- Biển số
- OF-458300
- Ngày cấp bằng
- 3/10/16
- Số km
- 6,594
- Động cơ
- 268,350 Mã lực
- Tuổi
- 40
Ốibồ thì đơn giản dồi
vợ mông to eo nhỏ mí khoa tìm
![]()
Dài dòng quá. Ngắn gọn ntn:
- Thông minh : IQ cao
- Thông thái : EQ cao
Nếu đ.ô hay có phốt thì dễ bị vợ TM bỏ, còn vợ TT còn đưa lên bàn cân...thế thôi!
Phải săn chắc nữa.
Đây cụ, vừa thông minh, vừa thông thái, vừa dam dang
![]()
Túm lại em thích cô vợ đảm, chu đáo việc gia đình, quan tâm chồng con. Còn loại IQ cao quá, lại nhiều tham vọng, nhiều đam mê... chồng con éo đc nhờ đâu.
Cơ mà em thích bồ thông minh![]()
Thông minh quá nó làm cho cụ phải lấy nó thì cụ lại có vợ thông minh![]()
Đối với con Vợ. Mình cũng cần phải lươn lẹo tiểu xảo khôn lỏiThế thì thông thái mình còn tý cơ hội cụ nhể![]()
Lấy vợ và...............
Hôm nọ chả biết vợ đọc ở đâu trên mạng thấy có cái nghiên cứu của ông tiến sĩ nào đó khẳng định:
Nếu được lựa chọn lại giữa lấy vợ và ăn c ứt thì 90% đàn ông có vợ rồi sẽ chọn ăn cứ t
vợ về nhà, hất hàm hỏi: Còn ông thì sao? Giữa lấy vợ và c ứt ông chọn cái nào?
Tôi lúc ấy hả hê quá đâm ra phấn khích nên chẳng kịp nghĩ ngợi gì, trả lời luôn: Thì anh cũng chọn giống như hầu hết đàn ông khác thôi!
Vợ chả nói gì, lầm lì vào buồng mở tủ lấy cái balô ra. Tôi tưởng vợ giận tôi và định xếp quần áo bỏ về ngoại, đang hý hửng. nhưng không, nó lại đi ra chỗ bếp, lấy cái bịch túi ni-lông đen cùng với con dao phay.
Tôi biết mình ngu rồi, đành cuống cuồng trình bày ngay: Em ơi! Em hiểu lầm ý anh ồi
Vợ vừa mài dao, vừa gằn giọng: Hiểu lầm gì? ông bảo ông chọn giống như hầu hết đàn ông khác, tức là ông thuộc 90% những thằng sẵn sàng ăn ứt chứ còn gì?
Tôi vẫn kiên nhẫn giải trình đến lạc cả giọng:
Ai bảo em như thế? Em hẳn là đã đọc được trên báo những câu kiểu như là “hầu hết người dân được hỏi đều ủng hộ cấm xe máy vào Hà lộii”, hoặc là “hầu hết người dân được hỏi đều ủng hộ tăng phí trông giữ xe ở lội thành”, thế nhưng anh đây là dân Hà lội, anh không được hỏi; em cũng là dân Hà lội, ông bà cô dì chú bác nhà ta đều là quân Hà lội, bà con khu này đều là dân Hà lội, nhưng cũng chẳng ai được hỏi. Vầy suy ra: “hầu hết” không có nghĩa là đa số, phải không mình?
Vợ nghe vậy thì đăm chiêu nghĩ ngợi, rồi ngừng tay mài dao, gật gật cái đầu dáng rất tâm đắc, rồi nhỏ nhẹ:
Ừ hỉ! Cũng phải
Tôi thở phào! Ôi chao! May quá mà là may! Giả sử tôi đang không sống ở đây, mà là sống ở một nơi nào đó, nơi mà cái khái niệm “hầu hết” nó đúng với cái nghĩa là hầu hết, thì giờ này, chắc các chiến sĩ công an đã tìm thấy cái đầu của tôi, và đang tiếp tục tìm kiếm các túi ni-lông đen khác khả nghi quanh bãi rác – để làm gì thì hẳn là “hầu hết”, à nhầm, hẳn là “đa số” các bạn ở đây đều đã biết!