Vẫn tiếp tục giảm
Cái món khó định giá này nhòm chart dài hạn cứ quanh đường MA 200 vol bé mua mới an toàn.

Cái món khó định giá này nhòm chart dài hạn cứ quanh đường MA 200 vol bé mua mới an toàn.
Vàng đang bị giảm giá có mục đíchBác ơi vậy là giá vàng còn giảm tiếp ạ, cụ dự đoán bao giờ vàng tăng trở lại ạ?
80tr/ cây cụ àKitco về 2560 rồi. Cc Quy ra tiền VN là bao nhiêu/ chỉ đấy ạ
Em không nghĩ như cụ, vàng bị đẩy lên do lo sợ các cuộc chiến lan rộng. Nhưng với trum và bộ máy quốc phòng đối ngoại của ông ta thì em nghĩ các cuộc chiến sẽ thu hẹp lại.Vàng đang bị giảm giá có mục đích
Như vậy là giảm giả tạo thôi ạ , nếu vàng trong nước mà hạ xuống theo TG thì nếu có tiền nhàn rỗi là múc được
Còn BIT em nhận định cũng như vàng
Tăng giả tạo
Cũng như báo cáo tăng trưởng kinh tế Mỹ và toàn cầu đang vẫn rất ảm đạm ạ
chính sách của mỹ hạ giá dầu, kích thích kinh tế đồng đô lên cao thì giá vàng sẽ rớt xuống sâu nữa khả năng mất thêm 200 đô khi cụ Trump nhận chức mua làm gì cho mất thêm tiền, cá nhân tớ dự là thế cụ nghĩ là chuyện của cụGiở ra mua nhẫn có dễ ko các cụ, em ra làm 1 chỉ. Nhà chưa có tý vàng nào.
Giá bán hôm nay của vcb là bao nhiêu đấy cụ?12h trưa và vcb vẫn còn bán vàng sjc, cụ nào có nhu cầu múc đi này![]()
83.500.000 cụ ạGiá bán hôm nay của vcb là bao nhiêu đấy cụ?
tks cụ83.500.000 cụ ạ
Em dự Putin và Tập sẽ nhượng bộ điều này.Đường hướng của Trump rất khác người
Bài trên của Mợ có mấy cái đúng
Đúng ở góc độ dân kinh doanh em thấy nó rất hợp lý
Gia tăng NỢ = ĐỂ GIẢI QUYẾT NỢ
Nghe buồn cười nhưng đúng là thế ah
Trump ko cho Fed hạ lãi xuất mà ngược lại sẽ tăng để ổn định đồng xanh
Ông ta quăng núi nợ sang 1 bên
Và tìm cách gia tăng uy lực đồng đô bằng mọi thứ , kể cả nếu phải dùng sức mạnh vũ khí nắm đấm , và quân đội viễn chinh !!!
Đấy mới là nguyên nhân vàng hạ
Các thứ khác sẽ tăng nhanh chóng trở lại ...với Trump thì Feđ sẽ là 1 vũ khí sắc bén được gia tăng quyền uy tối đa , Billden ko làm được điều này !
Em thấy các cụ hay nhắc Puma, Puma là gì thế cụ?Nick e bật chế độ tàu ngầm rồi mà vẫn phải trồi lên
Cuối tháng 9 DXY~100, nay ~106.5.
The Fets dự tính cắt 50/50/50. Nhưng 1 vài số liệu + tariff sắp tới nên thành 50/25/25.
Cố vấn an ninh quốc gia+ Ngoại trưởng...hơi nhạy cảm tý với Anh2 nói riêng.
Dự chọn tariff hay mua bond Mẽo để giảm thâm hụt thương mại với Mẽo, qua đó cũng giúp giảm lscủa The Fets +DXY vẫn là đồng tiền dự trữ.
Ở mình đúng ít nơi để trú lfat. Hơn tuần nay sì tốc Mẽo + BTC tăng quá chời.
Lại câu hỏi cũ DXY tăng hay Kitco tăng thì nguy hơn. Còn đủ "dxy" hay phải tăng ls sau khi Puma đão xong![]()
Vàng như e nhìn có mấy yếu tô sau:Em không nghĩ như cụ, vàng bị đẩy lên do lo sợ các cuộc chiến lan rộng. Nhưng với trum và bộ máy quốc phòng đối ngoại của ông ta thì em nghĩ các cuộc chiến sẽ thu hẹp lại.
Bất kể cái gì khi tăng hoặc giảm để được các quỹ lái theo hình sin với đỉnh sau khác đỉnh trước với biên độ nhỏ dần. Đỉnh của vàng đang biến thiên 100u/ tuần. Dự tuần tới sẽ có đáy là 2.4xx
Nhà có đứa ôm nợ về cho phụ huynh trả, em thấy hình như các cụ gọi là "báo" thì phải ^^Em thấy các cụ hay nhắc Puma, Puma là gì thế cụ?
Nếu vậy trong ngữ cảnh cụ thể bàn về giá vàng này thì nó là gì thế mợ, em vẫn chưa hiểu được.Nhà có đứa ôm nợ về cho phụ huynh trả, em thấy hình như các cụ gọi là "báo" thì phải ^^