn cám ấyNhân tiện vụ đùa này em kể hôm qua đi chùa Phúc Khánh, phố Tây Sơn. Mấy tay trông xe ở đó chả có vé viếc gì. Hỏi bao nhiêu tiền thì giơ hai ngón tay ra. Em tự hiểu là 2 chục.