- Biển số
- OF-821564
- Ngày cấp bằng
- 26/10/22
- Số km
- 1,759
- Động cơ
- 61,258 Mã lực
Làm cả mảng mua nhà đất nữa thì sẽ chống được đầu cơ đất. Vì nhà đất giờ rẻ nhất cũng phải hơn 1 tỷ rồi. Lúc đấy các đồng chí "chổi đót" đang ôm nhiều đất vãi tè bán vội ngay

Làm cả mảng mua nhà đất nữa thì sẽ chống được đầu cơ đất. Vì nhà đất giờ rẻ nhất cũng phải hơn 1 tỷ rồi. Lúc đấy các đồng chí "chổi đót" đang ôm nhiều đất vãi tè bán vội ngay
Vậy lại quay lại thời bản vị vàng như xưa hả cụ. Nếu thế thì người dân lại càng phải quyết tâm mua đấy.Cụ đừng tốn công, cái nn mình muốn là giá vàng hạ để về ngưỡng ổn định nhưng lại không muốn bán ra để cho vàng hạ. Trong ngắn hạn em nghĩ đây là cách đúng đắn vì đánh vào tâm lý thị trường nhưng về lâu dài… chỉ cần vài tháng là phải dùng cách khác. Vì không ai chơi kiểu vàng mậu dịch cả. Vợ em cũng bảo nên mua vàng lúc này nhưng em kệ… vì không thể mua được. Xếp hàng hay ra tiệm đều thế. Tại sao em nói vậy là do cái thời nn can thiệp tỷ giá usd giữa ngân hàng với chợ đen khiến giao dịch công khai đóng băng, một số tiệm đổi ngoại tệ còn bị c.a bắt…trong khi thằng em em đi du học nên mẹ em phải chuyển tiền cho nó đóng học phí và tiền ăn. Tìm mãi mới được người tin tưởng thì cái giá giao dịch nó khác xa so với giá ngân hàng. Dăm bữa thì chiến dịch này cũng hết nhưng giá chợ đen vẫn loanh quanh như vậy. Em chỉ đợi khi nn có đủ vàng bán cho dân một cách tự do… chứ giờ hên xui. Vì thực tế tất cả các nước đều phải dự trữ vàng vì họ không tin bất kỳ đồng tiền nào họ đang nắm giữ trong kho bạc…có ngày nó chỉ là đống giấy lộn, thứ đó con người in ra phút mốt.
em nghĩ chắc 50/50 vì giờ tiền ko có, để tư nhân nhập về quản lý đỡ phải căng thẳng hơnKhả năng đợt này bỏ độc quyền vàng miếng SJC rồi. Cụ nào cùng nhận định với e ko?
Nói chung dân mua được vàng là tốt cụ ạ vì vàng vẫn ở trong nướcVậy lại quay lại thời bản vị vàng như xưa hả cụ. Nếu thế thì người dân lại càng phải quyết tâm mua đấy.
Mợ mua địa chỉ nào thế, SJC Hà Nội có 3 nơi, xếp hàng lâu không ah? Em hỏi để bon chen tý.Các cụ cứ ra xếp hàng là sẽ mua đc nhé, có điều vàng vật chất hôm sau mới quay lại lấyE vừa xông pha hơn nửa ngày ở sjc đây
ra ngân hàng phải mở tk nên e lười
![]()
cụ nói vậy nhỡ lên là bắt đền nhéCụ làm ơn làm phúc mua vào 1 cây làm phép để giúp dưn đi ạ. Giả dụ cụ mua giá 76, nó tụt xuống 60, cụ lỗ 16 củ nhưng giúp nhưn dưn tiết kiệm nghìn tỏi là ít, phúc đẳng hà sa.
Làm phúc phải tội thì cụ ấy lại rén không mua nữa giờ.cụ nói vậy nhỡ lên là bắt đền nhé
em cũng mong như vậy“NHNN có đủ nguồn lực và quyết tâm để bình ổn thị trường, kiểm soát mức chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới ở mức phù hợp”
Hy vọng là nói được làm đc
Liệu có khả năng mấy đợt đấu thầu trước mới nhận đặt cọc, chưa giao hàng. Giờ nhà cái đang ép giá xuống để đội đấy bỏ cọc không bác nhỉ?“NHNN có đủ nguồn lực và quyết tâm để bình ổn thị trường, kiểm soát mức chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới ở mức phù hợp”
Hy vọng là nói được làm đc
Cụ mua ở đâu em xin địa chỉ với ạ?Các cụ cứ ra xếp hàng là sẽ mua đc nhé, có điều vàng vật chất hôm sau mới quay lại lấyE vừa xông pha hơn nửa ngày ở sjc đây
ra ngân hàng phải mở tk nên e lười
![]()
Nhớ hồi đi tiêm quá. Chả giữ khoảng cách gì cả.
Chắc chắn bỏ rồi, sau khi giảm áp lực tỷ giá sẽ ra luật thôiKhả năng đợt này bỏ độc quyền vàng miếng SJC rồi. Cụ nào cùng nhận định với e ko?
Vâng tốt quá, 3-6 em xếp hàng mua sớm..chỉ sợ lại bảo lên ti vi mà mua.
Ko thích xếp hàng thì ra ngoài mà mua.
Khổ quá, ra ngoài đã nói không có hàng, có phải ai thích xếp hàng đâu.Ko thích xếp hàng thì ra ngoài mà mua.
Chịu đắt hơn tí đi. Bao nhiêu cũng có
Nói từ hôm qua rồi mà cứ bướng.
Xong lại còn nhây.
Tay to mà nó phải chịu xếp hàng thế này à mà tị với nó ^^
Muốn bán lại thì thế nào bác ơi?Costco đang bán giá này cho 1 Oz. Limit 5 mỗi cardholder.![]()