- Biển số
- OF-25219
- Ngày cấp bằng
- 4/12/08
- Số km
- 4,974
- Động cơ
- 539,006 Mã lực
Năm trước đoàn em cũng đi rồi, ở đây được cái biển đẹp sạch và ít người nhưng đúng là ăn ở đắt gấp đôi các chỗ khác, điện đóm phập phù vì chạy máy phát
Thưa cụ, ngoài đó hiện đã có điện do tư nhân cung cấp (nếu em không nhầm thì chính là anh em cụ chủ ks ANN) nên có điện cả ngày. Tuy nhiên giá thì không tưởng tượng nổi nếu ở trong đất liền (gần 20k/số).nghe nói ngoài này giờ điện đóm và ăn ở vẫn chán lắm phải không bác
Đúng như cụ nói, em kinh cái tàu chợ quá nên phải thửa riêng cho cả đoàn một tàu.Lên tầu Đi Quan Lạn cứ phải tìm cái áo phao đầu tiên (tàu mà nhồi khách như xe buýt) , DVu và ăn uống trên đảo hơi đắt vì toàn chuyển từ Vân Đồn ra, phòng ốc kém, đêm mới được tí điều hòa vì trên đảo chưa có điện, được cái biển còn hoang sơ yên bình
Hải sản ngon cụ ạ. Tươi hơn HN nhiều. Nghĩ lại em cũng vẫn thèm...Nhìn mấy món hải sản thèm quá
Cụ thửa riêng 1 tàu cũng là tàu cao tốc à ? Giá cả thế nào cụ ? Cụ cho xin contact của KS Ann.Đúng như cụ nói, em kinh cái tàu chợ quá nên phải thửa riêng cho cả đoàn một tàu.
Dịch vụ trên đảo nhìn chung là đắt và yếu (cảm giác khác biệt rất rõ khi quay về đến Hạ Long), còn hải sản thì em thấy rẻ hơn Vân Đồn. Kể ra có thời gian ở lại vài hôm trên đảo em nghĩ sẽ thú vị hơn rất nhiều.
Em ké một cái nhé, có thèng OF cũng thò mẹt ở đâyĐích đến cuối cùng của em đây ạ:
Đây hem phải là sá sùng đâu cụ, nó là con sâu đất (hay còn goi là bông thùa). Con này sống ở vùng cát pha đá, sỏi, ở ven biển. Còn sá sùng thì sống ở nơi chỉ cát min, nước sạch, trong. Sau khi chế biến, xào tỏi, sá sùng có màu trắng đục. Món này ra QL các cụ phải đặt trước và phải có duyên gặp con nước mới có. Dưng mờ...chẹp chẹp, ăn sá sùng tươi xào tỏi thì chỉ có quắt tai, héo mũi thôi ợ! ( 1 cân sá sùng khô, thường ngang giá với một chỉ vàng)
Em thửa riêng 1 tàu cũng là cao tốc cụ ạ. Giá cả thì từ 5 ~ 7 triệu tùy theo loại tàu và đàm phán.Cụ thửa riêng 1 tàu cũng là tàu cao tốc à ? Giá cả thế nào cụ ? Cụ cho xin contact của KS Ann.
Em cảm ơn cụ. Em thấy cứ đi đông anh em bạn bè là luôn rất vui (hay tại tính em ham đàn đúm nhỉ?)Ảnh cụ đẹp quá. mà các cụ đi thế vui nhỉ, vì nhiều mợ xinh thế đi cùng chắc không muốn về đâu cụ nhể!
Vậy à cụ? Thảo nào em ăn chả thấy ngon gì. Đoàn em các chị em không ai dám ăn vì nhìn giống con giun đất...
Đây hem phải là sá sùng đâu cụ, nó là con sâu đất (hay còn goi là bông thùa). Con này sống ở vùng cát pha đá, sỏi, ở ven biển. Còn sá sùng thì sống ở nơi chỉ cát min, nước sạch, trong. Sau khi chế biến, xào tỏi, sá sùng có màu trắng đục. Món này ra QL các cụ phải đặt trước và phải có duyên gặp con nước mới có. Dưng mờ...chẹp chẹp, ăn sá sùng tươi xào tỏi thì chỉ có quắt tai, héo mũi thôi ợ! ( 1 cân sá sùng khô, thường ngang giá với một chỉ vàng)
Trên đảo họ giới thiệu nó là con Sá Sùng nên em mới ăn thử cụ ạ. Như cụ Kiple nói có lẽ mới là chính xác.Nhưng ở trên đảo Quan Lạn người ta gọi là Sá Sùng....
Chắc cụ đi khác thời điểm với em nhỉ? Em không thấy có cái bandrol kia lúc em đến...Em ké một cái nhé, có thèng OF cũng thò mẹt ở đây