Trước khi nói ng khác chém ẩu thì cụ đọc hết nội dung cụ chủ thớt đã nhé.Mã HM-B38B ( không biết giờ còn model này không), em mua cách đây hai năm cỡ trên dưới 10 củ.
Trước khi nói ng khác chém ẩu thì cụ đọc hết nội dung cụ chủ thớt đã nhé.Mã HM-B38B ( không biết giờ còn model này không), em mua cách đây hai năm cỡ trên dưới 10 củ.
Nếu hỏng thì mới phải thay cụ ah (nổ bụp 1 phát, bốc lửa, bốc khói bên trong khoang nấu); Mở ra sẽ thấy tấm chắn sóng bị cháy ợ.EM cũng hóng sao phải thay? vì cái nhà em hơn 10 năm chưa thay cái tấm ấy có sao không?
Cảm ơn cụ, mua 10 tấm thì chưa dùng hết chắc thay lò mới luôn cụ nhỉTấm chắn sóng sử dụng sau một số thời gian nhất định sẽ bị xuyên thủng và dẫn tới cháy; hiện tượng là nổ bụp 1 phát và bốc khói; dẫn tới nhiều người tưởng bị cháy lò, hỏng lò,... khi mang ra thợ sẽ được phán là hỏng cục phát sóng, hoặc hỏng biến áp,... chém đẹp vài trăm thậm trí tiền triệu đối với lò nhiều tiền;
Thực tế thì chỉ cháy mỗi cái tấm làm bằng a mi ăng; Giá nguyên liệu của nó là 20K/tấm mua về tự cắt theo hình tấm cũ và thay vào là xong;
Tuy nhiên, nhiều nơi họ chỉ bán 10 tấm 1 lúc nên sẽ phải mua hết 200K nhưng được tận 10 tấm về dùng dần hoặc cho bạn bè .
Tấm nguyên liệu hình dáng nó như này ạ.
Dạ, lần đó em mua lẻ không được cụ ah.Cảm ơn cụ, mua 10 tấm thì chưa dùng hết chắc thay lò mời luôn cụ nhỉ
Đấy, nhiều khi mấy mẹ ở nhà không biết thì mấy bác thợ lại chém đẹp cụ nhỉ, gì thì gì mà thấy LVS khói rồi bốc lửa là ù té quyền hếtNếu hỏng thì mới phải thay cụ ah (nổ bụp 1 phát, bốc lửa, bốc khói bên trong khoang nấu); Mở ra sẽ thấy tấm chắn sóng bị cháy ợ.
Chứng tỏ LVS nhà cụ quá tốt chứ sao, nhà cụ chắc loại cơ của Sharp đúng khôngEM cũng hóng sao phải thay? vì cái nhà em hơn 10 năm chưa thay cái tấm ấy có sao không?
Theo em được biết thì chủ yếu do chúng ta sử dụng chưa đúng mà thôi; Ví dụ không có các loại bát chuyên dụng để đưa vào lò; thức ăn đang đựng ở đĩa có hoa văn, hoặc bất cứ cái bát nào cũng tống vào, dùng 1 cách vô tội vạ và ít vệ sinh lò dẫn tới nhanh hỏng cái tấm này. dầu mỡ bắn ra dính vào, khi hoạt động dễ sinh bén lửa và cháy ợ.Đấy, nhiều khi mấy mẹ ở nhà không biết thì mấy bác thợ lại chém đẹp cụ nhỉ, gì thì gì mà thấy LVS khói rồi bốc lửa là ù té quyền hết
Chuẩn cụ ạ. Nhiều cụ cứ bảo là LVS chỉ hâm nóng hoặc rã đông. Các cụ cứ sang bên web trẻ ranh thấy LVS hữu ích phết đấy , tất nhiên dành cho các cụ thích nấu ăn và rảnh thời gian : Em luộc khoai, luộc ngô, hấp súp lơ, rang lạc, rang thịt gà... được hết nhé. Ngô khoai hấp không bị mất nước ăn rất ngọt,Cái nào dùng nút bấm điện tử thì tránh xa nhé, cứ chỉnh cơ vặn tay mà lấy, bền lắm.
