Nay em cũng chốt con máy bơm nhiệt Bosch seri 8. Cho nó cùng hãng với cái máy giặt trước. Hi vọng là khô mặc được luôn. Mấy hôm nữa có hàng sẽ reviewe với các cụ sau. ![laughing :)) :))](/styles/yahoo/21.gif)
![laughing :)) :))](/styles/yahoo/21.gif)
phí tiềnNay em cũng chốt con máy bơm nhiệt Bosch seri 8. Cho nó cùng hãng với cái máy giặt trước. Hi vọng là khô mặc được luôn. Mấy hôm nữa có hàng sẽ reviewe với các cụ sau.![]()
Cụ nói thêm vụ giặt tay vớiEm đang tính đổi từ LG 10kg mua 20tr tầm 3 năm sang tháp giặt Xiaomi 2 tầng hoặc tháp giặt LG để khỏi phải giặt tay những đồ đắt tiền
Tôi có con LG 9kgs, thì hài lòng: Đứng trước phòng giặt cũng không biết nó quay.E đã mua máy giặt LG , như nhiều cụ tư vấn . qua 1 tuần dùng thì e thấy rằng :
- Máy để tầng 3, ngủ tầng 2 nhưng những lúc vắt vẫn kêu to, tầng 2 nghe rõ, ko hiểu truyền động trực tiếp nó như nào?
- Giặt bình thường như máy giặt cửa trên cũ của e, ko sạch lắm
- Toàn đánh tráo khái niệm, phóng đại chức năng. Nào là dùng AI , rồi phân bổ nước giặt tự động, rất chi là chém gió , ko có gì gọi là tự động cả.
Tóm lại máy e chưa kích hoạt bảo hành. Cụ nào cần e bán lỗ 300k, nó ko như kì vọng của e, e mua thử elux trải nghiệm xem như nào
Nó vẫn quay cụ, đến lúc vắt là đổ máy. Em bị một vố không tháo 4 ốc này ra cứ đi kiện hãng, chuyển đi chuyển về mất cả thángKo tháo nó ko quay đc đâu cụ ạ.
Em tháo mạch con tổ sư bà 3 củ 7 nhà em ra nó cũng đổ keo, chống nước luôn. Nhưng hỏng thì vẫn cứ hỏng.Cháu đang dùng LG và thấy có vẻ nhẹ nhàng, em hơn Elex, còn độ bền chưa biết! Thấy cu lắp máy bảo mạch nhà anh đổ keo, ko sợ ẩm!![]()
Vâng, chỉ ko sợ bị gián in, côn trùng chết, chứ linh kiện dùng lâu cũng tự toi mà cụEm tháo mạch con tổ sư bà 3 củ 7 nhà em ra nó cũng đổ keo, chống nước luôn. Nhưng hỏng thì vẫn cứ hỏng.
ss đời mới có con máy giặt sấy bá đạo luôn, dùng sấy bơm nhiệt như máy NhậtSS chui vào đây thì lạc lõng nhưng mà quả thật là lâu lắm máy giặt mới có thiết kế mới. Con này 14 kg, bảo hành động cơ 20 năm, nắp bằng kính cường lực. Chạy tải nhẹ thì có vẻ rung rinh hơn con 10 kg, chỉ rung rinh bên trên thôi chứ không chạy chân, muốn so sánh đúng thì chắc phải nạp 14 kg trên cả 2 con! Tự động châm nước xả và nước giặt.
Giá không đắt vì made in Vn. Ông SS được cái là chỉ đắt khi mới ra mắt thôi, 1 thời gian sau sẽ hạ dần.
View attachment 8979122
Ngon luôn cụ ạ. Ko có tiền thì nhiều loại khác cũng đáp ứng được còn có tiền cứ Bosch mà giã, nhất là khi máy giặt cũng Bosch.Nay em cũng chốt con máy bơm nhiệt Bosch seri 8. Cho nó cùng hãng với cái máy giặt trước. Hi vọng là khô mặc được luôn. Mấy hôm nữa có hàng sẽ reviewe với các cụ sau.![]()
nhà bác bnh người đấy. nhà t cũng vừa thay con pana cũ qua con pana mới, 11kg giặt vô tư luôn đâyCụ mua máy loại gì? giá bao nhiêu tiền ạ? Em cũng đang định thay con pana để giặt được nhiều đồ hơn