- Biển số
- OF-393538
- Ngày cấp bằng
- 23/11/15
- Số km
- 385
- Động cơ
- 1,121,752 Mã lực
E hóng cụ Tập hành xử ra răng ạ
Ảnh hưởng có lợi, vì Tàu sẽ phải phân tán bớt lực lượng, tiêu hao sức sông công lính cho Đài Loan, Tàu mà sa lầy ở ĐL như Nga ở Uk thì càng tốt cho ta hơn nữa.Có chứ cụ, xa gần đều ảnh hưởng cả.
Tàu nó là công xưởng thế giới đó cụ,
Nó chống covid thui mà còn khan hiếm hàng hóa.
Nhưng cháu vẫn muốn xem chúng nó đấm nhau![]()
![]()
![]()
Thế con nhà nòi rồi.Gia đình em có 2 người hy sinh vì chiến tranh rồi. Với em và gia đình em, thế là đủ. Đời em và con em, xin miễn ạ.
Bài học lịch sử hàng nghìn năm nay rồi cụ à, không phòng Trung không được cụ à, nó mà tốt đẹp thì cũng ko đến nỗi mình phòng nó như thế này.Lý do gì để nhiều cụ bài Tq thế nhỉ. Nó gần mình, kinh tế phụ thuộc nó, mà chửi với sỉ nhục như hát hay thế.
Cụ Tập khôn ra thì nên bảo vệ phái đoàn hết sức mới đúng. Nhỡ thằng nào nó dậu đổ bìm leo thì đáng quan ngại lắm lắm.Đến lúc này nhiều người vẫn ngây thơ tin rằng có 1 cuộc tán công trực tiếp vào phái đoàn Mĩ hoặc máy bay chở bà Polesi nhỉ? Điều này là chắc chắn sẽ k bao giờ xẩy ra lúc này . Đó có thể coi là hanh động tấn công trực tiếp vào nc MĨ . TQ đủ khôn ngoan để tránh điều đó xẩy ra nhất có thể .
Hôm nào mợ pelosi về, để em.nhờ xách tay vài chai cho cụCụ Taplai 2012 kinh doanh món này à? Ship cho cháu 1 cốc đê![]()
Kịch liệt phản đối, quan ngại sâu sắc cụ nhaE hóng cụ Tập hành xử ra răng ạ
Khi cần cho đất nước thì vẫn phải lên đường thôi, ai cho miễnGia đình em có 2 người hy sinh vì chiến tranh rồi. Với em và gia đình em, thế là đủ. Đời em và con em, xin miễn ạ.
Kính bácKhi cần cho đất nước thì vẫn phải lên đường thôi, ai cho miễn
Đơn giản Cụ chỉ cần vào TQ, vào ngay các trang mạng của nội địa TQ xem chúng nó dạy dân nó gì về ta, tuyên truyền những gì? 1.2 tỷ dân ( số chưa 1 lần bước ra biên giới) chúng nó nói gì về ta cụ ạ ...đừng chửi người khác vội thế?Toàn bọn xỏ lá, /// í mà Cụ. Chúng đâu hiểu được hợp tác cộng sinh. Chúng chỉ khoẻ chửi, bỉ bôi nhưng khi đất nước cần chúng té mịa nó đi![]()
Tàu nó có khả năng thu hồi bằng vũ lực thì thu từ đời 8 hoánh rồi, ko đợi tới chuyến thăm của bà này, mà trước đó cũng 1 ông CT Mỹ, năm ngoái thì có ông Bộ trưởng gì đấy của Mỹ đến thăm Đài thì có làm sao.Cá nhân em thấy sau khi bà này về thì Đài mới là thằng khổ nhất! Trước đó thì Tập vẫn muốn thu hồi Đài bằng ngoại giao hòa bình nhưng sau vụ đêm nay thì chắc chắn lão phải nghĩ lại rồi! Em nghĩ sớm muộn gì Tàu nó cũng bắn thôi, chuẩn bị 1 vài năm như Nga đã.![]()
Chuẩn đấy cụ. Nhiều ô cứ chê Tập giang hồ mõm. Tập mà gây chiến thì VN ở ngay cạnh có nguy cơ thành chiến trường.Thớt này nhiều bác coi thường TQ quá, riêng em thì đang lo ngày mai ngủ dậy thế giới lại thêm một sự thay đổi khác, chỉ hy vọng ông Tập kém cỏi đúng như trong mắt các cụ.