Chuẩn cụ ạ.Em mua cái lò cơ của Sharp xong phải mua thêm gần triệu tiền bát đĩa hộp thủy tinh... chỉ dùng cho LVS, vừa sạch sẽ lịch sự cụ ạ. Nhiều cụ cứ bảo là LVS chỉ hâm nóng hoặc rã đông. Các cụ cứ sang bên web trẻ ranh thấy LVS hữu ích phết đấy , tất nhiên dành cho các cụ thích nấu ăn và rảnh thời gian : Em luộc khoai, luộc ngô, hấp súp lơ, rang lạc, rang thịt gà... được hết nhé. Ngô khoai hấp không bị mất nước ăn rất ngọt, mọi lần ninh khoai ngô cả tiếng chả được ăn, đây cho bắp ngô củ khoai vào quay 5-6 phút là được chén cụ ạ,Theo em được biết thì chủ yếu do chúng ta sử dụng chưa đúng mà thôi; Ví dụ không có các loại bát chuyên dụng để đưa vào lò; thức ăn đang đựng ở đĩa có hoa văn, hoặc bất cứ cái bát nào cũng tống vào, dùng 1 cách vô tội vạ và ít vệ sinh lò dẫn tới nhanh hỏng cái tấm này. dầu mỡ bắn ra dính vào, khi hoạt động dễ sinh bén lửa và cháy ợ.
Đồng ý ý kiến của cụ. Kiếm loại hâm nóng tự động điều chỉnh điện tử thì các cụ ở nhà nhàn.Đồng ý với cụ này, cái lào ra cái ý chứ tích hợp lung tung chả ra cái gì hết
Nhà e có cả lò nướng to vật, bếp từ thì đương nhiên mà mẹ đốp cứ muốn mua cái lò vi sóng nữa! Mà có dùng mấy đâu!nên mua loại có nướng nhé, để tiết kiệm chổ không phải mua lò nướng, máy nướng bánh mì. (còn nếu nhà đã có lò nướng-bếp từ rồi thì khỏi cần mua vi sóng nữa)
Panasonic có vẻ ổn, tính năng nấu nướng nâng cao hơn mấy lò khác dù mẫu mã không đẹp bằng: không dùng đĩa xoay, nướng 2 mặt đồng thời, nướng đối lưu (gần giống nồi chiên không dầu)
Các cụ giải tánEm đã có gia đình ạ, em cảm ơn cụ ạ
Em cảm ơn cụ ạ
Hoàn toàn đồng ý với cụ. Đừng ham loại vừa vi sóng vừa nướng vì chức năng nướng của lò vi sóng chỉ có 1 vùng nhiệt phía trên thôi, mà nhiệt độ không cao nên đồ nướng ăn chẳng ra gì, chỉ phí tiền. Nhưng cụ nên chọn loại điện tử thì dễ căn thời gian nhé, dùng lò cơ thì vặn thời gian không chuẩn, có điều lò điện tử đắt và dễ hỏng hơn lò cơ.Nên mua loại đơn giản nhất chỉ cần mỗi chức năng vi sóng, đừng ham hố mấy loại đa năng chả bao giờ dùng.
Quan trọng nhất là dung tích, to là tốt. Điều khiển càng đơn giản càng tốt.
Nếu độc thân thì mua mấy loại 20 lít <1tr ở các trung tâm điện máy bán đầy.
Nhiều tiền là có hết ạ. Nhớ mua loại nướng có quạt đối lưu: convection để thổi gió nóng đềuHoàn toàn đồng ý với cụ. Đừng ham loại vừa vi sóng vừa nướng vì chức năng nướng của lò vi sóng chỉ có 1 vùng nhiệt phía trên thôi, mà nhiệt độ không cao nên đồ nướng ăn chẳng ra gì, chỉ phí tiền.
Mua loại đơn chức năng thôi nhé, đừng ham hố chức năng nướng vừa tốn tiền vừa nướng ko ra gì. Lò vi sóng tầm 2 củ là dùng ngon rồi cụ.Cccm ai có kinh nghiệm mua lò vi sóng rồi cho em xin ý kiến nên mua loại nào ạ, và mua ở đâu với ạ
Ngân sách 5 triệu quay đầu ạ
Em cảm ơn