Chào cụ hacdaihung. Tôi mới tham gia diễn đàn này, vì có người thân bị K phổi, cần tìm hiểu thông tin về bệnh và các kinh nghiệm chiến đấu với bệnh tật. Các bài viết của cụ chủ và các thành viên là nguồn thông tin quí giá, rất hữu ích đối với tôi.
Theo những gì tôi đã đọc ở diễn đàn này, thì cụ chủ đã kết hợp dùng thuốc tây và các thảo dược theo chiến lược 4 bước rất khoa học. Tôi cũng rất tán đồng cách này, và phần nào đang thực hiện theo.
Cách đây vài hôm tôi nhận được một bản hướng dẫn ngắn về phương pháp điều trị ung thư của một nhà khoa học uy tín ở Viện hàn lâm khoa học Việt nam, muốn chia sẻ với các cụ, và nhân thể hỏi ý kiến cụ chụ về độ xác thực của những thông tin này:
Phương pháp điều trị Ung thư của Viện Nghiên cứu Ung thư Johns Hopkins, Mỹ
I.Các điều kiện phát triển của tế bào ung thư:
Các tế bào ung thư phát triển mạnh mẽ chủ yếu trong 3 môi trường sau:
1.Môi trường giàu chất dinh dưỡng ( đạm nhất là đạm động vật, bơ sữa có nguồn gốc động vật, các loại đường, tinh bột );
2.Môi trường pH a-xít;
3.Môi trường kỵ khí (thiếu không khí ). ( Tiến sĩ Otto Warburg đoạt giải Nobel năm 1931 nhờ chứng minh được ung thư chỉ phát triển trong môi trường kỵ khí, không phát triển trong môi trường giàu oxy! )
II.Cách phòng, chống bệnh ung thư:
(Viết theo các tài liệu của Viện Nghiên cứu Ung thư Johns Hopkins, Mỹ ):
Đề phòng và chống lại căn bệnh ung thư một cách tự nhiên và có hiệu quả nhất, người ta phải hạn chế đến mức tối đa 3 môi trường trên. Cụ thể là:
2.1 Hạn chế đến mức tối đa ( tốt nhất là không ăn trong thời gian chữa bệnh ) các thứ sau:
- Các loại đạm động vật ( thịt, trứng, cá );
- Bơ, sữa có nguồn gốc động vật;
- Các loại dầu và tất cả các loại thức ăn béo và chiên ( rán );
- Các loại đậu ( trừ đậu nành )
- Các loại đường, nhất là các loại đường tinh trắng và các sản phẩm có đường nhất là sô-cô-la;
- Các loại tinh bột, nhất là các loại tinh bột trắng đã tinh chế ( cơm, bánh mì, bánh quy dòn, ngũ cốc... );
- Trà, cà phê, rượu, giấm và các loại thức ăn ngâm giấm, ướp muối
2.2. Kiềm hóa cơ thể ( tức là chỉ ăn, uống các thức ăn có tính chất kiềm ):
Nên ăn thức ăn có tính chất kiềm sau:
-Các loại bánh mì ( nhất là bánh mì đen ) đã nướng vàng bằng lò vi sóng hoặc máy nướng bánh mì;
-Các loại quả sau: gấc, dứa cả lõi, đu đủ, táo, các loại chuối, cam, chanh, quýt, các loại quả dâu, nho đỏ, quả dừa, măng cụt, mãng cầu xiêm, na, ổi, cà chua các loại, cà rốt, bí đỏ các loại, khoai lang, khoai tây;
-Các loại rau sau: giá đậu xanh ( ăn sống ), các loại rau họ cải, sup-lơ, cần tây, củ cải, tảo biển, nấm ăn, măng tây, hẹ.
2.3 Tập hít thở sâu mọi nơi mọi lúc có thể.
Theo những gì tôi đã đọc ở diễn đàn này, thì cụ chủ đã kết hợp dùng thuốc tây và các thảo dược theo chiến lược 4 bước rất khoa học. Tôi cũng rất tán đồng cách này, và phần nào đang thực hiện theo.
Cách đây vài hôm tôi nhận được một bản hướng dẫn ngắn về phương pháp điều trị ung thư của một nhà khoa học uy tín ở Viện hàn lâm khoa học Việt nam, muốn chia sẻ với các cụ, và nhân thể hỏi ý kiến cụ chụ về độ xác thực của những thông tin này:
Phương pháp điều trị Ung thư của Viện Nghiên cứu Ung thư Johns Hopkins, Mỹ
I.Các điều kiện phát triển của tế bào ung thư:
Các tế bào ung thư phát triển mạnh mẽ chủ yếu trong 3 môi trường sau:
1.Môi trường giàu chất dinh dưỡng ( đạm nhất là đạm động vật, bơ sữa có nguồn gốc động vật, các loại đường, tinh bột );
2.Môi trường pH a-xít;
3.Môi trường kỵ khí (thiếu không khí ). ( Tiến sĩ Otto Warburg đoạt giải Nobel năm 1931 nhờ chứng minh được ung thư chỉ phát triển trong môi trường kỵ khí, không phát triển trong môi trường giàu oxy! )
II.Cách phòng, chống bệnh ung thư:
(Viết theo các tài liệu của Viện Nghiên cứu Ung thư Johns Hopkins, Mỹ ):
Đề phòng và chống lại căn bệnh ung thư một cách tự nhiên và có hiệu quả nhất, người ta phải hạn chế đến mức tối đa 3 môi trường trên. Cụ thể là:
2.1 Hạn chế đến mức tối đa ( tốt nhất là không ăn trong thời gian chữa bệnh ) các thứ sau:
- Các loại đạm động vật ( thịt, trứng, cá );
- Bơ, sữa có nguồn gốc động vật;
- Các loại dầu và tất cả các loại thức ăn béo và chiên ( rán );
- Các loại đậu ( trừ đậu nành )
- Các loại đường, nhất là các loại đường tinh trắng và các sản phẩm có đường nhất là sô-cô-la;
- Các loại tinh bột, nhất là các loại tinh bột trắng đã tinh chế ( cơm, bánh mì, bánh quy dòn, ngũ cốc... );
- Trà, cà phê, rượu, giấm và các loại thức ăn ngâm giấm, ướp muối
2.2. Kiềm hóa cơ thể ( tức là chỉ ăn, uống các thức ăn có tính chất kiềm ):
Nên ăn thức ăn có tính chất kiềm sau:
-Các loại bánh mì ( nhất là bánh mì đen ) đã nướng vàng bằng lò vi sóng hoặc máy nướng bánh mì;
-Các loại quả sau: gấc, dứa cả lõi, đu đủ, táo, các loại chuối, cam, chanh, quýt, các loại quả dâu, nho đỏ, quả dừa, măng cụt, mãng cầu xiêm, na, ổi, cà chua các loại, cà rốt, bí đỏ các loại, khoai lang, khoai tây;
-Các loại rau sau: giá đậu xanh ( ăn sống ), các loại rau họ cải, sup-lơ, cần tây, củ cải, tảo biển, nấm ăn, măng tây, hẹ.
2.3 Tập hít thở sâu mọi nơi mọi lúc có thể.