- Biển số
- OF-570278
- Ngày cấp bằng
- 22/5/18
- Số km
- 47
- Động cơ
- 144,049 Mã lực
- Tuổi
- 34
Cụ mua ở khu nào vậy ạ?Cảm ơn tất cả các cụ. Cuối cùng em cũng đã cọc được 1 căn rồi ạ.
Cụ mua ở khu nào vậy ạ?Cảm ơn tất cả các cụ. Cuối cùng em cũng đã cọc được 1 căn rồi ạ.
HM cụ ạ.Cụ mua ở khu nào vậy ạ?
cụ mua khu nào ở hoàng mai thế, nhà mình cũng ở hoàng mai đây, nếu phải đi qua cái chỗ nguyễn xiển khuất duy tiến thì đông với tắc lắm luônHM cụ ạ.
Em ở chỗ Sunshine Garden ấy cụ.cụ mua khu nào ở hoàng mai thế, nhà mình cũng ở hoàng mai đây, nếu phải đi qua cái chỗ nguyễn xiển khuất duy tiến thì đông với tắc lắm luôn
Cụ mua giờ hết bao nhiêu thế ạ?Em ở chỗ Sunshine Garden ấy cụ.
Loanh quanh 65tr/ m2 cho căn tầng trung view ngoại khu có sổ cụ.Cụ mua giờ hết bao nhiêu thế ạ?
Chúc mừng cụ chốt được nhà mới, khu này mở đường Yên Duyên thì tăng thêm nhiều giá lắm.Loanh quanh 65tr/ m2 cho căn tầng trung view ngoại khu có sổ cụ.
Cảm ơn cụ. Đúng là có 1 ngủ kín cụ ạChúc mừng cụ chốt được nhà mới, khu này mở đường Yên Duyên thì tăng thêm nhiều giá lắm.
Hình như căn cụ có 1 phòng ngủ kín phải không ạ
thuộc quận Hai Bà Trưng mà cụ? sao lại Hoàng MaiEm ở chỗ Sunshine Garden ấy cụ.
Bảo là HBT cho sang mồm cũng được cụ nhưng khẩu là khẩu HM cụ nhéthuộc quận Hai Bà Trưng mà cụ? sao lại Hoàng Mai![]()
Giá bh tầm bao nhiêu /m2 thế cụMình cũng vừa chốt một căn ở Sunshine Garden, là căn góc trục 02 có 3 ban công nhưng lại chưa có sổ. Nghe cái đứa sales bảo tòa G3 đến hơn 1 nửa chưa có sổ, tuy nhiên mình mua ở với giá nó rẻ nên vẫn mua. Hiện đang làm thủ tục sang tên
Tương lai chắc có sổ cả cụ. Mua để ở thì G3 ok rồi, giá thấp so với mặt bằng, đổi lại chất lượng xây dựng bên trong rất OK. Còn nhiều vấn đề lắm nhưng với giá tiền như vậy, so sánh mấy khu lân cận thì em ko có gì phàn nàn. Khu Sunshine mua để ở thì nhiều đầu tư có vẻ ít.Mình cũng vừa chốt một căn ở Sunshine Garden, là căn góc trục 02 có 3 ban công nhưng lại chưa có sổ. Nghe cái đứa sales bảo tòa G3 đến hơn 1 nửa chưa có sổ, tuy nhiên mình mua ở với giá nó rẻ nên vẫn mua. Hiện đang làm thủ tục sang tên
6.8 đồng cụ ơi, căn góc 118m thông thủyGiá bh tầm bao nhiêu /m2 thế cụ
Chuẩn rồi cụ, khu này tính trung bình có 60tr/m, Time đang là 90tr/m, tất nhiên tiện ích và chất lượng khác nhau nhưng mà giá thì cũng chênh rất nhiều.Tương lai chắc có sổ cả cụ. Mua để ở thì G3 ok rồi, giá thấp so với mặt bằng, đổi lại chất lượng xây dựng bên trong rất OK. Còn nhiều vấn đề lắm nhưng với giá tiền như vậy, so sánh mấy khu lân cận thì em ko có gì phàn nàn. Khu Sunshine mua để ở thì nhiều đầu tư có vẻ ít.
6 tỷ 2PN trong vđ3 vẫn còn nhiều mà cụ, thiếu gì đâu ạ. Mấy toà này đa phần chất lượng trung bình. Khu Nam trung yên là 100% có rất nhiều kể cả A10 là xịn nhất. Khu Đội Cấn cũng có mấy toà rẻ, Đê La Thành, 102 Phố Thái Thịnh nữa. Còn nhiều khu mà em không nhớ tên. Mấy chỗ này ngày càng xuống cấp nhưng giá thì neo cao quá rồinhư này đã đạt tiêu chí trong vd3 giá dưới 6 tỏi 2pn chưa ạ:
Vị trí: Chung cư NO6B2 Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy
Thông tin căn hộ:
• Diện tích: 79m²
• Thiết kế: Căn góc thoáng mát, 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh.
Giá bán: 5.7 tỷ có thương lượng
Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ.
sao tưởng cụ chê ngõ xe máy, thích cc hơn mà, 6 tỏi đi xa thì vẫn vô tư6 tỷ mà không mua được cc thì chọn nhà đất Hoàng Mai ngõ ô tô nhỏ vào cũng được. Giá cc mà thế thì nhà đất còn lên nữa.