[Funland] Tư vấn mô hình lẩu nướng quy mô vừa phải và các điều cần lưu ý. ?

Hà hay hát

Xe tải
Biển số
OF-818548
Ngày cấp bằng
4/9/22
Số km
239
Động cơ
2,192 Mã lực
Tuổi
32
Nơi ở
Hà nội
Cò quay lắm bài là đội bếp. Dù hợp đồng rõ ràng với họ, thực phẩm chủ cung ứng, rồi tới thời điểm bếp báo thực phẩm ko đảm bảo đồ ăn được ngon nhất, không đồng ý chế biến vì sẽ ảnh hưởng tới uy tín của bếp, trong khi mình toàn lấy đồ xịn, tìm mọi cách để lấy thực phẩm qua nguồn của bếp. Nói chung tìm được bếp thật thà ăn lương, hợp tác vui vẻ ko dễ.
Chắc các cụ toàn tham bếp zẻ đâm ra mới vậy rồi. Của rẻ toàn là của ôi, lại gặp mấy ông thần vừa đi làm đc 3-4 năm kinh nghiệm đi nhận bếp, trẻ trâu :))
Như em giờ mà nhận khoán ít nhất cũng phải đầu 13tr/n -16tr tuỳ mô hình.
 
Biển số
OF-711927
Ngày cấp bằng
30/12/19
Số km
758
Động cơ
-3,460 Mã lực
Nơi ở
Lò Gạch
Chắc các cụ toàn tham bếp zẻ đâm ra mới vậy rồi. Của rẻ toàn là của ôi, lại gặp mấy ông thần vừa đi làm đc 3-4 năm kinh nghiệm đi nhận bếp, trẻ trâu :))
Như em giờ mà nhận khoán ít nhất cũng phải đầu 13tr/n -16tr tuỳ mô hình.
Vâng lương tháng 2000 cho đầu bếp, chưa gồm phụ bếp đấy ạ
 

dongnat123

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-477830
Ngày cấp bằng
19/12/16
Số km
8,492
Động cơ
272,225 Mã lực
Chắc các cụ toàn tham bếp zẻ đâm ra mới vậy rồi. Của rẻ toàn là của ôi, lại gặp mấy ông thần vừa đi làm đc 3-4 năm kinh nghiệm đi nhận bếp, trẻ trâu :))
Như em giờ mà nhận khoán ít nhất cũng phải đầu 13tr/n -16tr tuỳ mô hình.
Bếp bia 3 người khoán 40 triệu cụ đánh giá thế nào, thấp hay cao. Mô hình đơn giản
 

Hà hay hát

Xe tải
Biển số
OF-818548
Ngày cấp bằng
4/9/22
Số km
239
Động cơ
2,192 Mã lực
Tuổi
32
Nơi ở
Hà nội
Bếp bia 3 người khoán 40 triệu cụ đánh giá thế nào, thấp hay cao. Mô hình đơn giản
Bếp bia giá thời điểm năm nay như vậy là hợp lý cụ ạ. Ấy thế mà có khi còn đếch tuyển đc người =))
 

Loe_hờ lú

Xe điện
Biển số
OF-144824
Ngày cấp bằng
6/6/12
Số km
3,818
Động cơ
422,211 Mã lực
Khách sạn sao số thôi cụ. Nhà hàng thì đến 80% là chả có hoá đơn đếch gì cả. Quan trọng là làm luật vs bên thẩm quyền như nào thôi.
Em bảo là càng tốt mà :D
Nghĩa là ko có cũng k sao, nhưng khi bị kiểm tra thì xử lý 1 tí là xong :D
 

Ms.Huyen

Xe tải
Biển số
OF-509142
Ngày cấp bằng
9/5/17
Số km
320
Động cơ
184,814 Mã lực

Ms.Huyen

Xe tải
Biển số
OF-509142
Ngày cấp bằng
9/5/17
Số km
320
Động cơ
184,814 Mã lực
Bếp bia giá thời điểm năm nay như vậy là hợp lý cụ ạ. Ấy thế mà có khi còn đếch tuyển đc người =))
căng thế cơ ạ cụ, bếp mà có tay nghề chắc cũng kiêu ra phết ấy cụ nhể
 

xetaudoidau

Xe tăng
Biển số
OF-107576
Ngày cấp bằng
3/8/11
Số km
1,643
Động cơ
389,326 Mã lực
căng thế cơ ạ cụ, bếp mà có tay nghề chắc cũng kiêu ra phết ấy cụ nhể
Vỉa hè thì em thấy mô hình chỗ Đường Thành ấy khá hay, tức là xiên sẵn cho khách chọn, sau đó mình nướng cho họ rồi mang ra.
 