Cụ đổi lại đoạn lèm bèm sang e hèm nghe nó nhẹ nhàng hơn ạ.Cũng vì "Long huyệt hổ đàm""Thớt" hay luôn có cả ngàn người xem.
"Còm" hăng lắm bác bị bem,
Thớt bay lắm bác lèm bèm tiếc thương!
Thành mãi rồi chứ nguy cơ gì mà suốt ngày dọa dẫm.Chuẩn đấy cụ. Nhiều ô cứ chê Tập giang hồ mõm. Tập mà gây chiến thì VN ở ngay cạnh có nguy cơ thành chiến trường.
Đúng là tàu có khác, thâm nho kinh đi dc. Đọc dc hết tuyên bố này các cụ Mỹ 77 và 82 tuổi đủ mệt thở được tiếp mới là lạTuyên bố của Bộ Ngoại giao Trung Quốc về chuyến thăm Đài Loan của Pelosi. Đọc xem võ mồm ntn nhé các cụ
BEIJING, ngày 2 tháng 8 (Xinhua) -- Bộ Ngoại giao Trung Quốc hôm thứ Ba đã đưa ra tuyên bố về Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ, chuyến thăm của Nancy Pelosi tại khu vực Đài Loan của Trung Quốc. Sau đây là toàn văn của tuyên bố:
Vào ngày 2 tháng 8, coi thường sự phản đối mạnh mẽ và đại diện nghiêm túc của Trung Quốc, Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ Nancy Pelosi đã đến thăm khu vực Đài Loan của Trung Quốc. Đây là một vi phạm nghiêm trọng về nguyên tắc một Trung Quốc và quy định của ba cộng đồng chung Trung Quốc-Mỹ. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền tảng chính trị của quan hệ Trung-Mỹ, và xâm phạm nghiêm trọng đến chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Trung Quốc. Nó phá hoại hòa bình và ổn định nghiêm trọng trên eo biển Đài Loan, và gửi một tín hiệu sai lầm nghiêm trọng đến lực lượng ly khai vì "độc lập Đài Loan". Trung Quốc kiên cường phản đối và nghiêm khắc lên án điều này, và đã thực hiện sự démarche nghiêm túc và phản đối mạnh mẽ với Hoa Kỳ.
Chỉ có một Trung Quốc trên thế giới, Đài Loan là một phần bất khả thi trong lãnh thổ của Trung Quốc, và Chính phủ Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc là chính phủ pháp lý duy nhất đại diện cho toàn Trung Quốc. Điều này đã được công nhận rõ ràng bởi Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc Nghị quyết 2758 năm 1971. Kể từ ngày thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc vào năm 1949, 181 quốc gia đã thiết lập quan hệ ngoại giao với Trung Quốc trên cơ sở nguyên tắc một Trung Quốc. Nguyên tắc một Trung Quốc là sự đồng thuận phổ quát của cộng đồng quốc tế và là một chuẩn mực cơ bản trong quan hệ quốc tế.
Năm 1979, Hoa Kỳ đã đưa ra cam kết rõ ràng trong Cộng đồng Trung Quốc - Hoa Kỳ về việc thiết lập Quan hệ Ngoại giao -- "Hoa Kỳ công nhận Chính phủ Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc là Chính phủ pháp lý duy nhất nt của Trung Quốc. Trong bối cảnh này, người dân Hoa Kỳ sẽ duy trì các mối quan hệ văn hóa, thương mại và các mối quan hệ không chính thức khác với người dân Đài Loan. "Quốc hội, là một phần của Chính phủ Hoa Kỳ, vốn dĩ có nghĩa vụ phải quan sát nghiêm ngặt chính sách một Trung Quốc của Chính phủ Hoa Kỳ và không có bất kỳ trao đổi chính thức nào với khu vực Đài Loan của Trung Quốc. Trung Quốc phản đối chuyến thăm Đài Loan bởi các thành viên quốc hội Hoa Kỳ, và chi nhánh điều hành Hoa Kỳ có trách nhiệm dừng chuyến thăm như vậy. Vì Chủ tịch Pelosi là nhà lãnh đạo đương nhiệm của Quốc hội Hoa Kỳ, chuyến thăm và hoạt động của bà ở Đài Loan, dưới bất kỳ hình thức nào và vì lý do nào, cũng là một sự khiêu khích chính trị chính trị để nâng cấp các trao đổi chính thức Hoa Kỳ với Đài Loan. Trung Quốc tuyệt đối không chấp nhận điều này, và người dân Trung Quốc tuyệt đối từ chối điều này.
