Em nhìn hóa đơn thấy giá ngao hoa là cao thôi còn đâu là bt.
Xơi hải sản buffet e về bụng toàn ậm ạch thôi. Ko rõ do chất lượng hay do mềnh tham ăn nhiều mà bị vậy.. Hải sản e vẫn thích ăn gọi món hơn.Măm khoẻ dư lày, nhẽ phải tìm quán buffet mà xơi cụ nhỉ. Ở HN có hệ thống buffet chuyên đồ hải sản Bay Seafood, 1 suất có 400k, vào tha hồ cua ghẹ, bề bề, cá hồi, cá ngừ, ốc nhái các kiểu. Không hiểu dưới Hạ Long có mô hình kiểu này không?
Cháu nv khéo tế nhị thật, gọi bằng bác ơi bác là mất khách luônThế thì bực nhỉ. Em gần trưa 30 Tết tìm mãi mới được chỗ rửa xe, mừng quá em phi vào rửa luôn cũng chả để ý gì giá cả. Xuống xe em đang định đi tìm quán nước thì cháu nó chạy theo bảo: Chú ơi nay 30 Tết chỗ cháu rửa xe là 200k đấy chú ạ, chú có đồng ý không ? Em gật đầu và còn thấy vui vì thấy thái độ lễ phép cũng như thông báo rõ ràng của các cháu nó trước khi rửa!
Giá hải sản tại các nhà hàng thường thay đổi liên tục, nhiều khi thay đổi theo ngày ấy cụ ( thời tiết, mưa gió, cuối tuần, khan hàng.... ) nên đa số các nhà hàng bán hải sản họ cập nhật giá lên bảng theo ngày, theo đợt.Các cụ ở đây phần lớn đều ở thành phố lớn hoặc tại đất Quảng Ninh nên cho rằng giá đó bình thường mà không đặt vào vị trí khách. Theo em có thể đoàn khách ở tỉnh khác đến, độ 2 xe 7 chỗ (họ bảo 2 xe) và như vậy ăn uống 1 bữa tối hết cả hơn chục triệu là khiếp rồi. Người dân các tỉnh không phải ai cũng đại gia đâu các cụ ạ, nhất là họ phải thuê xe đi thế này thì cũng không phải là giàu có lắm đâu. Có lẽ họ cũng không hình dung là hết nhiều tiền thế. Đâu phải ai cũng có tiền tiêu thoải mái đâu, có thể họ cũng nghĩ là mức chi trả cao hơn so với ở nơi ở của họ nhưng không phải cao thế. Và có thể họ không phải dân du lịch thường xuyên nên không phải lúc nào cũng nhìn bảng giá đâu ạ, nhất là cửa hàng không ghi giá menu mà viết bảng thông báo giá như này. Nói chung nếu nhà hàng ở các điểm du lịch thì nên có giá ngay trên menu cho khách luôn là tốt nhất, chứ chơi bảng viết nguệch ngoạc vậy cũng không hay ho gì, và sẽ xảy ra những chuyện như vậy thôi.
E cũng định đi rửa xe hôm 27. Thế quái nào đi rửa xe mà lại dở chứng đi mua 1 mớ cây bỏ cốp mang về. Thế là chả rửa nữa. 30 hì hục cắm máy rửa tại gia, chắc cũng tiết kiệm được 2 lít mà chủ động. Ra hàng ngày đó ngồi chờ mút mùa30 Tết e cong mông lên rửa xe, tiết kiệm dc 200k!!! Kaka
Năm ngoái ngày 29 hay 30 tết gì đó, e gặp 1 ông ở chung cư cạnh nhà e vác xô nước xuống “lau xe” đối diện nhà em. E khuyến mại thêm xô nước nữa cho lộc lá đầu nămNhiều người muốn tự rửa như cụ cũng khó ấy, phần vì công việc, phần vì điều kiện (ví dụ như ở chung cư hay ngõ nhỏ thì rửa làm sao được, mà số này mới đông)!