Hà hay hát

Xe tải
Biển số
OF-818548
Ngày cấp bằng
4/9/22
Số km
239
Động cơ
2,192 Mã lực
Tuổi
32
Nơi ở
Hà nội
căng thế cơ ạ cụ, bếp mà có tay nghề chắc cũng kiêu ra phết ấy cụ nhể
Thật ra ae bếp có tâm có tầm lại chả bảo giờ kiêu. Chỉ có dăm ba thành phần phá hoại nó mới hay làm mình làm mẩy nên thôi. Do ảnh hưởng dịch, một phần do quá nhiều bếp trưởng bếp gia đình xào đĩa rau k xong đi nhận bếp,phá giá( nhận giá rẻ, làm vài bữa quán mất khách, ) ae bếp chuyên nghiệp bị ảnh hưởng danh tiếng nhiều ( nghề bếp mất giá ) dẫn đến anh em bếp bỏ nghề nhiều đâm ra tuyển người bây giờ khó hơn thôi.
 

Ms.Huyen

Xe tải
Biển số
OF-509142
Ngày cấp bằng
9/5/17
Số km
320
Động cơ
184,814 Mã lực
Vỉa hè thì em thấy mô hình chỗ Đường Thành ấy khá hay, tức là xiên sẵn cho khách chọn, sau đó mình nướng cho họ rồi mang ra.
món ý e thấy kiểu hssv thích hơn chứ bt như e vẫn thích ăn nướng kiểu truyền thống
 

Ms.Huyen

Xe tải
Biển số
OF-509142
Ngày cấp bằng
9/5/17
Số km
320
Động cơ
184,814 Mã lực
Thật ra ae bếp có tâm có tầm lại chả bảo giờ kiêu. Chỉ có dăm ba thành phần phá hoại nó mới hay làm mình làm mẩy nên thôi. Do ảnh hưởng dịch, một phần do quá nhiều bếp trưởng bếp gia đình xào đĩa rau k xong đi nhận bếp,phá giá( nhận giá rẻ, làm vài bữa quán mất khách, ) ae bếp chuyên nghiệp bị ảnh hưởng danh tiếng nhiều ( nghề bếp mất giá ) dẫn đến anh em bếp bỏ nghề nhiều đâm ra tuyển người bây giờ khó hơn thôi.
vâng cụ ạ, em thấy bạn e trc làm đầu bếp thấy sau đợt dịch cũng chuyển nghề luôn
 

Mr.V1

Xe tải
Biển số
OF-775985
Ngày cấp bằng
2/5/21
Số km
456
Động cơ
55,941 Mã lực
Tuổi
35
Nơi ở
10 ngõ 33 phố nguyễn an ninh quận hoàng mai hà nội
e vẫn máu lắm cụ ạ, có mặt bằng ưng ý là e vẫn quất ý, thật ra e tìm đc 1 tháng rồi để kịp Worldcup nhưng mà ko tìm đc hic
Năm nay world cup hàng quán vắng hơn bình thường mọi năm rất nhiều chứ chưa so với kì world cup trước.Hơn nữa mợ mở thời điểm này là quá muộn rồi.Mợ tìm mặt bằng sửa sang lại thì nhanh nhất cũng 1 tháng,quán đi vào hoạt động tháng 2 nhưng đến tháng 4 là vào mùa nóng rồi.Mợ có đủ vốn và khách để trụ qua mùa hè không.Mở quán ăn này nếu khu sầm uất vị trí đẹp thì tiền thuê nhà ít khi dưới 30-40 triệu,tiền nhân viên thường thì sẽ cao hơn tiền nhà + thêm chi phí phát sinh thêm hàng tháng thì mỗi ngày mở mắt ra mợ mất 3- 4 triệu.Để bán tầm hòa vốn đủ chi phí thì sẽ rơi vào tầm 6-8 triệu.Mở quán ăn nếu đông khách sẽ lãi rất cao nhưng khi lỗ thì tiền bay cũng rất nhanh đấy.Đây là kinh nghiệm của em
 

Mợ Yến

Xe lăn
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-188888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
11,611
Động cơ
1,327,941 Mã lực
Nơi ở
132 Hàng Bạc
Em có người bạn làm lẩu nướng mới được 1 tuần mà lần nào gặp em cũng lắc đầu lè lưỡi: khuyên chân thành không bao giờ đi ăn lẩu nướng ở ngoài. Kinh khủng. 100% là thực phẩm đông lạnh, có nhiều thực phẩm hôi thối, nướng lên thơm phức như thực phẩm tươi mới.

