Chào cụ,Đúng thế cụ ạ. Còn 1 điều nữa mà cụ nên biết là hầu hết các thức ăn chúng ta đang ăn bình thường như cá thịt trứng đều có chứa axit .Sách trên là theo phương pháp thực dưỡng gạo lứt muối vừng là thứ mà cả gia đình mình ăn thường xuyên trong mỗi bữa ăn .Cụ nghiên cứu rồi đưa ra cho nhà mình một cách ăn uống hợp lý nhất . Ngoài ra còn cả nguồn nước nữa cụ nhé . Nguồn nuớc chiếm 75% cơ thê mình nên nước uống hàng ngày mà có tính kiềm thì cơ thể sẽ được cân bằng axit và kiềm đẩy lùi bệnh tật .
Em nghĩ sau khi cụ trị bệnh xong cho bà cụ thì cụ nên nghiên cứu cái máy lọc nước ion kiềm . cho bà cụ uống nước kiềm vào .Nhà em cũng đang dùng cho em gái em đó cụ . Sau khi uống thuốc vs hóa trị ở bênh viện xong các tế bào ung thư chỉ bị ức chế và diệt dc phần ngọn còn phần gốc thì vẫn có nguy cơ tái phát nếu ko ăn uống hợp lí . Minh chứng rõ nhất là 3 đứa bằng tuổi em gái em nằm cùng phòng . Tầng 8 Huyết học truyền máu trung ương luôn . Sau khi khỏi bênh xong 3 tháng sau bị tái phát .Lúc đó chữa lại thì đã bị nhờn thuốc giờ vẫn đang nằm ở huyết học .
Nếu cụ rảnh thì qua nhà em xem cái máy đó . Có gì cứ alo cho em cụ nhé 0125 2862400 : Mong bà cụ của cụ mau khỏi bênh
Như em đã đọc trong cuốn sách của cụ đưa thì không phải là giảm axit trong người bằng thức ăn hay nước uống có tính kiềm.
- Ví dụ trong cuốn sách của cụ có nói phương pháp Ohsawa có sử dụng gạo lứt tạo ra axit gấp tới 4 lần so với thịt lợn; và rất nhiều ngũ cốc cũng là những loại thực phẩm tạo ra axit rất mạnh.
- Tương tự như vậy, trong phương pháp của Budwig thì chú trọng tới Omega-3 và thực phẩm giàu chất Sulfur (cũng là một loại chất tạo ra axit).
- Nước kiềm có thể làm kiềm hóa cơ thể, làm giảm axit ở người bệnh: Theo John Petrini, cựu chủ tịch của Hiệp hội Mỹ về tiêu hóa nội soi, thì thực phẩm và nước đi vào dạ dày không quan trọng nó có độ pH là bao nhiêu khi nó đi ra khỏi dạ dày thì độ pH luôn vào khoảng 6.8. Không quan trọng bạn ăn gì, cơ thể của bạn luôn có một bộ máy hiệu quả để giữ cho máu luôn ở một biên độ pH hẹp là 7.35 và 7.45. Như vậy, dù nước kiềm 8 hay 9 thì theo quan điểm trên thì nó không có giá trị gì trong việc kiềm hóa cơ thể cả.
- Các phân tử nước chạy qua máy ion thì nó được tích điện âm do vậy nó có tính anti-oxident mạnh: Anti-oxident hơn chục năm trở lại đây trở thành một đề tài quan trọng trong y học, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị bệnh nhân ung thư. Sau khi hóa trị và xạ trị, các tế bào K bị phá vỡ do việc tạo ra oxy hóa từ phương pháp điều trị, tuy nhiên nếu lâu dài, chính các chất oxy hóa này lại gây hại cho cơ thể. Việc sử dụng anti-oxident sẽ giúp cơ thể phục hồi tốt hơn. Nhưng vấn đề tính oxy hóa của nước kiềm có độ mạnh bao nhiêu, và so với các loại thuốc anti-oxydent như nghệ, trà xanh... thì nó như thế nào? Điều này cần có những nghiên cứu tốt hơn.
- Các phân tử nước chạy qua máy ion thì có phân tử nhỏ nên dễ dàng đi vào cơ thể để làm sạch cơ thể: Thực sự nếu nước chạy qua máy ion có phân tử nhỏ và dễ ngấm vào cơ thể thì rõ ràng là nó sẽ tốt cho cơ thể với chức năng làm sạch cơ thể của nước. Tuy nhiên, phân tử thuốc nhỏ hơn bao nhiêu, độ hấp thụ của nước kiềm so với nước máy cao hơn bao nhiêu thì mỗi hãng, mỗi công nghệ khác nhau, sẽ cho ra những kết quả khác nhau. Chúng ta vẫn cần những nghiên cứu giống như nghệ nano hấp thụ tốt hơn nghệ thường 40 lần vậy.
- Các lợi ích như nước kiềm có mùi vị ngon hơn, một số người uống vào cảm thấy khỏe mạnh hơn...: Đây cũng chỉ là những kinh nghiệm cá nhân, có thể đúng với người này mà không đúng với người kia. Hơn nữa, không có trường hợp nào chỉ sử dụng nước kiềm để thay thế thuốc chữa bệnh ung thư cả mà họ chỉ dùng nước kiềm như một phương pháp bổ trợ (không giống so với phương pháp thực dưỡng chữa bệnh ung thư khi mà họ chỉ sử dụng thực phẩm thực dưỡng).
Chỉnh sửa cuối: