Cái loại 58 em nói là cái ảnh trên đó, mà rượu đó có cái đặc biệt là lúc đó tụi e thấy nặng quá, pha thêm Lavie hay Aquafina gì đó, lâu rồi ko nhớ, thế là cả cái chai đó chuyển màu đục như nước gạo, về sau tụi em kết luận rượu giả thì đổ thử nước vào ko thành nước gạo thì là rượu đểuKim Môn Cao lương tửu 58%ABV của Taiwan. Rượu mạnh Trung hoa ( Ngoại trừ whisky Kavalan của Taiwan) thường có mùi khá nồng và khó uống. Những chai có nồng độ khá cao như Ngũ Lương Dịch, Kim Môn Cao Lương , Mao Đài ...chỉ phù hợp với đồ ăn Trung Hoa vốn rất nhiều dầu, mỡ và các loại gia vị đa dạng mùi vị. Và uống trong mùa lạnh , hâm nóng trước khi uống ...
Kim Môn Kaoliang prisedent 58 %ABV
Ngũ Lương Dịch một trong 10 nhãn rượu nổi tiếng Trung Quốc