- Biển số
- OF-436459
- Ngày cấp bằng
- 12/7/16
- Số km
- 8,372
- Động cơ
- 898,029 Mã lực
Dòng này nom nđcđ quá nhỉ

Ah, giờ mới hiểu là nồi đồng cối đá.

Dòng này nom nđcđ quá nhỉ
"nđcđ' là gì thế cụ? Não mình lóng rày tối thùi, luận mãi ko ra.
Quá đen cho cụ. Em mua của một cụ trên này tính ra cũng 5-6 năm r mà vẫn phà phà. Hi vọng các thương gia làm ăn có uy tín trách nghiệm hơn tránh những vụ việc ntn làm ảnh hưởng đến các cụ kinh doanh khác
View attachment 6999664
Con này em đã mua xác về để thay màn hình rồi, dùng ổn nhưng e ko thể chắc chắn dc sự ổn đó nên rất ngại cụ ạ.Vậy cụ bán em đi. Em có note 5 vỡ màn hình về e chồng xác
Em cũng thế, AMD nghe nói hiệu suất tốt hơn nhưng em chưa biết đọc được mã hiệu nên chẳng biết nó là đời nào có xịn hay không, từ trước giờ toàn IntelThế Vostro là loại bét nhất hả cụ, với lại e người tối cổ nên toàn chọn chip I mấy chứ chả quen cái chip AMD ryzen gì ấy ạ![]()
Máy này hình thức đẹp đó cụ ạ, lại có màn hình FDH cảm ứng gấp 360 độ, hình thức thì vô cùng nhỏ gọn do viền mỏng.Vâng, e vừa vào thớt bán hàng của cụ TT thì thấy có con Latitude này (không biết date sx năm bao nhiêu) tương đương giá con Vostro e vừa mua, nhưng thôi e cũng chỉ dùng cho các cháu học online với các tác vụ nhẹ và đặc biệt không hiểu biết về máy cũ nên cũng thấy ổn với con Vostro mới ạ
Dell Latitude 5300 - zin - đẹp
- Intel Core i5 8365
- Ram 16Gb
- Ssd 256Gb
- Mh 13.3” fhd / touch / 360
- Win 10 pro
- Giá 14.5 Tr
Con máy này đẹp quá cụ nhỉ, em tìm hiểu nhiều rồi tưởng Precision chỉ có dòng 7xxx serial và 5xxx serial không ngờ lại có thêm dòng 3xxx serial (dòng 7 thì bàn phím full size, dòng 5 thì mỏng nhẹ thời trang không rõ dòng 3xxx này nó thiên về cái gì cụ nhỉ?À, cụ đã mua máy rồi thì thôi.Nhưng nếu bỏ ra số tiền ấy thì mình sẽ xúc con Dell Precision 3530 i7-8570H/Ram 8G/SSD 256G/Intel(R) UHD Graphics 630 + NVIDIA P600, giá 14,9tr (chưa fix). Cấu hình dòng Prescision chắc chắn hơn hẳn con lap trên.
View attachment 6999624
View attachment 6999625
View attachment 6999626
P/s: Ko phải mình bán nhé.![]()
Con này hình như HP Elite book 8560W - Dòng máy trạm rất là trâu bò và tuổi đời chắc cũng gần chục năm. Con này chỉ nên dùng thường xuyên thì phần cao su nó đỡ bị lão hóa và mủn ra hơn.Quá đen cho cụ. Em mua của một cụ trên này tính ra cũng 5-6 năm r mà vẫn phà phà. Hi vọng các thương gia làm ăn có uy tín trách nghiệm hơn tránh những vụ việc ntn làm ảnh hưởng đến các cụ kinh doanh khác
View attachment 6999664
Con máy này đẹp quá cụ nhỉ, em tìm hiểu nhiều rồi tưởng Precision chỉ có dòng 7xxx serial và 5xxx serial không ngờ lại có thêm dòng 3xxx serial (dòng 7 thì bàn phím full size, dòng 5 thì mỏng nhẹ thời trang không rõ dòng 3xxx này nó thiên về cái gì cụ nhỉ?
