- Biển số
- OF-160637
- Ngày cấp bằng
- 13/10/12
- Số km
- 5,796
- Động cơ
- 1,852,847 Mã lực
- Tuổi
- 48
Em toàn xơi bánh bạn em nó làm, ko chất bảo quản hsd 3 ngày
Sao không buôn thêm chổi đót nhỉ..Lên BTTP rồi nghe nói vợ ông này và vợ ông CTTP NDC còn sở hữu mấy cái ST và BV nữa cơ cụ ạ, các sêp bây giờ làm kinh tế giỏi quá cơ
Mỗi người 1 nghề cụ ạ. chổi đót ở thủ đô ko sẵn nguyên liệu nên lãi ko cao, các chị ấy ko hamSao không buôn thêm chổi đót nhỉ..
Bảo ngọc tên thôi cụ chứ cô bảo ngọc chết lâu rồiCác loại bánh cty hiện em ăn được mỗi bánh Bảo Ngọc, còn lại chán
Cụ vịt đã kịp đẻ trứng dồi đấy ak )Các loại bánh cty hiện em ăn được mỗi bánh Bảo Ngọc, còn lại chán
Sao e ko thấy bảo ngọc ngon như trc nữa nhỉ. Nhớ ngày xưa hào hứng xếp hàng để mua mà jo thi đi qua mà ko thèm nhìn lunCác loại bánh cty hiện em ăn được mỗi bánh Bảo Ngọc, còn lại chán
Rút ra bài học trong lĩnh vực gì? nói rõ mới giúp được.cô giáo em bảo rút ra bài học trong vụ việc này, ai giúp e với
Cụ đừng bảo là Gấu nhà cụ Biển Vàng chơi vụ này đấy. Thái thú Đông Kinh rồi, đập phát chết liền.Em chơi với ex của em Hương này. Vụ mua thương hiệu này là bị tay to lên gối nên phải bán thương hiệu thôi.
Thật không các cụ? Nhà em cũng vừa đc cho 1 hộp :s nghe thế này kinh bỏ mạ :sCháu nghe phong phanh bà Thu Hương bán hết cổ phần cho người khác xong đi ăn chơi mấy năm. Giờ mở ra thương hiệu Madame Huong rồi mời báo chí đến than khóc là thương hiệu giờ bà ấy không còn giữ nữa. Mua đứt bán đoạn, tiền cầm rồi còn than gì, hay là chiêu chơi xấu đối thủ nhằm chiếm khách của Thu Hương Bakery các cụ nhỉ, theo các cụ thì bên Thu Hương Bakery có được quyền kiện không.
Khuyến mại các cụ vụ bánh Madame Hương mốc xanh mốc đỏ dù còn nửa tháng sử dụng. CHáu cũng đến ạ chị này:
TIN CẬP NHẬT
Bánh trung thu "Madame Huong" mốc đen khi còn hạn sử dụng[ Edit ]
Thứ tư, 14/09/2016, 07:09
(NTD) – Người tiêu dùng đã gặp phải hiện tượng bánh trung thu Madame Huong bị mốc xanh đen khi hạn sử dụng vẫn còn dài.
TIN LIÊN QUAN
Theo thông tin báo Người tiêu dùng nhận được, khách hàng Nguyễn Đức B. thường trú tại phường Thượng Thanh – Long Biên – Hà Nội cảm thấy rất bức xúc vì mua phải sản phẩm bánh trung thu Madame Huong mốc xanh khi vẫn còn hạn sử dụng. Theo thông tin anh B. cung cấp: Ngày 1/9 anh B. có mua bánh trung thu của cơ sở sản xuất Madame Huong tại địa chỉ 39 Lý thường Kiệt, Hoàn Kiếm - Hà Nội. Khá khó tính nên anh chọn cho mình chiếc bánh bao bì còn nguyên, thời hạn sử dụng dài. Ngày 6/9, anh B. mở hộp bánh ra thì bánh bị mốc xanh, đen. Cả nhà anh tá hỏa, xem lại thời hạn sử dụng thì trên bao bì cho thấy còn tới nửa tháng nữa (tức là ngày 21/9) mới hết hạn.
- Rùng mình với kịch bản sau clip chế biến thịt gia cầm ghê rợn
- Hà Tĩnh: Phát hiện bia Heineken, Sting hết hạn sử dụng bán trên thị thường
- Mơ hồ “ngưỡng cho phép” chất gây hại
- Mầm bệnh từ thực phẩm chay chứa phẩm màu
Dù hạn sử dụng còn dài nhưng người tiêu dùng thất kinh khi bánh Madame Huong bị mốc xanh đen khắp bề mặt.
Được biết thương hiệu bánh Madame Huong làm mưa làm gió trên thị trường bánh trung thu Hà Nội thời gian qua là sở hữu của thương hiệu Thu Hương Bakery xưa kia.
Anh B. cho biết thêm: “Tôi đã liên hệ với cơ sở sản xuất Madame Huong xác nhận đây là bánh của họ và họ đã gặp tôi thương thảo xin lại bánh, hứa khắc phục đồng thời đền bù hộp bánh tôi đã mua nhưng tôi không đồng ý với lý do là tôi muốn bảo vệ sức khỏe cộng đồng”.
Hộp bánh khá sang trọng và đẳng cấp nhưng bên trong thì không như vậy.
