Bếp nó bật từ để chạy nồi phụ thuộc vào đáy nồi là nhiều chứ có tốn thêm điện mấy đâu nên việc chia thành bếp to nhỏ không phải là vấn đề. Trước đây em cũng nghĩ đến nhưng lý do đó không thuyết phục cho lắm.
Giờ bếp từ nhiều nên em đang tính mở cửa hàng cung cấp, sửa chữa món này nên cũng nghiên cứu thêm 1 chút
những bếp nó vẽ những vòng tròn hay dấu + to nhỏ khác nhau với đường kính 18, 21, 23 vvv đó là các bếp với mâm từ cố định, bật vùng nào lên nó bật hết công suất vùng đó.
những bếp đời mới mang công nghệ Flexible, nó chỉ bật vòng từ to nhỏ theo cảm biến để vừa với đáy nồi cụ ạ, tiết kiệm khá đấy, và nhất là nó lại hạn chế tán xạ từ tính gì đó ra ngoài khi nồi bé so với vùng từ, dù ngắn, nhưng cũng ko tốt. Nên bếp flexible đắt hơn fixed cooking zones khá tiền đấy ạ
và quan trọng nhất, bếp xịn Eu nó ko có bếp 2, bếp 2 vùng nấu toàn đồ khựa, hoặc sang lắm thì là hàng eu sx riêng cho khựa, sx tại khựa, xuất cho khựa và vùng thị trường cấp thấp ,,,, ĐNA. ví dụ như Bosch chỉ duy nhất có 1 mã bếp 2, chỉ có bán ở đna.