Này là giá hôm qua à cụ, trang chủ NH thì đăng ntn:hầu các cụ![]()
Này là giá hôm qua à cụ, trang chủ NH thì đăng ntn:hầu các cụ![]()
Sao các ngân hàng bảo bán không không đặt lợi nhuận mà giá chênh đến 2 triệu vậy cụ ?View attachment 8554574
Nhà nước hôm nay hạ giá bán cho các Banks, xuống 77,980
Giá Banks bán cho dân vẫn giữ nguyên: 79,980
Cũng phụ thuộc thân sơ cụ ạ. Khách quen thì chênh ít. Khách lạ thì tuỳ tiệm, khoảng 1.5 ~ 2 củ gì đấy ạ.
Giảm tiếp 1 triệu.Sáng nay không thấy lều báo múa phím nữa nhỉ? Giá vàng TG có lên.
Nhỏ giọt cũng có ý đồ để gìm cương thị trường. Mình dự vậy?Cụ nào đã đi mua vàng thoải mái giá 78tr, hay ít nhất nghe lỏm, nghe nói ở đâu mua thoải mái thì cho xin dẫn chứng đi ạ
View attachment 8554764
Thế cụ giải thích mấy vụ đấu thầu vàng giá cao gần 90 như thế nào? Có phải nhà nước bán zàng chốt lời hết 18000 lượng zàng đó rồi ko?Sao bác lại có thể nghĩ có chuyện đấu đá gì ở việc này nhỉ?
Sự việc đơn giản là, dưn đeng sợ bị lạm phát nên muốn giữ vàng để bảo toàn tài sản của họ thôi. Việc nhà nghỉ cần làm là giữ lạm phát thấp, thì dưn họ sẽ không giữ vàng nữa, đơn giản phải không ạ?![]()
Chắc chắn rồi cụ.Nhỏ giọt cũng có ý đồ để gìm cương thị trường. Mình dự vậy?
Ở trên có cụ 3077 update tin mới nhất rùi cụSao các ngân hàng bảo bán không không đặt lợi nhuận mà giá chênh đến 2 triệu vậy cụ ?
Chênh 1tr là niềm tin vàng đó là thật chứ 2 ông dân với nhau ai đảm bảo miếng bên trong đó là vàng.Cụ nào có vàng muốn bán thì cứ ra mấy chỗ xếp hàng bán luôn cho dân, vào bán cho tiệm vàng để làm gì khi mà bị lỗ chênh 1tr nhỉ?
Đúng là tại sao thì đấu thầu không để giá tham chiếu thấp như giá bán vàng lẻ cho người dân hiện giờ ?Thế cụ giải thích mấy vụ đấu thầu vàng giá cao gần 90 như thế nào? Có phải nhà nước bán zàng chốt lời hết 18000 lượng zàng đó rồi ko?
Xong giờ bán qua 4 ngân hàng kia là giá thấp có phải do lợi nhuận từ 18000 lượng kia quá đủ rồi nhập vàng về làm ra cái sjc để bán zá thấp ko?
Tại sao k bán 79 tr/ lượng ngay lúc thị trường nóng thế ạ
Bán cho dân phải rẻ hơn bán cho con buôn chứ ^^Đúng là tại sao thì đấu thầu không để giá tham chiếu thấp như giá bán vàng lẻ cho người dân hiện giờ ?
Khó nhất là nhập khẩu thôi chứ kinh doanh trước giờ vẫn nhiều hơn 1 ông nên thêm 4 ông NH vào nữa thì cũng chưa hết khó đượcNgân hàng VCB mới được bổ sung hoạt động “Kinh doanh vàng miếng”
Cụ mua được thì báo nhé, ở trên này toàn cụ mua bằng... mồmEm đang bắt đầu mua vào các cụ ợ.
Ví dụ như xảy ra trường hợp sắp tới Sbv ủy thác cho Vcb đứng ra nhập vàng là vẫn kiểm soát được đầu vào cụ nhỉ ?Khó nhất là nhập khẩu thôi chứ kinh doanh trước giờ vẫn nhiều hơn 1 ông nên thêm 4 ông NH vào nữa thì cũng chưa hết khó được
Cụ mua chưa ạ? Có khó mua ko ạ?Em đang bắt đầu mua vào các cụ ợ.