Thế theo cụ bản thân mình còn k hình dung là hết nhiều tiền thế thì kêu ai bây giờ. Đi ăn hải sản trừ khi...được mời thì ta k quan tâm còn lại phải xem qua bể trừ khi nắm đc sz để hỏi rồi xem giá cả số lượng nếu k biết nữa thì phải hỏi nhà hàng người ta tư vấn cho ăn con này thì bỏ con khác đi chứ k thì có niêm yết giá mà cứ ngồi bàn gọi rồi ai cũng gọi đc thì cũng vỡ alo thôi.Các cụ ở đây phần lớn đều ở thành phố lớn hoặc tại đất Quảng Ninh nên cho rằng giá đó bình thường mà không đặt vào vị trí khách. Theo em có thể đoàn khách ở tỉnh khác đến, độ 2 xe 7 chỗ (họ bảo 2 xe) và như vậy ăn uống 1 bữa tối hết cả hơn chục triệu là khiếp rồi. Người dân các tỉnh không phải ai cũng đại gia đâu các cụ ạ, nhất là họ phải thuê xe đi thế này thì cũng không phải là giàu có lắm đâu. Có lẽ họ cũng không hình dung là hết nhiều tiền thế. Đâu phải ai cũng có tiền tiêu thoải mái đâu, có thể họ cũng nghĩ là mức chi trả cao hơn so với ở nơi ở của họ nhưng không phải cao thế. Và có thể họ không phải dân du lịch thường xuyên nên không phải lúc nào cũng nhìn bảng giá đâu ạ, nhất là cửa hàng không ghi giá menu mà viết bảng thông báo giá như này. Nói chung nếu nhà hàng ở các điểm du lịch thì nên có giá ngay trên menu cho khách luôn là tốt nhất, chứ chơi bảng viết nguệch ngoạc vậy cũng không hay ho gì, và sẽ xảy ra những chuyện như vậy thôi.
Nếu có menu thì cũng sẽ giá tuỳ thời điểm cụ nhé. Thế nên nhà hàng này viết tay bảng giá cũng là điều dễ hiểu. Đoàn đông vào nhà hàng mà ko có lấy 1-2 người đi chợ? Lúc bị đổi món có đồng ý đổi ko? Nếu nhà hàng tự đổi sao ko ý kiến? Lúc thanh toán sao ko ý kiến …Các cụ ở đây phần lớn đều ở thành phố lớn hoặc tại đất Quảng Ninh nên cho rằng giá đó bình thường mà không đặt vào vị trí khách. Theo em có thể đoàn khách ở tỉnh khác đến, độ 2 xe 7 chỗ (họ bảo 2 xe) và như vậy ăn uống 1 bữa tối hết cả hơn chục triệu là khiếp rồi. Người dân các tỉnh không phải ai cũng đại gia đâu các cụ ạ, nhất là họ phải thuê xe đi thế này thì cũng không phải là giàu có lắm đâu. Có lẽ họ cũng không hình dung là hết nhiều tiền thế. Đâu phải ai cũng có tiền tiêu thoải mái đâu, có thể họ cũng nghĩ là mức chi trả cao hơn so với ở nơi ở của họ nhưng không phải cao thế. Và có thể họ không phải dân du lịch thường xuyên nên không phải lúc nào cũng nhìn bảng giá đâu ạ, nhất là cửa hàng không ghi giá menu mà viết bảng thông báo giá như này. Nói chung nếu nhà hàng ở các điểm du lịch thì nên có giá ngay trên menu cho khách luôn là tốt nhất, chứ chơi bảng viết nguệch ngoạc vậy cũng không hay ho gì, và sẽ xảy ra những chuyện như vậy thôi.
300k để dành tiêu sau Tết khoảng 1 tháng mới giá trị, chứ ngồi vỉa hè bia chai kèm con mực nướng trưa ngày 30 Tết không đủEm thấy bảo nhiều chỗ rửa xe ở HN ngày 30 còn 300k ấy cụ, vậy là chịu khó lao động chân tay tý cho khỏe người lại có 300 bia bét nhè cụ nhỉ
Cụ cũng chỉ suy luận trên bàn phím chứ chưa thực chiến bao giờ, đúng không? Càng không biết thì càng cẩn thận hỏi kỹ chứ biết rồi ngồi bàn quát to sĩ diện hão mới dễ dính đạn.Các cụ ở đây phần lớn đều ở thành phố lớn hoặc tại đất Quảng Ninh nên cho rằng giá đó bình thường mà không đặt vào vị trí khách. Theo em có thể đoàn khách ở tỉnh khác đến, độ 2 xe 7 chỗ (họ bảo 2 xe) và như vậy ăn uống 1 bữa tối hết cả hơn chục triệu là khiếp rồi. Người dân các tỉnh không phải ai cũng đại gia đâu các cụ ạ, nhất là họ phải thuê xe đi thế này thì cũng không phải là giàu có lắm đâu. Có lẽ họ cũng không hình dung là hết nhiều tiền thế. Đâu phải ai cũng có tiền tiêu thoải mái đâu, có thể họ cũng nghĩ là mức chi trả cao hơn so với ở nơi ở của họ nhưng không phải cao thế. Và có thể họ không phải dân du lịch thường xuyên nên không phải lúc nào cũng nhìn bảng giá đâu ạ, nhất là cửa hàng không ghi giá menu mà viết bảng thông báo giá như này. Nói chung nếu nhà hàng ở các điểm du lịch thì nên có giá ngay trên menu cho khách luôn là tốt nhất, chứ chơi bảng viết nguệch ngoạc vậy cũng không hay ho gì, và sẽ xảy ra những chuyện như vậy thôi.