Câu hỏi của Đài Loan là vấn đề quan trọng và nhạy cảm nhất tại trung tâm của quan hệ Trung-Mỹ. Eo biển Đài Loan đang phải đối mặt với một vòng căng thẳng và thách thức nghiêm trọng mới, và nguyên nhân cơ bản là những động thái lặp lại của chính quyền Đài Loan và Hoa Kỳ để thay đổi trạng thái. Chính quyền Đài Loan đã tiếp tục tìm kiếm sự hỗ trợ của Hoa Kỳ cho chương trình nghị sự độc lập của họ. Họ từ chối công nhận Đồng thuận 1992, đi hết mình để thúc đẩy "tội phạm hóa", và thúc đẩy "độc lập tăng cường". Hoa Kỳ, về phần của mình, đã cố gắng sử dụng Đài Loan để ngăn chặn Trung Quốc. Nó liên tục bóp méo, che giấu và rỗng tuếch nguyên tắc một Trung Quốc, tăng cường các trao đổi chính thức của mình với Đài Loan, và bắt đầu các hoạt động ly khai "độc lập Đài Loan". Những động tác này, giống như đùa với lửa, vô cùng nguy hiểm. Những kẻ chơi với lửa sẽ bị nó diệt vong.
Vị trí của Chính phủ Trung Quốc và người dân trong câu hỏi Đài Loan đã nhất quán. Đây là cam kết vững chắc của hơn 1,4 tỷ người Trung Quốc về việc bảo vệ tuyệt đối chủ quyền nhà nước và toàn vẹn lãnh thổ. Đó là khát vọng chung và trách nhiệm thiêng liêng của tất cả các con trai và con gái Trung Quốc để nhận ra sự đoàn tụ trọn vẹn của đất mẹ. Lòng dân là không được thách thức, và xu hướng của thời đại không thể đảo ngược. Không quốc gia nào, không lực lượng và không cá nhân nào nên đánh giá thấp sự quyết định vững vàng, ý chí mạnh mẽ và khả năng lớn lao của Chính phủ Trung Quốc và nhân dân để bảo vệ chủ quyền nhà nước và toàn vẹn lãnh thổ và để đạt được sự đoàn tụ quốc gia và tái trẻ trâu. Trung Quốc chắc chắn sẽ thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để bảo vệ tuyệt đối chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của mình để đáp lại chuyến thăm của Chủ tịch Hoa Kỳ. Tất cả các hậu quả xảy ra từ đó đều phải do phía Mỹ và lực lượng ly khai "độc lập Đài Loan".
Trung Quốc và Hoa Kỳ là hai quốc gia lớn. Cách đúng đắn để họ đối xử với nhau chỉ nằm ở sự tôn trọng lẫn nhau, hòa bình, không đối đầu và hợp tác có thắng. Câu hỏi của Đài Loan hoàn toàn là một vấn đề nội bộ của Trung Quốc, và không có quốc gia nào khác được quyền hành xử như một thẩm phán về câu hỏi của Đài Loan. Trung Quốc mạnh mẽ kêu gọi Hoa Kỳ ngừng chơi bài Đài Loan và sử dụng Đài Loan để kìm hãm Trung Quốc. Nên ngừng can thiệp vào Đài Loan và can thiệp vào nội bộ Trung Quốc. Nó nên ngừng ủng hộ và kết nối tại các lực lượng ly khai "độc lập Đài Loan" dưới bất kỳ hình thức nào. Nên chấm dứt những hành động nói một đằng nhưng làm ngược lại câu hỏi Đài Loan. Nó nên ngừng bóp méo, che giấu và rỗng tuếch nguyên tắc một Trung Quốc. Phải có những hành động đáng tin cậy để quan sát nghiêm ngặt nguyên tắc một Trung Quốc và quy định của ba cộng đồng chung Trung Quốc-Mỹ, thực hiện cam kết "năm số" do lãnh đạo Hoa Kỳ thực hiện (tức là không tìm kiếm một "Chiến tranh Lạnh mới"; không tìm kiếm nge hệ thống của Trung Quốc; sự hồi sinh hóa các liên minh của nó là không chống lại Trung Quốc; không ủng hộ "độc lập Đài Loan"; không tìm kiếm xung đột với Trung Quốc), và không tiến xa hơn vào con đường sai lầm và nguy hiểm.