- Biển số
- OF-176447
- Ngày cấp bằng
- 13/1/13
- Số km
- 2,932
- Động cơ
- 362,197 Mã lực
E thấy tủ có ngăn đông mềm tiện ạ, bỏ ra thái với cắt rất dễ, nhà e dùng hàng pana
Chỉnh sửa cuối:
dạ có con hitachi-r-f51m1 ngon quá nhưng tận 46 củ , gấp đôi dự toán ạCụ dùng tủ nội địa nhật xem tn ah
đúng con này em xem tối qua, giá 17củ rưỡi, có ngăn đông mềm, cũng ok , mua them quả máy hút túi chân không để bảo quản đồ đông lạnh nữa là ổnE thấy tủ có ngăn đông mềm tiện ạ, bỏ ra thái với cắt rất dễ, nhà e dùng hàng pana
đúng con này em xem tối qua, giá 17củ rưỡi, có ngăn đông mềm, cũng ok , mua them quả máy hút túi chân không để bảo quản đồ đông lạnh nữa là ổn
TỦ LẠNH INVERTER PANASONIC NR-BX418GKVN - 407 LÍT
Em thấy nhiều chung cư đang km tủ 500l của hafele giá hãng 50tr nhưng chủ hộ bán tầm 25tr, mới 100% thỉnh thoảng em thấy trên fey.Em muốn mua tủ lạnh tầm 400-500 lít với khoảng tiền 3 chục quay đầu! Lượn quanh thấy nhiều hãng và kiểu dáng quá! Phân vân quá! Nhờ các cụ dùng rồi tư vấn em với ạ!!
Cụ lại yểm bùa đội kdcn hàng nhật àĐÔNG MỀM
Hơn bảy chục tới cả hơn tăm tiệu.
DƯNG MÀ IEM CAN. ĐƯNG NGU NHƯ IÊM NỮA.
Với thâm niên chơi ộp từ 2008,
IÊM THỀ, IEM ĐẢM BẢO, IEM HỨA, IEM TUYÊN THỆ VỚI CÁC CỤ LÀ MUA NÓ XONG HAI THÁNG THAY MÌNH NGU NGAY.
Chết thì chưa, dưng mà chơi cái thằng ấy thì hơn cả là mắc bệnh tim. (lưu quang vũ: Bệnh sĩ chết trước bệnh tim)
Cứ như các cụ dưới này mà chơi
đúng rồi, nhưng con màu đen gương đẹp hơn![]()
Của nhà e đây
Cụ va vào tủ bãi nào mà đau đớn vậy ?ĐÔNG MỀM
Hơn bảy chục tới cả hơn tăm tiệu.
DƯNG MÀ IEM CAN. ĐƯNG NGU NHƯ IÊM NỮA.
Với thâm niên chơi ộp từ 2008,
IÊM THỀ, IEM ĐẢM BẢO, IEM HỨA, IEM TUYÊN THỆ VỚI CÁC CỤ LÀ MUA NÓ XONG HAI THÁNG THAY MÌNH NGU NGAY.
Chết thì chưa, dưng mà chơi cái thằng ấy thì hơn cả là mắc bệnh tim. (lưu quang vũ: Bệnh sĩ chết trước bệnh tim)
Cứ như các cụ dưới này mà chơi
Ngăn riêng vậy có Mitsubishi, nhưng giá chát. Còn các tủ khác cánh riêng, nhưng các ngăn vẫ thông với nhau và chung 1 dàn lạnh.em muốn mua tủ lạnh nào có ngăn đá riêng , ngăn đông lạnh riêng để ko bị mùi vào đá, vì bây giờ phong trào mua gà sạch, cá sạch, lơn sạch lúc nào cũng có trong tủ,, tầm tiền 20-25 triệu thôi ạ
các bác biết , dùng con nào của mấy anh liên doanh nhật cho em kinh nghiệm ạ
Tính năng vậy thôi, nhưng hàng cũ độ ổn định không cao. Chạy vài hôm nó lại giở chứng.Cụ nào đánh giá về tủ nội địa nhật đi, trên chợ cũng có mấy con gần 30 củ, có lẽ tính năng cũng phải tương đương con 50 củ hàng mới ở VN
Cụ cho em có phải dùng thêm cái thiết bị bảo vệ tủ lạnh không nhỉ?Tủ lạnh là cái bền nhất trong các thiết bị điện tử, chả có gì để hỏng cả, cùng lắm nhiều năm thì nó hỏng cái bóng đèn mua 5k VND, hay con cảm biến nhiẹt vài chục ngàn, và thật lâu đen lắm thì hỏng cái quạt gió 300-400k loại xịn đét. Nhà cụ nào nhồi quá đầy đồ và hay mở ra mở vào dễ làm bị đóng đá và hỏng quạt, còn đâu chắc 10 năm k hỏng cái gì dc.
Về nguyên lý thì điện càng ổn địn càng tốt cho thiết bị, nhưng tủ hiện đại nó dải điện áp khá rộng và có mạch bảo vệ, nên thiết nghĩ chả cần thiết lắp thêm mấy cái đồ nhìn dài dại bán trên thị trường làm gì chật nhà, thậm chí dòng không đủ lớn phù hợp lại lợi bất cấp hạiCụ cho em có phải dùng thêm cái thiết bị bảo vệ tủ lạnh không nhỉ?
Kiểu như cái này ạ.
![]()
Vâng em vừa đọc thì người ta cũng bảo tủ hiện đại bây giờ nó thêm cái vỉ mạch trễ điện để phòng trường hợp bị mất điện chống kẹt gas.Về nguyên lý thì điện càng ổn địn càng tốt cho thiết bị, nhưng tủ hiện đại nó dải điện áp khá rộng và có mạch bảo vệ, nên thiết nghĩ chả cần thiết lắp thêm mấy cái đồ nhìn dài dại bán trên thị trường làm gì chật nhà, thậm chí dòng không đủ lớn phù hợp lại lợi bất cấp hại
bọn nó ăn ra mỗi cái đấy mua làm gì cụVâng em vừa đọc thì người ta cũng bảo tủ hiện đại bây giờ nó thêm cái vỉ mạch trễ điện để phòng trường hợp bị mất điện chống kẹt gas.
Tại qua em mới quất con tủ lạnh, mấy chú chuyển hàng đến quát cái thiết bị bảo vệ tủ lạnh chat quá nên em đếch lấy nữa. Mà cũng đang mờ hồ về công dụng nên em thôi.
P/S: em nợ rượu cụ nhá, chả hiểu sao máy nó mắng vì tội em chú ý đến cụ nhiều quá![]()
Em cũng kết em này, cụ chủ sử dụng có thấy vấn đề gì không ạ![]()
Của nhà e đây