Em gạt đổ nó từ bàn xuống mà dùng tiếp mà chả sao, chỉ biến dạng vài chỗ.Dòng máy này thì cụ vác búa đập may ra nó mới chịu hư.
Dạng máy này là hợp kim nguyên khối mà cụ. Nếu đang dùng mà rớt từ độ cao tầm 1m thì may ra chỉ gãy bản lề hoặc bể màn hình thôi, chứ máy móc vẫn ổn.Em gạt đổ nó từ bàn xuống mà dùng tiếp mà chả sao, chỉ biến dạng vài chỗ.
Dạng máy này là hợp kim nguyên khối mà cụ. Nếu đang dùng mà rớt từ độ cao tầm 1m thì may ra chỉ gãy bản lề hoặc bể màn hình thôi, chứ máy móc vẫn ổn.
Nếu có tiền, xúc mấy con loại này chắc xài hoài chán bán chứ biết chừng nào nó mới hư?
View attachment 7000257
Xin nợ cụ ly Vod nhá. Mời cụ mà máy cứ ối với á.Từ ngày có laptop, em chỉ dùng dell nên em biết mà.![]()
Con đầu em dùng Dell Ins, con kế dùng Vostro, giờ chuyển sang dùng Lat cho nhẹ. Màn cảm ứng cũng ít dùng.Xin nợ cụ ly Vod nhá. Mời cụ mà máy cứ ối với á.![]()
Mình trước nay toàn dùng Hp, sau qua nhà tay bạn, thấy hắn đang dùng con DELL M4600. Mình xin thử, thấy chạy mượt quá nên quyết tâm canh me để mua cho đc.Con đầu em dùng Dell Ins, con kế dùng Vostro, giờ chuyển sang dùng Lat cho nhẹ. Màn cảm ứng cũng ít dùng.![]()
Công nhân ngon cụ àCon 3530 này mình nhìn cấu hình thấy ngon nên đưa ra để cụ cuongdiv có sự đối chiếu vs con Latitude trong tầm tiền 15 củ đổ lại thôi, chứ biết khi nào có điều kiện xúc nó về nhà. (Ngan giờ nó ngủ tỉnh nên khó chôm tiền nó lắm)
Cụ xem thử thông số của máy tạm vậy:
Công Ty Cổ Phần Thế Giới Số TLD
Shop công nghệ TLD - Mua Bán - Trao Đổi Laptop - Service Laptop - Đào Tạo Kỹ Thuật Viên - Nhập Khẩu Linh Kiện Laptop, Macbookwww.24laptop.vn
Cụ cho em đường dẫn của chiếc này nhé. Nếu ngại inbox cho em ạ. Thank cụ.À, cụ đã mua máy rồi thì thôi.Nhưng nếu bỏ ra số tiền ấy thì mình sẽ xúc con Dell Precision 3530 i7-8570H/Ram 8G/SSD 256G/Intel(R) UHD Graphics 630 + NVIDIA P600, giá 14,9tr (chưa fix). Cấu hình dòng Prescision chắc chắn hơn hẳn con lap trên.
View attachment 6999624
View attachment 6999625
View attachment 6999626
P/s: Ko phải mình bán nhé.![]()
Vâng, nếu mua máy mới thì số tiền 14-15 củ chỉ mua đc loại máy tầm trung trong khi cùng số tiền rinh đc hàng chất lượng, hiệu suất cao.Công nhân ngon cụ à
Hơn 20 củ dong cho game thủ vẫn rẻ mà cụ, Acer họ cũng có cải tiến chứ chất lượng ngày xưa tồi lắm máy rất ồn và nóngMình trước nay toàn dùng Hp, sau qua nhà tay bạn, thấy hắn đang dùng con DELL M4600. Mình xin thử, thấy chạy mượt quá nên quyết tâm canh me để mua cho đc.
Mỗi hãng có ưu điểm riêng nên cũng khó so sánh. 1 tay bạn khác của mình cũng vừa hốt con ACHER Nitro 5 hơn 20 củ. Hôm hắn "rửa máy", mình nhăn mặt hỏi sao chơi lớn thế? 20 củ làm đc biết bao nhiêu việc!". Hắn cười ha hả bảo "Ông dek chơi game nên chẳng biết giá trị của lap dòng gaming!"