- Biển số
- OF-668894
- Ngày cấp bằng
- 9/6/19
- Số km
- 10,243
- Động cơ
- 654,301 Mã lực
Vâng,cảm ơn cụ, tuổi ẩm ương nhưng em ít phải lo về cháuÔng cháu nhà cụ chuẩn đấy. Em ưng
Vâng,cảm ơn cụ, tuổi ẩm ương nhưng em ít phải lo về cháuÔng cháu nhà cụ chuẩn đấy. Em ưng
Từ 1 hình ảnh bọn trẻ nó vất vả vì đam mê thần tượng ca nhạc của chúng nó, rồi phán luôn "tương lai đất nước bạc nhược" thì nó hài vãi.Để gặp một thần tượng âm nhạc nào đó lúc 20h, mà sáng nay hàng chục nghìn thanh niên xếp hàng chen nhau vào SVĐ Mỹ Đình từ 4-5h sáng để chen cho mình một vị trí. Tiền vé cũng bằng 1-2 tháng tiền ăn của một Sinh viên.
Lúc 9h30 em đi qua trời mưa phùn, các bạn vẫn đội ô, mặc áo mưa kiên trì xếp hàng rất trật tự. Em quay lại video để ở dưới.
Ngày nghỉ ở nhà bố mẹ gọi dậy ăn sáng thì vùng vằng. Bảo về quê giỗ ông bà thì mặt chúng nó xưng xỉa lên bảo con bận lắm.
Nhưng chúng nó có thể nhịn ỉa đái 15 tiếng, đứng dưới trời mưa phùn 15 tiếng để được nghe thần tượng hát !?
Thế hệ tương lai của đất nước nó bạc nhược đến thế này cơ à các cụ? Ước mơ, hoài bão, lý tưởng của tuổi trẻ chỉ thế này thôi sao?
Vieo em quay lúc 9h30
Ảnh trên các diễn đàn MXH lúc 4h sáng
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Lạnh teo hết rồi, u50 với 50+ đến cũng teo nốtSáng nay em đi qua svđ Mỹ Đình thấy các cháu đang vật vã xếp hàng mà thấy thương, toàn các cháu nữ xinh đẹp váy ngắn cũn cỡn phơi hết cả bẹn ra, với thời tiết lạnh dư lày tim hết cả bẹn....tiên sư... xót xa quá
Manhp Jôn sần Kyson1 ,buicongchuc ...mang củi lửa đến đi

Lão dừ rồi mà tả chân thực thế em cũng thấy nạ.Sáng nay em đi qua svđ Mỹ Đình thấy các cháu đang vật vã xếp hàng mà thấy thương, toàn các cháu nữ xinh đẹp váy ngắn cũn cỡn phơi hết cả bẹn ra, với thời tiết lạnh dư lày tim hết cả bẹn....tiên sư... xót xa quá
Manhp Jôn sần Kyson1 ,buicongchuc ...mang củi lửa đến đi
Nó đập vào mắt dư lào thì tả thực dư ấy thôiLão dừ rồi mà tả chân thực thế em cũng thấy nạ.
Sáng đi qua hồ Hale thấy đứa bé độ 3-4 tuổi nằm trên cái võng hờn với mẹ đang bế em.. Cháu nó mặc áo ấm nhưng theo mẹ đi kiếm ăn nghĩ cũng xót xa![]()
Miềng bán nhíp với kìm nháLạnh teo hết rồi, u50 với 50+ đến cũng teo nốt![]()

Em vừa xem lại, đúng kiểu phá cách em thích này đấy. Cô này giỏi quậyNăm 2001 Madonna biểu diễn ở Berlin, giá vé chợ đen là 3000 Euro.
Em dừ òi còn thích bay nhảy, thích làm cút diệu nơi hoang dã.Mỗi tuổi mỗi thú vui.
Cụ già rồi cụ thấy thế còn trẻ thì thấy vui.
Cuối tuần mưa mưa cụ thích ngồi khoanh chân làm nồi lẩu cút rượu thì bọn trẻ nó thích đi bay nhảy idol.
Có vi phạm pháp luật gì đâu.
Ngồi nhà ru rú cũng được gì đâu

