Cụ nói vậy, thì chả khác gì nói cuộc sống ở Mỹ cũng như VN, vì đều ăn ngày 3 bữa
. Mà em có nói vung tay trả lương cho nhân viện đâu cụ? Ý em là chủ ăn cơm thì nhân viên cũng nên được ăn cháo, chứ không nên keo kiệt quá. E đang làm chủ 1 cơ sở nhỏ, và luôn gắn thu nhập của nhân viên với kết quả sxkd, ngoài mức lương ổn định thì luôn có thưởng theo lợi nhuận. Hy vọng cụ không làm chủ, vì với suy nghĩ "
mức lương thấp mà vẫn có người làm chứng tỏ ở vị trí đó, mức lương đó là hợp lý" thì chắc là nhân viên cũng sẽ ko nhiệt tình, ko trung thành và ko có trách nhiệm trong công việc!