A fpt cho e hỏi khái niệm bia thủ công là gì với?
Sinh ra và lớn lên ở Thủ Đôà bây giờ già cmnr mà em ngu quá vì không biết bia thủ công nó nhiw thế nào, thật đáng trách quá. Thôi em đi tự kỷ đây.
Bia thủ công là thế nào cụ nhể? Em ngố quá!
Câu trả lời đây cụA fpt cho e hỏi khái niệm bia thủ công là gì với?
Nó là kiểu bia quán đó tự nấu hôm đó và bán chứ không phải bia đóng chai
Bia Đỏ Mã mây.Có cái quán bia do tây tự nấu gần Hồ tây mà hôm em tìm địa chỉ không ra. Có cụ nào biết share cho em địa chỉ.
E hóng tiếp nàoCâu trả lời đây cụ
Hôm trên of này có cụ bẩu có quán ở Trích Sài cơ, dưng mà em tìm không raBia Đỏ Mã mây.
Giờ chả bít đã lưu lạc nơi nao
Cụ làm về PLC à hay DCS cho nhà máy bia thế?Có cụ àh, cụ vào nhà máy liên hệ với mấy bạn phòng lên men. Bảo cho anh cả bia chưa lọc để a test thử xem. Trêu cụ thôi, ngày em mới ra trường cũng gần 20 năm rồi, đi viết phần mềm cho mấy nhà máy bia. Đến khi chạy thật thì cứ sang kiểm tra và được mấy em rót cho uống thử mấy ca bia chưa lọc mà nó ngon khó tả, uống mấy ngụm là phê và ngồi tán mấy em phòng lên men và phòng nấu bia vui lắm. Thời đấy em rủ thêm mấy ông bạn thất nghiệp đi mà vui lắm, toàn giới thiệu là chuyên gia NẤU Bia, LÊN MEN cả.
Nó giống kiểu hàng handmade hả cụNgon hơn nhiều cụ
Em cũng công nhận đắt, nó phải gấp khoảng 10 lần cốc bia cỏ là ít nhưng mà ngon
em hóng coi cụ mô biết chỗ em qua thưởng thức vớiCác cụ ạ, bình thường em không phải là thằng thích uống mấy cái bia rượu j đâu, nhưng mà riêng cái bia thủ công thì công nhận là ngon thật, uống mà hương vị đầy miệng rất là trôi và chỉ cần uống 2 3 cốc là ngà ngà say r, em uống 1 lần ở lễ hội bia thủ công mà nghiện quá. Có cụ nào biết cửa hàng bia thủ công nào ngon ở Hà Nội thì giới thiệu em với ạ Em cảm ơn
Không phải cụ ạ, sản xuất công nghiệp rồi.Bia Heninger có được coi là bia thủ công không cụ? Theo em biết thì đây là bia địa phương (sản xuất ở đâu đó gần nhà máy Honda), gần đây em hay uống vì thấy khá ngon
Uống kiểu thưởng thức thôi cụ ơi, còn uống lấy say thì làm chai rượu.Không phải cụ ạ, sản xuất công nghiệp rồi.
Bia thủ công là dùng hoa bia và mạch nha rồi tự lên men. Tuỳ theo mỗi nhà hay mỗi quán lại thêm các hương vị khác nhau. Thời gian bảo quản ngắn.
Giá khá chát >100 ly bé bé. Uống theo kiểu việt nam thì....
Cụ nhắc em lại nhớ hồi đó em uống có 6000đ 1 ca beer, beer rót từ téc ra lạnh tê cả mồm, giời nắng uống dc cốc sướng tê cả thằng ngườiLại nhớ bia cỏ ký túc xá Bkhoa cách đây 17 năm. Ngon dã man!
Họ gọi là Bia sống thì phảiCó cụ àh, cụ vào nhà máy liên hệ với mấy bạn phòng lên men. Bảo cho anh cả bia chưa lọc để a test thử xem. Trêu cụ thôi, ngày em mới ra trường cũng gần 20 năm rồi, đi viết phần mềm cho mấy nhà máy bia. Đến khi chạy thật thì cứ sang kiểm tra và được mấy em rót cho uống thử mấy ca bia chưa lọc mà nó ngon khó tả, uống mấy ngụm là phê và ngồi tán mấy em phòng lên men và phòng nấu bia vui lắm. Thời đấy em rủ thêm mấy ông bạn thất nghiệp đi mà vui lắm, toàn giới thiệu là chuyên gia NẤU Bia, LÊN MEN cả.
Em thấy uống cái beer Hoegaarden ngon phết. Thỉnh thoảng làm vài thùng về bỏ tủ lạnh lôi ra uống nhâm nhi tuyệt vời luôn. Cơ mà uống nhanh say hơn beer thường vì nó không qua công đoạn lọc và màu sắc của beer hơi đục đục
Bia đấy lạnh thật, nhưng nếu ko để lạnh thế nhanh đắng lắm. Em thỉnh thoảng mua về nhà ngồi cho mát mà để tý bên ngoài đắng luôn.Cụ nhắc em lại nhớ hồi đó em uống có 6000đ 1 ca beer, beer rót từ téc ra lạnh tê cả mồm, giời nắng uống dc cốc sướng tê cả thằng người
phải thẩm mới đc . Tks99 Lê Duẩn ạ: