Chào các cụ, cũng có thể tại vì số những thương hiệu, những quán xá em thử qua chưa thực sự nhiều, nhưng quả thực em cực kỳ nghiện cái vị thơm thơm, ngọt ngọt, hơi chút khét khét, đắng đắng của cốc sữa đá bên Highlands, nhất là khi được nhâm nhi vào buổi sáng. Nó làm em ko khỏi tò mò, nên mạo muội lên đây (khu vực cũng có sự liên quan ko hề nhẹ
) để hỏi các cụ. Liệu có cách nào có thể tự pha được 1 ly có hương vị y chang như vậy không? Công thức của họ có gì đặc biệt không? Nguyên liệu Cafe của họ là gì? Những máy pha Cafe hàng nghìn nghìn đô liệu có thể pha được ngon giống vậy không? Hay là còn ngon hơn. Cá nhân em muốn chỉ cần ngon y như họ thôi các cụ ạ. Cụ nào sành vào giải ngố giúp em nhé.