Anh B. mong muốn đưa thông tin đến người tiêu dùng để họ thận trọng hơn trong vấn đề lựa chọn bánh trung thu. "Người lớn khi mở bánh còn có thể nhận biết được đâu là bánh hỏng hay chưa hỏng nhưng nếu là trẻ con bóc bánh ăn thì sự việc không biết sẽ đến đâu", anh B. cảnh báo.
Liệu cơ sở sản xuất có vi phạm vấn đề an toàn thực phẩm, bán bánh mốc nhất là sản phẩm phục vụ Trung thu 2016 - Anh B. đặt nghi vấn?
Báo Người tiêu dùng đề nghị các cơ quan quản lý nhà nước sớm vào cuộc kiểm tra chất lượng sản phẩm này cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất bánh trung thu Madame Huong để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng trong dịp Tết Trung thu cũng như có câu trả lời thích đáng về việc bánh trung thu mà anh B. mua đã bị hỏng trước thời hạn.
http://www.nguoitieudung.com.vn/banh-trung-thu-madame-huong-moc-den-khi-con-han-su-dung-d45758.html
Diễn biến mới sau 3 nămCháu nghe phong phanh bà Thu Hương bán hết cổ phần cho người khác xong đi ăn chơi mấy năm. Giờ mở ra thương hiệu Madame Huong rồi mời báo chí đến than khóc là thương hiệu giờ bà ấy không còn giữ nữa. Mua đứt bán đoạn, tiền cầm rồi còn than gì, hay là chiêu chơi xấu đối thủ nhằm chiếm khách của Thu Hương Bakery các cụ nhỉ, theo các cụ thì bên Thu Hương Bakery có được quyền kiện không.
Khuyến mại các cụ vụ bánh Madame Hương mốc xanh mốc đỏ dù còn nửa tháng sử dụng. CHáu cũng đến ạ chị này:
TIN CẬP NHẬT
Bánh trung thu "Madame Huong" mốc đen khi còn hạn sử dụng[ Edit ]
Thứ tư, 14/09/2016, 07:09
(NTD) – Người tiêu dùng đã gặp phải hiện tượng bánh trung thu Madame Huong bị mốc xanh đen khi hạn sử dụng vẫn còn dài.
TIN LIÊN QUAN
Theo thông tin báo Người tiêu dùng nhận được, khách hàng Nguyễn Đức B. thường trú tại phường Thượng Thanh – Long Biên – Hà Nội cảm thấy rất bức xúc vì mua phải sản phẩm bánh trung thu Madame Huong mốc xanh khi vẫn còn hạn sử dụng. Theo thông tin anh B. cung cấp: Ngày 1/9 anh B. có mua bánh trung thu của cơ sở sản xuất Madame Huong tại địa chỉ 39 Lý thường Kiệt, Hoàn Kiếm - Hà Nội. Khá khó tính nên anh chọn cho mình chiếc bánh bao bì còn nguyên, thời hạn sử dụng dài. Ngày 6/9, anh B. mở hộp bánh ra thì bánh bị mốc xanh, đen. Cả nhà anh tá hỏa, xem lại thời hạn sử dụng thì trên bao bì cho thấy còn tới nửa tháng nữa (tức là ngày 21/9) mới hết hạn.
- Rùng mình với kịch bản sau clip chế biến thịt gia cầm ghê rợn
- Hà Tĩnh: Phát hiện bia Heineken, Sting hết hạn sử dụng bán trên thị thường
- Mơ hồ “ngưỡng cho phép” chất gây hại
- Mầm bệnh từ thực phẩm chay chứa phẩm màu
Dù hạn sử dụng còn dài nhưng người tiêu dùng thất kinh khi bánh Madame Huong bị mốc xanh đen khắp bề mặt.
Được biết thương hiệu bánh Madame Huong làm mưa làm gió trên thị trường bánh trung thu Hà Nội thời gian qua là sở hữu của thương hiệu Thu Hương Bakery xưa kia.
Anh B. cho biết thêm: “Tôi đã liên hệ với cơ sở sản xuất Madame Huong xác nhận đây là bánh của họ và họ đã gặp tôi thương thảo xin lại bánh, hứa khắc phục đồng thời đền bù hộp bánh tôi đã mua nhưng tôi không đồng ý với lý do là tôi muốn bảo vệ sức khỏe cộng đồng”.
Hộp bánh khá sang trọng và đẳng cấp nhưng bên trong thì không như vậy.
Anh B. mong muốn đưa thông tin đến người tiêu dùng để họ thận trọng hơn trong vấn đề lựa chọn bánh trung thu. "Người lớn khi mở bánh còn có thể nhận biết được đâu là bánh hỏng hay chưa hỏng nhưng nếu là trẻ con bóc bánh ăn thì sự việc không biết sẽ đến đâu", anh B. cảnh báo.
Liệu cơ sở sản xuất có vi phạm vấn đề an toàn thực phẩm, bán bánh mốc nhất là sản phẩm phục vụ Trung thu 2016 - Anh B. đặt nghi vấn?
Báo Người tiêu dùng đề nghị các cơ quan quản lý nhà nước sớm vào cuộc kiểm tra chất lượng sản phẩm này cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất bánh trung thu Madame Huong để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng trong dịp Tết Trung thu cũng như có câu trả lời thích đáng về việc bánh trung thu mà anh B. mua đã bị hỏng trước thời hạn.
http://www.nguoitieudung.com.vn/banh-trung-thu-madame-huong-moc-den-khi-con-han-su-dung-d45758.html