F1 nhà em nó nói: Dồ, đến đó có gì chúng nó dẫm cho bẹp ruột!!!Vâng,em cũng mừng vì F1 ko đú trend,em thấy nó bảo với cô Ny:tao đoé thừa tiền đi xem bọn đau bại mới tập đi![]()
Cụ nói thế em thấy cũng ko hẳn đúng. Em thấy tụi nước ngoài nó sống theo kiểu làm ra làm, chơi ra chơi. Còn bọn trẻ ở vn thì em vẫn đánh giá tổng thể là lười, quen ăn sẵn hưởng thụ. Tất nhiên em ko đánh đồng tất cả, vẫn có những cháu chăm chỉ chịu khó, nhưng đó là con số ít. Gì chứ cụ chỉ cần để ý chút là thấy buổi tối ở các quán xá cafe, trà đá vỉa hè thì toàn thanh niên đến đấy hát hò ông ổng với cái loa kẹo kéo là đủ hiểu rồi.Từ 1 hình ảnh bọn trẻ nó vất vả vì đam mê thần tượng ca nhạc của chúng nó, rồi phán luôn "tương lai đất nước bạc nhược" thì nó hài vãi.
Nhìn sang thế giới, từ Mỹ đến các nước giàu khác, thanh niên chúng nó đam mê thần tượng còn kinh khủng hơn VN nhiều. Xem Mai cồ Giắc sơn biểu diễn mà bao thanh niên gào thét, ngất lên ngất xuống..., mà đất nước của chúng nó có bạc nhược tí nào đâu nhể?
Generation Gap - Khoảng cách thế hệ thôi cụ. Ngày xưa không có mạng xã hội nhưng chắc các cụ nhà mình cũng chén chú chén anh than phiền bọn trẻ không chịu ngủ trưa toàn lông nhông phơi nắng, chơi khăng mù mắt, trốn nhà đi bơi đuối nước, rồi trêu gà chọc chó, trộm cắp hoa quả nhà hàng xóm... đó thôi : ))Để gặp một thần tượng âm nhạc nào đó lúc 20h, mà sáng nay hàng chục nghìn thanh niên xếp hàng chen nhau vào SVĐ Mỹ Đình từ 4-5h sáng để chen cho mình một vị trí. Tiền vé cũng bằng 1-2 tháng tiền ăn của một Sinh viên.
Lúc 9h30 em đi qua trời mưa phùn, các bạn vẫn đội ô, mặc áo mưa kiên trì xếp hàng rất trật tự. Em quay lại video để ở dưới.
Ngày nghỉ ở nhà bố mẹ gọi dậy ăn sáng thì vùng vằng. Bảo về quê giỗ ông bà thì mặt chúng nó xưng xỉa lên bảo con bận lắm.
Nhưng chúng nó có thể nhịn ỉa đái 15 tiếng, đứng dưới trời mưa phùn 15 tiếng để được nghe thần tượng hát !?
Thế hệ tương lai của đất nước nó bạc nhược đến thế này cơ à các cụ? Ước mơ, hoài bão, lý tưởng của tuổi trẻ chỉ thế này thôi sao?
Vieo em quay lúc 9h30
Ảnh trên các diễn đàn MXH lúc 4h sáng
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Em như cụ và con em bảo “chắc chắn con không sống được kiểu như bố”.Bọn trẻ bây giờ có những ham mê mà em cho là rất dở hơi. Tuy nhiên, em cũng tin chúng nó thấy cuộc sống của em dưới đây tẻ nhạt và không đáng sống.
- Đi làm từ sáng đến tôi
- Lĩnh lương chi trả hoá đơn
- Mong ngóng con cái trưởng thành
- Gánh vác những trách nhiệm gia đình và xh