- Biển số
- OF-15515
- Ngày cấp bằng
- 28/4/08
- Số km
- 1,076
- Động cơ
- 520,723 Mã lực
Tóm lại cụ định mua bao nhiêu xiền?
Nhiều xiền cứ hàng đắt mà chơi, tiền nào của ấy!
Nhiều xiền cứ hàng đắt mà chơi, tiền nào của ấy!
em đang dùng tủ 6 cánh và theo nghiên cứu cũng như thời gian đã dùng side by side thì bh các nước tân tiến dùng 5,6 cánh hết, sbs bất tiện vì cánh to, mất lạnh nhanh, tốn điện... Nên cứ hàng xin 5-6 cánh mà dùng, em là con Toshiba hàng thái 600l tầm hơn 50 triệu dùng êm, tiết kiệm đẹp thôi rồiEm định đổi sang dùng cái tủ lạnh loại lớn hơn 500l. Thấy có 2 kiểu thiết kế là :
-Side by side với 2 cánh lớn cạnh nhau
-Loại tủ kiểu nhật với 5 đến 6 cánh và có nhiều ngăn.
Vì chưa thực tế sử dụng nên nhờ các cụ, mợ phân tích nên chọn loại nào? Có lợi gì? Thương hiệu thì nhà cháu chọn sau.
K nói dài dòng tóm lại tủ sbs của cụ là tủ gì và cấp đông bao nhiêu độ âm? Có nút rảnh tay k? Ngăn ra Ag ++ và độ ẩm như nào? Cấp đông tức thời như nảo vỏ cứng trong thịt mềm còn đỏ k?... còn chuyện to đẹp hoành tráng nhưng rẻ tiền em k quan tâm.Bác tìm chỗ nào em đã viết là tủ SBS công dụng hơn?
Còn phần sau bác đọc lại quảng cáo của bác Vua Bếp cho tủ nhiều ngăn về cái công nghệ cấp đông mềm.
Tốc độ cấp đông nhanh phụ thuộc vào công suất làm lạnh tối đa, không có công nghệ nào thay đổi được độ truyền nhiệt của thịt hay cá cả (nhiệt độ chênh lệch cao thì tốc độ truyền nhiệt nhanh!).
Trong công nghệ thực phẩm có 2 mức đông sâu là -24oC và -18oC, sâu hơn chỉ tốn năng lượng, hầu như chẳng tác dụng thêm.
Cấp đông hay rã đông nhanh (và đặc biệt là rã đông nhanh) chỉ phù hợp với 1 số ít thực phẩm không có cấu trúc định hình (hoặc thịt hay cá với mục đích để hầm), còn lại chúng sẽ bị vữa khi đem chế biến!
Bác đọc cái dòng trên!... Ngoài ra nếu cần cấp đông sâu, thì mấy dòng tủ Mit này cũng có thể đạt nhiệt độ tối đa đến -23 độ C...
ý mợ Vua bếp bảo cấp đông mềm có nghĩa là tủ 6 cánh Nhật nó có 1 ngăn đông mềm, em ko biết nhiệt độ làm lạnh là bao nhiêu nhưng thực phẩm để vào nó đông lại nhưng nó sẽ hơi mềm chứ ko đông cứng đơ như bình thường. Ví dụ như để kem vào ngăn này thì nó sẽ giữ độ mềm của kem ăn rất ngon. Em thấy có vẻ cụ hơi thần thánh hoá cái tủ sbs nhà cụ, tủ 6 cánh cũng đẹp long lanh, mặt guơng đủ màu cụ nhé.Bác đọc cái dòng trên!
Còn cái nút chạm hay vuốt để mở 1 hay 2 cánh tủ em chưa bao giờ dùng, vì kéo cánh tủ ra vẫn nhanh và tiện hơn...!
Đây là clíp quảng cáo của nó
Cấp đông mềm là công nghệ của Mitsubishi, Vua bếp đang kích cầu loại tủ đóý mợ Vua bếp bảo cấp đông mềm có nghĩa là tủ 6 cánh Nhật nó có 1 ngăn đông mềm, em ko biết nhiệt độ làm lạnh là bao nhiêu nhưng thực phẩm để vào nó đông lại nhưng nó sẽ hơi mềm chứ ko đông cứng đơ như bình thường. Ví dụ như để kem vào ngăn này thì nó sẽ giữ độ mềm của kem ăn rất ngon. Em thấy có vẻ cụ hơi thần thánh hoá cái tủ sbs nhà cụ, tủ 6 cánh cũng đẹp long lanh, mặt guơng đủ màu cụ nhé.
Ko biết tủ sbs thế nào em chưa dùng nhưng em đang dùng 6 cánh Hitachi thì có nút cảm ứng tương ứng với các ngăn để điều chỉnh tốc độ làm lạnh, có chế độ tiết kiệm điện tối đa khi để ít đồ hoặc đi xa dài ngày, ngoài ra phím cảm ứng tự động mở cũng rất tiện cụ nhé.Bác đọc cái dòng trên!
Còn cái nút chạm hay vuốt để mở 1 hay 2 cánh tủ em chưa bao giờ dùng, vì kéo cánh tủ ra vẫn nhanh và tiện hơn...!
Đây là clíp quảng cáo của nó
Em ko chắc công nghệ cấp đông mềm là j nhưng tủ nhà em có ngăn đông mềm, kiểu như nó có độ lạnh vừa phải, thực phẩm để trong ngăn này lúc rã đông cũng sẽ nhanh và ngon hơn.Cấp đông mềm là công nghệ của Mitsubishi, Vua bếp đang kích cầu loại tủ đó
Giới thiệu sp thôi cụ, kích cầu nghe to tát quáCấp đông mềm là công nghệ của Mitsubishi, Vua bếp đang kích cầu loại tủ đó
Đợt này loại đắt nhất WX 71 chỉ có 86 thoai cụ. Loại bé như WX 53 là 62trCon Mitsu made in Japan 94 triệu đấy cụ ạ, 5 con ip
Tủ này bên e đang có giá tốt, 65tr thôi cụ.
Có cụ nào dùng tủ này chưa cho cháu tí rì view, có xứng đáng giá 94tr không
http://www.nguyenkim.com/tu-lanh-mitsubishi-electric-mr-z65w-cw.html