Bạch tuộc nè,,, hay cong gọi là ruốc...
Tép nước lợ tươi nè,,, kái này làm gỏi nhé.
Tép nước lợ tươi nè,,, kái này làm gỏi nhé.
Iem nghĩ không cần đâu, lựa chọn góc chụp, tìm hiểu ít kĩ thuật chụp thì sở hữu con mái kùi, cái len thường chút kũng chụp được dư iem ợ,,, iem thựt kụ ợ. Hì.Xem ảnh cụ em lại thích đổi máy mất rồi...Haiz...hic
Dạ iem pót và viết toàn bộ chuyến đi đấy ạh. Chỗ em đến và chỗ em đi, cả những chỗ hay hay nữa. Kụ kứ đọc đến cuối tuần này là kụ lại thấy ló điệp long lanh thoai ợ. Chúc kụ cuối tuần đi vui vẻ.Ôi, có địa chỉ nào HAY HAY kụ MẬT e với?
Cuồi tuần này e đi !
Món gỏi tép đấy tuyệt vời lém đới kụ nhé, ăn rất mát này, rất ngọt này và cảm thấy tươi tắn kinh khủng. Không như đã rang hay chế biến chín tái gì khác ợ. Ăn kèm thêm tí chuối hột, lá quả sung,,, ôi thôi cứ gọi là. Mà quấn lá sung và đinh lăng nữa, dứa, chuối... chẹp chẹp. Chấm muối ớt pha mù tạt hay nước tương pha mù tạt. Ôi nước miếng,,,ảnh cụ chụp đẹp quá ạh. nhìn món gỏi tép thèm quá ....
hế hế, có cao thủ zòm nớ. Kụ chụp kũng rất hay ợ, iem vẫn theo dõi kụ bên hiếp ảnh đới ợ...Ảnh cụ đẹp quá...mà cách dẫn chuyện rất dí dỏm nữa. Tiếp đi cụ. Em hóng Quan Lạn vì em chưa đi lần nào. (b)(b)(b)
Thanks kụ đã tham gia kùng iem trong chuyến đi và theo dõi chi tiết ợ,,, kụ cười là iem vui òy... hì.Ảnh đẹp và cách hành văn hóm hỉnh của cụ làm chuyến đi thêm hấp dẫn.