- Về phô mai: Fromage frais bao giờ cũng loãng như sữa chua chứ không đặc như cottage cheese, nhưng về bản chất nó là phô mai ít béo giàu sulfur protein giống cottage cheese, trong điều kiện ở hà nội dùng nó là tốt hơn là
sữa chua không đường, hay phô mai con bò cười loại ít béo, quan trọng là Bố bác thấy
ngon miệng dễ ăn cụ ăn được đúng theo liều điều trị, chứ cottage cheese nếu bố bác khó ăn cụ không muốn ăn thì em nghĩ thà dùng cái fromage này còn hay hơn, quan trọng là cái fromage còn hạn sử dụng và không bị hỏng.
- Về cân bằng độ ph
+ Nước ion kiềm em có thấy bán ở Big C Trần Duy Hưng, The garden, hoặc hệ thống siêu thị Hapro đều có khoảng 9 nghìn/1 chai 1,25 lít, bác cứ làm cả thùng về uống dần, dùng kiểu này tiện hơn pha kim bôi và baking soda (ngày xưa chưa có điều kiện thì em mới dùng phương pháp nông dân này) vì pha xong uống nó hơi ngang khó uống, mới cả uống nhiều cái này thì nó có nhiều muối vào người cũng không tốt, trong điều kiện nông dân không có công nghệ thì mới dùng thôi.
+ Hoặc bác hỏi bác Vantruck mua bình lọc nước kiềm uống hàng ngày
+ Để kiềm hóa vẫn ưu tiên qua ăn uống hơn có thể kết hợp uống tảo biển
Chlorella của nhật để cân bằng độ ph, loại này cũng rẻ thôi (vừa giàu chất xơ, chllorophyl giúp thải độc cơ thể, vitamin khoáng chất, chất chồng oxi hóa, tăng sức đề kháng)