Cụ làm em tò mò quá. Hi vọng là ko bị thất vọng như Gongcha
Dễ mợ ạ, đáng để thử )
Dễ mợ ạ, đáng để thử )
Khẩu vị mỗi ng mỗi khác, em thấy ngon, còn mợ thế nào thì em chưa biết )Cụ làm em tò mò quá. Hi vọng là ko bị thất vọng như Gongcha
Dạ thưa cụ là em có thể dẫn cụ ra chợ Đồng Xuan cách nhà em 1 con phố. ngay và luôn ạ. Vì biết như thế nên em ko uống trà sữa từ cái hồi Feeling Tea còn nổi cụ ạ.Ăn ốc nói mò.
Em chém cụ làm gì , nhà nó 3 cơ sở Thái Hà , Trung Kính , Thanh Niên . Mỗi cơ sở đều chung với mấy chủ khác nữa và mua lại từ 1 thằng to hơnCụ lại chém rồi. Dingtea là thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Taiwan, liên quan gì đến ông Tàu. Nó còn có cả cơ sở bên Sing, Nhật, Mã Lai, Mẽ. Mà các nước đó đương nhiên dân trí và quy định về VSATTP chắc chắn cao hơn ở đất thiên đường này rồi.
Cụ biết được cách pha chế của bao nhiêu thương hiệu trà sữa tính riêng ở HN?Dạ thưa cụ là em có thể dẫn cụ ra chợ Đồng Xuan cách nhà em 1 con phố. ngay và luôn ạ. Vì biết như thế nên em ko uống trà sữa từ cái hồi Feeling Tea còn nổi cụ ạ.
Gongcha đúng là vị nhạt có thể ko ngon bằng các quán khác.Em uống Gongcha thấy bt, mà ko hiểu sao đông thế. Xếp hàng luôn
Em chỉ có trà mạn Thái nguyên, Hà giang.
Tệ lắm là trà túi lọc.
Những trò pha phách 3 lăng nhăng thế lài em cấm cửa từ đầu
Uầy. Thế cc k dùng trà xanh như này ợ. Trồng dễ, uống ngon.Phải quen đặt cái loại không phun nhiều chất kích thích cụ nhé, chứ ko độc ko kém gì trà trên
Cháu nói đơn giản món trà Ô Long trân châu, cụ nào tìm cho cháu quán nào đun trà Ô Long lên, để nguội rồi pha với sữa và trân châu thì cháu xin bái phục ạ. Cháu đã từng tính mở quán trà sữa "sạch" (tức là theo công thức trà that pha với sữa và trân châu) nhưng rồi that bại thảm hại vì nếu pha như thế thì không thể nào uống được bởi nó không ra vị trà sữa mà mọi người vẫn thường uống.Cụ biết được cách pha chế của bao nhiêu thương hiệu trà sữa tính riêng ở HN?
Tôi tặng cụ 4 chữ ếch ngồi đáy giếng, cụ không biết cách hãm trà oolong bao lâu để có vị trà không đậm quá và hợp với vị sữa (chưa kể có thể cụ cũng ko biết chọn bột sữa luôn) cụ lại cho rằng ở quán pha bằng hoá chất. Nhân viên của tôi pha bằng trà oolong của Phúc Long, còn pha thế nào thì cụ cần bỏ tiền ra học chứ tôi ko rảnh hướng dẫn cụ cách pha của mình. Cụ thất bại vì cụ kém chứ ko phải đi sai hướng.Cháu nói đơn giản món trà Ô Long trân châu, cụ nào tìm cho cháu quán nào đun trà Ô Long lên, để nguội rồi pha với sữa và trân châu thì cháu xin bái phục ạ. Cháu đã từng tính mở quán trà sữa "sạch" (tức là theo công thức trà that pha với sữa và trân châu) nhưng rồi that bại thảm hại vì nếu pha như thế thì không thể nào uống được bởi nó không ra vị trà sữa mà mọi người vẫn thường uống.
Nhân tiện, cháu xin được nói luôn, kể cả café, có khi nào rảnh, cụ cứ lên 1 khách sạn 5 sao nào đó, gọi 1 bình French press coffee uống rồi so sánh với những nâu đá, đen đá vẫn uống hang ngày xem ạ.
Ding Tea hiện vẫn dùng bột trà oolong nhập khẩu, tôi thêm thông tin cho cụ biết. Biết thì thưa thốt ko biết dựa cột mà nghe, cụ cứ nhớ những lời đó.Cháu nói đơn giản món trà Ô Long trân châu, cụ nào tìm cho cháu quán nào đun trà Ô Long lên, để nguội rồi pha với sữa và trân châu thì cháu xin bái phục ạ. Cháu đã từng tính mở quán trà sữa "sạch" (tức là theo công thức trà that pha với sữa và trân châu) nhưng rồi that bại thảm hại vì nếu pha như thế thì không thể nào uống được bởi nó không ra vị trà sữa mà mọi người vẫn thường uống.
Nhân tiện, cháu xin được nói luôn, kể cả café, có khi nào rảnh, cụ cứ lên 1 khách sạn 5 sao nào đó, gọi 1 bình French press coffee uống rồi so sánh với những nâu đá, đen đá vẫn uống hang ngày xem ạ.
Dạ thôi cháu xin phép dừng tranh luận với cụ tại đây. Có thể do cháu kiến thức còn hạn chế. Hôm nào rảnh mà cụ có nhã hứng, mời cụ qua phòng trà nhà cháu chơi, thưởng vài chung trà rồi ta tán gẫu tiếp. Nếu cụ thực sự có nhã hứng, cụ inbox cháu cháu gửi địa chỉ ạ. Cảm ơn cụ nhiềuTôi tặng cụ 4 chữ ếch ngồi đáy giếng, cụ không biết cách hãm trà oolong bao lâu để có vị trà không đậm quá và hợp với vị sữa (chưa kể có thể cụ cũng ko biết chọn bột sữa luôn) cụ lại cho rằng ở quán pha bằng hoá chất. Nhân viên của tôi pha bằng trà oolong của Phúc Long, còn pha thế nào thì cụ cần bỏ tiền ra học chứ tôi ko rảnh hướng dẫn cụ cách pha của mình. Cụ thất bại vì cụ kém chứ ko phải đi sai hướng.