Theo nghề không ít thì nhiều nhất định bị va cái này. Mong mợ làm thì cố gắng lựa thực phẩm ổn nhất có thể.
Còn về lợi nhuận, một gấp đôi luôn.
 

Ms.Huyen

Xe tải
Biển số
OF-509142
Ngày cấp bằng
9/5/17
Số km
320
Động cơ
184,814 Mã lực
Năm nay world cup hàng quán vắng hơn bình thường mọi năm rất nhiều chứ chưa so với kì world cup trước.Hơn nữa mợ mở thời điểm này là quá muộn rồi.Mợ tìm mặt bằng sửa sang lại thì nhanh nhất cũng 1 tháng,quán đi vào hoạt động tháng 2 nhưng đến tháng 4 là vào mùa nóng rồi.Mợ có đủ vốn và khách để trụ qua mùa hè không.Mở quán ăn này nếu khu sầm uất vị trí đẹp thì tiền thuê nhà ít khi dưới 30-40 triệu,tiền nhân viên thường thì sẽ cao hơn tiền nhà + thêm chi phí phát sinh thêm hàng tháng thì mỗi ngày mở mắt ra mợ mất 3- 4 triệu.Để bán tầm hòa vốn đủ chi phí thì sẽ rơi vào tầm 6-8 triệu.Mở quán ăn nếu đông khách sẽ lãi rất cao nhưng khi lỗ thì tiền bay cũng rất nhanh đấy.Đây là kinh nghiệm của em
cảm ơn cụ đã chia sẻ đôi lời, thực tế e cũng nắm đc tình hình là thời điểm này hơi muộn để mở vì đến giờ e vẫn chưa tìm đc mặt bằng, tìm xong còn mất thời gian sửa sang rồi đi vào hđ nữa, thực tế e tìm dòng dã hơn tháng nay rồi mà chưa đc, năm nay mà vẫn quyết mở có lẽ hơi muộn thật cụ ạ. Vào mùa WorldCup + thêm mưa gió cái quán xá vắng hẳn, nhưng mà e thấy mấy quán bia quán nhậu đông mà cụ nhể, e đi làm về trục đường Láng tấp nập ng uống bia xem Bđá lắm
 

Ms.Huyen

Xe tải
Biển số
OF-509142
Ngày cấp bằng
9/5/17
Số km
320
Động cơ
184,814 Mã lực
Em có người bạn làm lẩu nướng mới được 1 tuần mà lần nào gặp em cũng lắc đầu lè lưỡi: khuyên chân thành không bao giờ đi ăn lẩu nướng ở ngoài. Kinh khủng. 100% là thực phẩm đông lạnh, có nhiều thực phẩm hôi thối, nướng lên thơm phức như thực phẩm tươi mới.

Theo nghề không ít thì nhiều nhất định bị va cái này. Mong mợ làm thì cố gắng lựa thực phẩm ổn nhất có thể.
Còn về lợi nhuận, một gấp đôi luôn.
vâng cụ ạ, đối với em làm bất kể việc gì, phải có cái tâm đã cụ ạ, đồ ăn mà hỏng hôi thối là ko nên tiếc rẻ, khách hàng có quay lại với mình ko cũng đều phụ thuộc vào đồ ăn uống và cách phục vụ hết mà cụ.
 

Red_Army

Xe máy
Biển số
OF-819994
Ngày cấp bằng
30/9/22
Số km
71
Động cơ
1,907 Mã lực
Tuổi
48
vâng cụ ạ, đối với em làm bất kể việc gì, phải có cái tâm đã cụ ạ, đồ ăn mà hỏng hôi thối là ko nên tiếc rẻ, khách hàng có quay lại với mình ko cũng đều phụ thuộc vào đồ ăn uống và cách phục vụ hết mà cụ.
Nhìn chung làm đồ tươi, an toàn thì đắt, lời ít và ít khách; làm đồ đông lạnh từ Nga thỉ rẻ hơn đồ tươi 30-40%, mỗi tội là thời gian đông lạnh toàn vài tháng đến cả năm. Ngay cả các nhà hàng lớn cũng đang dùng đồ đông lạnh. Cái tâm là cái gì đôi khi nó cũng khó nói lắm
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top