giống như ăn mực tươi, để cả túi mực rùi hấp lên ăn thật nhất cụ nhỉEm ăn ruốc với mực thì cứ đen đen ăn mới ngon. Loại trắng bóc ăn nhạt phèo![]()
giống như ăn mực tươi, để cả túi mực rùi hấp lên ăn thật nhất cụ nhỉEm ăn ruốc với mực thì cứ đen đen ăn mới ngon. Loại trắng bóc ăn nhạt phèo![]()
Chuẫn...ăn xong mồm còn đen xì, nhưng ngongiống như ăn mực tươi, để cả túi mực rùi hấp lên ăn thật nhất cụ nhỉ
trông hơi xấu tý nhưng mà ngon, ngọtChuẫn...ăn xong mồm còn đen xì, nhưng ngon![]()
Gửi cụ cái cơ sởEm là em tin VTV24!
Vì em có cơ sở để tin!
Các cụ mợ tin hay không thì tùy! Keke!
Cái phát hiện trong phiếu kiểm tra là chất cấm đóCũng không oan đâu
Nhà cụ mạng chậm à, cái này tin 2016 mà!Gửi cụ cái cơ sở
![]()
Mời cụ đưa lên , thế thôi. Không đưa được thì đừng chémNhà cụ mạng chậm à, cái này tin 2016 mà!
Biết sạch bẩn, cụ cứ chịu khó khi đi ăn, ra quan sát các khu vực chế biến ấy!
Ấy là bề nổi
Còn kinh nữa, cụ đóng vai nhân viên phục vụ ấy!
Cụ có niềm tin luôn, không cần phải đọc báo hay xem TV vẫn có niềm tin!
hihi
Em đưa lên làm gì, em có phải nhà báo đâu, hay cơ quan chức năng đâu.Mời cụ đưa lên , thế thôi. Không đưa được thì đừng chém
Quá bình thường luôn, cả xã hội như vậy thì dùng hoá chất độc hại bị cấm tẩy rửa bạch tuộc là bt. Mời các bác tiếp tục chén bạch tuộc tẩy rửa bằng chất cấm.tình cờ thấy bài này trên newfeed nhà cháu, mời các cụ vào bàn luận
Có vẻ lại là phốt cố tình fake phóng sự của VTV, cho cụ nhà e xem lại video thì cụ bảo chế biến mực như thế là bình thường, không có gì là bẩn cả![]()
chuyển động 24h 18h38 nhé các bác
![]()
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1981221095301761&set=gm.848560398685618&type=3&theater&ifg=1
link chuyển động 24h tối ngày 27/07/2018
https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1/chuyen-dong-24h-0.htm
Bạch tuộc thối rữa?Dang phát trên vtv24. Ko có gì nghiêm trọng chủ các cơ sở kinh doanh bạch tuộc chỉ cho mỗi hoá chất độc hại bị cấm vào để tẩy rửa bạch tuộc thối rữa thôi.