Đúng là ăn xong mang lên mạng ca thán thì ko hay nhưng đúng là an uong hạ long đắt. Và nói thật cucng do chi phi cho cò dẫn khách, cắt phế lxe các kiểu. Ko cẩn thận lại giống phú quốcHL cơ bản là đắt và giá tiền ko tương xứng với chất lượng.
cũng có thểEm đồng ý với cụ. Vụ này có thể đoàn khách ấm ức vì lượng ăn không "nhiều" đúng như hóa đơn. Cái này hoàn toàn là phỏng đoán, nhưng ngoài đời rất dễ dính.
Chuẩn cụ, em giống cụ , cứ đi ăn buffet về là bụng ấm ách mặc dù em ko ăn nhiều. Do cơ quan hay tổ chức đi ăn chứ em cực ghét ăn buffet hải sản vì lộm nhộm , ồn ào. Ghét nhất là thái độ tranh cướp của dân mình. Miếng ăn mà tranh nhau là mất ngon rồiXơi hải sản buffet e về bụng toàn ậm ạch thôi. Ko rõ do chất lượng hay do mềnh tham ăn nhiều mà bị vậy.. Hải sản e vẫn thích ăn gọi món hơn.
Ở QN mà có mô hình như Bay thì bọn Khựa nó phang sập mất. Công nhận dân Khựa ăn khoẻ thật.
Ổn chứ, vẫn đông khách như cũ hoặc khách ít đi mà lời lãi vẫn thế/hoặc hơn (đỡ phục vụ nhiều người đỡ mệt) thì sao không làm.Như từ sau dịch phở và nhiều hàng ăn tăng giá vì giá nguyên liệu tăng cao nhưng sau khi giá bình ổn thì hầu như các quán có giảm giá đâu
Trước ăn tái nạm 45k, sau dịch tăng thành 65k, giờ vưỡn thế ... 65k ;D
Tư duy bán hàng của dân mình hơi bất ổn !
báo viết là nhà quán đã báo giá trc rồi mà cụ, ăn hải sản tính theo kg thì em nghĩ ai cũng hỏi giá trc trừ đại gia or tiếp khách = tiền ko phải của mình thôiCác cụ ở đây phần lớn đều ở thành phố lớn hoặc tại đất Quảng Ninh nên cho rằng giá đó bình thường mà không đặt vào vị trí khách. Theo em có thể đoàn khách ở tỉnh khác đến, độ 2 xe 7 chỗ (họ bảo 2 xe) và như vậy ăn uống 1 bữa tối hết cả hơn chục triệu là khiếp rồi. Người dân các tỉnh không phải ai cũng đại gia đâu các cụ ạ, nhất là họ phải thuê xe đi thế này thì cũng không phải là giàu có lắm đâu. Có lẽ họ cũng không hình dung là hết nhiều tiền thế. Đâu phải ai cũng có tiền tiêu thoải mái đâu, có thể họ cũng nghĩ là mức chi trả cao hơn so với ở nơi ở của họ nhưng không phải cao thế. Và có thể họ không phải dân du lịch thường xuyên nên không phải lúc nào cũng nhìn bảng giá đâu ạ, nhất là cửa hàng không ghi giá menu mà viết bảng thông báo giá như này. Nói chung nếu nhà hàng ở các điểm du lịch thì nên có giá ngay trên menu cho khách luôn là tốt nhất, chứ chơi bảng viết nguệch ngoạc vậy cũng không hay ho gì, và sẽ xảy ra những chuyện như vậy thôi.
Tiếp khách không bằng tiền của mình càng hỏi kỹ hoặc biết hết rồi cần gì hỏi.báo viết là nhà quán đã báo giá trc rồi mà cụ, ăn hải sản tính theo kg thì em nghĩ ai cũng hỏi giá trc trừ đại gia or tiếp khách = tiền ko phải của mình thôi