Em thấy vicostone cũng có đá trắng vân kiểu này mà, chỉ sợ ốCơ bản thì những dòng đá Marble thế này đều rất dễ thấm ố, mặc dù có thể hạn chế phần nào với việc sử dụng chống thấm loại tốt và giữ gìn thật sạch sẽ. Ở các nước châu Âu, Mĩ họ chuộng phong cách này có lẽ vì kiểu ăn uống nấu nướng họ khác mình.
Trông thế này thôi, nếu làm đá tự nhiên gần giống như hình thì đắt vô kể đấy cụ ah, đắt hơn cả loại đá Vicostone đắt nhất.
Kiểu vân này là của các dòng đá Statuario hoặc Calacatta của Ý, hiếm và rất đắt nhưng đẹp vô đối.
Còn kiều gần giống thì có đá nhân tạo China dòng 3D, dòng này mà làm mặt bếp thì coi như vứt đi, dùng không được quá 6 tháng là thấm ố tùm lum với mất sạch vân.
Em đang định chuyển qua đá này không biết có được không