Mong là một chút thông tin sẽ có ích cho người nhà cụ
Vận dụng nhiều loại thuốc men, ăn uống, để diệt những tế bào ung thư:
I/ Thuốc men:
Cứ điều trị theo tây y, nhưng tế bào ung thư và tế bào thường cũng đều bị chết, cho nên phải làm thế nào để tế bào ung thư chết hàng loạt, thì cơ hội sống còn của bệnh nhân sẽ rất cao.
1/ Thuốc men như FUCOIDAN, VIDATOX, Rain Tree Nutrition N-Tense,…
2/ Uống trà LÁ ĐU ĐỦ
3/ Uống trà LÁ XẢ tươi, thái mỏng củ xả, pha như trà - tương tự như trên -
4/ Nấu cháo với MĂNG TƯƠI là chính, nấm tốt, cá, xay nhuyễn cho bệnh nhân ăn.
5/ Đông trùng hạ thảo, nhiều người không tin tưởng thuốc này, vì giả mạo rất nhiều, thành phần bổ dưỡng cũng không chắc ăn (tôi đã được 1 bác sỹ đông y thân tình, đàng hoàng cho ý kiến như vậy).
6/ Tổ yến
7/ Uống Vitamin D
8/ Linh chi nguyên chất. Nấm lim xanh (nếu có)
II/ Ăn uống:
1/ Cai ngay thuốc lá.
2/ Ăn nhiều cá, không nên ăn cá chiên, cá nướng cháy đen, hay thịt nướng cháy đen.
3/ Giảm thiểu tối đa các chất khó tiêu nhiều dầu mỡ.
4/ Giảm thiểu ăn đồ chiên, xào vì có dầu mỡ, nhất là loại mỡ động vật.
5/ Có thể ăn các loại thịt nếu không cảm thấy đầy bụng khó tiêu.
6/ Ăn tầu hũ.
7/ Ăn nhiều trái cây, như mãng, dừa tươi, . . . các loại rau tươi.
8/ Không ăn uống những đồ ăn có chất bảo quản trong hộp, trong chai, các món ăn sống dễ bị nhiễm khuẩn
9/ Không hâm nóng đồ ăn bằng Microway, chỉ ăn đồ ăn nấu, hấp.
10/ Uống nước củ dền đỏ tía + cà rốt + táo đỏ (apple).
Cách làm: 1 củ dền đỏ + 2 củ cà rốt + 1 trái táo đỏ (bỏ hột); tất cả để nguyên vỏ, chà sạch; cho tất cả vào máy ép, uống nước (bỏ bã), uống sáng và tối. 2 lần thì phải là 2 củ dền + 4 củ cà rốt + 2 trái táo đỏ. Uống rất bổ, tăng cường sức khỏe nhiều.
Thuốc đông y:
Qui Tô tử: 1 lb.(vị chính) là loại trái cây khô nhỏ, có vỏ cứng, hình thuẫn, to bằng đầu ngón tay út, màu xám đậm, mua nguyên gói 1 pound, nhờ tiệm xay luôn cho nát nhỏ.
2. Mạch Chủ: tùy lớn nhỏ 15 đến 18 trái (vị phụ) một loại táo khô, rất ngọt. Nên đập nát để dễ nấu cho tan.
(Tôi có ra tiệm thuốc Bắc tìm biết tận mắt hai vị thuốc nầy).
CÁCH NẤU:
Nấu thuốc 2 lần trộn chung lại:
Đợt 1: Cho 2 vị thuốc vào nồi slow-cooker.
- Nấu nước sôi đổ vào nồi cho thuốc sôi ngay. Dùng độ 1 gal nước, đừng ít hơn.
- Vặn "high" nồi slow cooker luôn. Nấu liên tục khoảng 20 đến 22 tiếng đồng hồ.
- Lúc còn nóng, lược lại lấy nước trong. Không được dùng lọc bằng kim loại. Nên lọc bằng lọc nylon, có thể nước sắc lại còn hơn ½ gallon, đây là nguyên chất cho vào chai đựng riêng. Nhớ giữ xác thuốc lại để nấu đợt nhì.
Đợt 2: Thêm vào xác thuốc còn lại trong slow cooker 7 hay 8 trái mạch chủ. Cho vào ½ gallon nước, nấu thêm 10 tiếng đồng hồ, xong lọc lại như đợt 1. Rồi trộn hai nước lọc lại với nhau, đựng vào chai, để tủ lạnh. Uống hằng ngày.
Uống mỗi ngày hai lần: Sáng sớm và trước giờ đi ngủ lúc bụng đói, mỗi lần 1 cup.
CHÚ Ý:
1. Nếu bệnh nhân kiệt sức, lúc nấu nên cho thêm vào 2 lạng thịt nạc, để uống cho thêm sức.
2. Thuốc quá mới nên chưa biết có phản ứng gì, nhưng sau hai ba ngày có thể khạc, ho hay đi tiêu có chút máu (có thể thôi), nhưng không sao cả, đừng sợ, (đó là độc trong người ra được thì càng tốt